Trong hai ngày qua, những ngọn núi trên núi liên tục. Đối với giới văn học và nghệ thuật của Shancheng, cơn mưa này có nghĩa là chia tay và nỗi nhớ. Vào tối ngày 15 tháng 10 năm 2021, Ling Zongkui, giải thưởng Trung Quốc Qui Peony đầu tiên và nghệ sĩ biểu diễn kịch hài nổi tiếng, đã chết vì một người chết ở tuổi 78 ở tuổi 78.

Nỗi buồn được lấp đầy, và một cặp phòng xả rác là “dẫn đầu sự độc đáo của các bộ phim truyền hình hài hòa, và sân khấu là một mô hình.” Ở giữa khớp nối, Ling Zongkui đã được mở rộng trên trang bìa của tạp chí “QUYI” năm 1992. Vào thời điểm đó, anh ấy ở trong thời điểm tốt nhất của cuộc sống nghệ thuật, bây giờ, anh ấy nằm lặng lẽ trong chiếc nhẫn cypress cypress cypress cypress, như thể anh ấy chỉ ngủ.

“Cơ thể của ông già trở nên tồi tệ hơn hai năm trước và đã điều trị rất nhiều, nhưng anh ta không mong đợi rằng lần này anh ta phải nhập viện, và anh ta không thể ra ngoài.” Bất chấp nỗi buồn, Ling Qin vẫn có sự lạc quan và cởi mở với xương của gia đình Ling cũ. “Nó cũng được giải phóng. Tôi tự hào về cha tôi ae3888 ae8888vn . Ông ấy giống như một chiến binh, và Trận chiến đã đạt đến giây phút cuối cùng. “

Trước khi chết, người không thể buông tay là nghệ thuật

Stills trong những năm đầu

Hành trình dài của Ling Zongkui trên con đường nghệ thuật, ngay từ khi anh 15 tuổi, mở ra điểm nổi bật đầu tiên. Năm đó, anh được trường giới thiệu và được trường giới thiệu và được trao tặng “các nhà hoạt động văn hóa đại chúng một cách khác nhau”.

“Khi tôi nhận được giải thưởng của Ren Baige Da Yin, người lúc đó là thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố, sự phấn khích không được thiết lập. Tôi vẫn là một thiếu niên mặc khăn màu đỏ dưới 16 tuổi và nhận được giải thưởng với hàng ngàn người Đại diện trưởng thành. Niềm tự hào! “Vào cuối năm 2018, Ling Zongkui 75 -Year đã được nhà báo thượng nguồn mời hoàn thành cuộc phỏng vấn cuối cùng trong suốt cuộc đời của mình. Khi nhớ lại quá khứ, ông già cũng rất phấn khích như một đứa trẻ.

“Bất cứ ai quen thuộc với ông già đều biết tình yêu của mình đối với sự nghiệp của mình. Miễn là anh ta nói về nghệ thuật, anh ta có thể nói chuyện với bạn trong ba ngày ba đêm.” Ling Pin cười rằng tình yêu này có thể vượt quá con của cha anh ta với Con của cha. Tình yêu của cha, “Cha tôi rất bận rộn khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi luôn sáng tạo và biểu diễn. Điều đáng nhớ nhất của tôi là miễn là ông tạo ra niềm đam mê, ông thường viết bản thảo qua đêm.

Hình ảnh sân khấu cổ điển

“Ông già nghĩ rằng anh ta có thể ra ngoài lần này. Anh ta luôn nói với bác sĩ rằng tôi vẫn còn một công việc. Chương trình của tôi mới bắt đầu. Tôi muốn ra ngoài và tiếp tục … ngay cả trong ngày cuối cùng, nghệ thuật vẫn còn Điều chu đáo nhất của anh ấy. Đó là bộ phim truyền hình “Blackwind biết cỏ” được tạo ra bởi chủ đề Kháng chiến, và phần thứ hai là “Giải thưởng Ngôi sao” mà chị tôi Ling Xiao sắp chạy nước rút ngay lập tức. “Ling Qin thở dài” Thực sự không quên sân khấu. “

Giám đốc của “Black Wind Biết cỏ” và Ling Zongkui Ling Tao đã thể hiện một chữ ký cho nhà báo thượng nguồn, và viết một vài từ. công việc. Anh ấy hiểu rằng anh ấy đang thiếu thế giới.

