Vì dịch bệnh, Nhà hát Quốc gia của Nhà hát lớn quốc gia, tác phẩm mới “Dream” của Chen Peis cuối cùng đã chào đón buổi ra mắt tại Thượng Hải vào tối ngày 18 tháng 11 và mở màn của Lễ hội hài kịch quốc tế Thượng Hải. Trước đó, “The Studios” đã ở Thượng Hải nhiều lần và lần này , toàn bộ bộ phim được sử dụng trong toàn bộ bộ phim theo cách độc đáo của bộ phim hài của Chen đóng vai một Eulogy of Life.

“Tôi sẽ không biến đổi nó và để nó biến đổi tôi”

“Làm các võ đường trong vỏ ốc (đề cập đến những cảnh phức tạp và mọi thứ ở những nơi hẹp và khiêm tốn).” Chen Peis mô tả “thiên văn học”, cho thấy anh ta khác với tất cả các tác phẩm trước đây của mình. Toàn bộ bộ phim không còn tập trung chặt chẽ vào cấu trúc lớn của hài kịch, và không còn giữ toàn bộ tác phẩm với các tiêu chuẩn hài. Thay vào đó, dọc theo sức mạnh của nhà biên kịch Yu Yan, nó mạnh dạn phá vỡ dòng của lớp, cho phép Câu chuyện dọc theo nó, hướng tăng trưởng là “ra”, và cuối cùng tạo thành một tác phẩm buồn và đan xen.

Theo quan điểm của Chen Peisi, “bộ phim hài ‘sát thương’ xuất hiện trong tác phẩm này không còn là một bộ phim hài ‘, tôi chưa bao giờ gặp phải nó. Nhưng tôi rất thích câu chuyện này, điều này quyết định rằng chúng tôi muốn điều chỉnh cấu trúc của công việc này để đo lường chúng. Phát triển. “

Lần này, Chen Peisi đã từ bỏ những gì anh ta đã theo đuổi và quen thuộc với thói quen. “Trong công việc này, tôi sẽ không biến đổi nó và để nó biến đổi tôi.”

Do đó, trong “Dream of Dreams”, cho dù đó là giấc mơ căng thẳng trong phần hát của Kunqu “The Dream of the Garden”, hay số phận của các nhân vật lớp kịch trong bối cảnh chiến tranh, hoặc trình bày về Cảnh chiến tranh, hiệu suất của hiệu suất của lớp chơi Không ai trong số W88 W88Yesvn của W88 W88Yesvn , đó là cuộc sống vĩnh cửu của lòng trắc ẩn và vẻ đẹp.

Ba thế hệ cháu của Chen “tách biệt cùng một giai đoạn”

“Giấc mơ của những giấc mơ” được sinh ra trong Kunqu “The Dream of the Garden”. Câu chuyện kể về câu chuyện về một lớp Kunqu Opera và Câu lạc bộ mùa xuân quyết định số phận ở Trung Quốc. Câu chuyện về hai bên biểu diễn các buổi biểu diễn văn học. “Giấc