Ling Xiao ở bên nghe điều này, và nhanh chóng mắt đỏ. “Chỉ vài ngày trước, bố rất, rất mệt mỏi. Ông vẫn nằm trên giường để hướng dẫn sửa đổi kịch bản mới được tạo ra của tôi. Từ khi còn nhỏ, cha tôi rất mạnh mẽ trong trái tim tôi. Tôi nghĩ rằng ông ít nhất có thể nhìn thấy nó bằng chính đôi mắt của mình. Tôi đã lấy chiếc cúp cho anh ấy … “

Trong đời, nghệ thuật của Chongde nổi tiếng với bàn thờ Yaoqu

Ling Zongkui, người bị bệnh nặng, vẫn chịu trách nhiệm về bệnh tật

Ling Qin, Ling Tao và Ling Xiao đều tham gia vào các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Chúng là những tác phẩm hay nhất của Ling Zongkui -lingzheng là một ngôi sao nụ cười nổi tiếng ở thành phố núi. Phó chủ tịch của Hiệp hội; Ling Tao là một Giám đốc cấp cao của Chong Khánh Đài Loan; Ling Xiao là Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Âm nhạc Kịch Yubei. Trong số đó, cha và con trai của Ling Zongkui và Ling Kun là những người chiến thắng giải thưởng Peony, và họ là một câu chuyện hay về bàn thờ.

Thành tựu của trẻ em không thể tách rời với các tiêu chuẩn cao và yêu cầu nghiêm ngặt của ông già. “Lấy tôi làm ví dụ. Năm 2014, tôi đã giành được giải thưởng Peony. Khi tôi trở lại Liên đoàn văn học, tôi đã thực hiện một phiên đặc biệt cá nhân. Anh ấy yêu cầu anh ấy nói trên sân khấu vào cuối buổi biểu diễn. Anh ấy không có sự khích lệ. Anh ấy chỉ ôm tôi và nói. Tình yêu của anh ấy tương đối ít hơn ‘. Anh ấy sẽ hào phóng khuyến khích các môn đệ và cháu trai, nhưng anh ấy sẽ luôn nghiêm khắc với tôi. “Ling Qiao nói với một nụ cười.

Yêu cầu nghiêm ngặt không chỉ nằm trong nghệ thuật, mà còn cho mọi người. “Khi tôi dần trở nên nổi tiếng vì” hàng xóm của khu phố “, ông già thường nhắc nhở tôi không còn kiêu ngạo và cáu kỉnh, khiêm tốn và biết ơn. Vì vậy, miễn là có một màn trình diễn ở cấp cơ sở, Tôi sẽ tích cực tham gia và chiến đấu với quần chúng. Họ muốn tôi hài lòng với việc chụp ảnh. Ông già cho tôi hiểu rằng khán giả là cha mẹ của các công nhân văn học và nghệ thuật. “Ling Qin nói.

“Back Biết cỏ” đã trở thành một tác phẩm không được tiết lộ

Ling Zongkui hiểu được lòng biết ơn, và anh ta có một sự hiểu biết sâu sắc về Cheng Kangning, 77. Cheng Kangning là con gái lớn của Kinh thánh quá cố Tứ Xuyên, Tai Dou Cheng Zixian, và Cheng Zixian là thủ lĩnh của Ling Zongkui. “Cha tôi đã chết trong nhiều năm và anh trai Ling luôn nhớ đến ân sủng của giáo viên, nghĩ về chúng tôi và khi chúng tôi biết rằng chúng tôi gặp khó khăn, họ cũng là một người tốt không nói gì. Thủ tục.”

Zhang Tingyu, Li Boqing, v.v. Vòng tròn Thành Đô Qui cũng thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Trùng Khánh để cung cấp. Zhang Tingyu và Ling Zongkui, nữ nghệ sĩ biểu diễn kịch hài nổi tiếng, là người yêu của người sáng lập nghệ thuật kịch hài hòa hài. Trong nhiều thập kỷ trong cùng một cánh cửa, hai người đã tạo nên một tình bạn sâu sắc. Không cần phải nói, những thành tựu nghệ thuật của anh trai tôi, tôi muốn nói về đạo đức nghệ thuật của anh ấy. Cách đây không lâu, anh ấy đã chuẩn bị cẩn thận một bài phát biểu dài cho Diễn đàn trao đổi kịch bản Tây Nam và thảo luận về sự kế thừa của thơ phương ngữ. Tôi xấu hổ khi làm điều này và nghệ thuật nghệ thuật nghiêm ngặt. “Phó chủ tịch của Hiệp hội Qu Hiệp hội, tôi có sự tham gia của Hiệp hội Qu của Trung Quốc. Shi Bo được thuê làm cố vấn của Hiệp hội Qu Quận và đến cuộc họp với Big Sun. Bởi vì anh ta đánh giá cao danh tính này, anh ta hy vọng sẽ tiếp tục phát sáng và nóng bỏng cho QUYI. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cùng nhau. Jiang’an, nguồn gốc của bộ phim, đã tổ chức một lễ hội nghệ thuật kịch hài hòa, và cũng có một hội thảo để mời các nghệ sĩ và người biểu diễn kịch bản hòa hợp quốc gia. Hai chúng tôi rất hào hứng về vấn đề này. “

“Các giới văn học và nghệ thuật quốc gia đang ủng hộ Chongde và quảng bá. Cuộc đời nghệ thuật của Cha Ling Zongkui là hình mẫu của Chongde và tạp chí. Bây giờ anh ấy đã biến mất. Thế hệ nghệ sĩ cũ hơn đã làm một ví dụ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ ghi nhớ những lời dạy của họ, làm rất tốt xã hội và trả lại cho người dân. “

Tạp chí phóng viên “

Anh ấy đã từng nói rằng thật tốt khi chết trên sân khấu

Bài đăng buổi sáng Mak

Vào năm 2015, Ling Zongkui là một “cựu chiến binh văn học” 72 tuổi. Anh bắt đầu đặt chân lên “Hành trình” mới với bộ phim truyền hình cuối cùng “trên sân khấu” mà anh đã hoàn thành trong suốt cuộc đời. Vở kịch này được viết và đạo diễn bởi anh ta, và anh ta được mời đến nhiều tỉnh và thành phố trong một vài năm. Nó đã tích lũy được gần một trăm trò chơi cho đến nay. Bất cứ nơi nào bạn đi, khán giả đã đầy.

Sự lãng quên của Ling Zongkui đang bắt đầu từ đây. Vào tháng 4 năm 2015, “Sân khấu và Sân khấu” bắt đầu buổi ra mắt tại Trung tâm Cathay Pacific Chong Khánh. Trong vài năm tới, nó đã được theo dõi trong những dịp khác nhau nhiều lần. Mặc dù hương vị của bộ phim đối thoại tương đối kén chọn, tôi đã vô cùng xúc động bởi ling zongkui. Trên thực tế, không chỉ tôi. Nhiều khán giả đã xem bộ phim đã bị sốc lần đầu tiên, bởi vì Ling Zongkui yêu cầu họ thấy rằng một Nghệ sĩ biểu diễn thực sự có thể làm điều đó. Loại giai đoạn nào để mang lại và chiều cao đạt được.

Đối với chủ đề chính của chủ đề chống tham nhũng này, ký ức sâu nhất nên có trong cảnh cuối cùng. Các quan chức tham nhũng do Ling Zongkui thủ vai đã bị còng tay trong một quần áo tù và ngồi trên ghế thử nghiệm. Si Si chảy … Biểu diễn miêu tả các nhân vật thành ba điểm. Mặc dù họ rất sâu sắc, nhưng chúng là tiêu thụ lớn của tinh thần và cơ thể, điều đó thực sự đau khổ.

Ảnh tĩnh của “sân khấu và sân khấu”

“Chuyến tham quan hàng chục trò chơi, bạn quỳ xuống hàng chục trò chơi, tiếng khóc hàng chục trò chơi, những người ở độ tuổi bảy mươi, không thuận tiện cho chân và chân của họ, và cơ thể của họ không tốt. Tại sao bạn?” 2018 128, 2018, 2018 12. Mảng cửa rồng, và tôi không thể không hỏi.

“Vở kịch này có thể là tác phẩm cuối cùng của tôi. Đã chuyển sự chống tham nhũng trên sân khấu của bộ phim là vì mối quan tâm và tình yêu của tôi đối với đất nước. Đó là những gì tôi đã làm trong cuộc sống của mình dưới dạng văn học và nghệ thuật. Nó là cần thiết Để thuyết phục khán giả để làm cho gió mùa xuân và mưa. May mắn thay, mọi hiệu ứng hiệu suất đều ổn. Tôi có một công việc khó khăn và nó có giá trị. “Trong xe trong xe, anh ta gật đầu nhẹ.

“Chạm vào khán giả để phớt lờ bản thân? Vài ngày trước, bạn cũng nói rằng đầu gối phải là phẫu thuật. Tôi nên làm gì nếu một ngày tôi quỳ?”

“Ồ, thật tốt, thật tốt khi chết trên sân khấu.” Anh ấy lắc đầu với một nụ cười và giữ tay tôi nhẹ nhàng, “oh, bạn nói rằng diễn xuất đã chơi trong 60 năm, đó là loại hình ảnh nào cả đời , Tôi chỉ thích điều này! Tôi đã ủng hộ tôi, và tôi có thể làm một cái gì đó cho xã hội thông qua diễn xuất. Trong cuộc sống này, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ mất nó. “

Lưu trữ nhân vật “

Ling Zongkui được sinh ra ở Jiangjin, Trùng Khánh vào năm 1943. Thành viên của Hiệp hội Quyi Trung Quốc, một nghệ sĩ biểu diễn kịch bản nổi tiếng, và một diễn viên đầu tiên quốc gia, đã được Hiệp hội Quyi trao tặng “Đóng góp xuất sắc của QUYI”. Năm 1959, ở tuổi 15, ông được trao tặng “Nhà hoạt động văn hóa đại chúng Trùng Khánh” và bắt tay vào con đường nghệ thuật. Năm 1977, ông Wang Yongchuan, người sáng lập bộ phim truyền hình nghệ thuật mới nổi và nghệ sĩ trình diễn, đã học được bộ phim hài hòa. Trong 40 năm qua, một số tác phẩm như “bị bắt giữ”, “cuộc họp”, “Wang Laosan bán Peach”, và “Sân khấu và Sân khấu” và các tác phẩm khác đã được phổ biến. Năm 2000, anh đã giành giải thưởng Giải thưởng Giải thưởng Trung Quốc Qui Peony đầu tiên, và năm 2010, anh đã tạo ra giải thưởng Ngôi sao thứ mười lăm của Giải thưởng Ngôi sao thứ mười lăm. Các môn đệ Ling Qin, Lu Guangfeng, Wu Wen và những người khác cũng đã giành được một số giải thưởng như Giải thưởng Peony và Giải thưởng Ngôi sao.

Tin tức ngược dòng Text/Video Zhao Xin Nhiếp ảnh High Một số hình ảnh được cung cấp bởi gia đình của Ling Zongkui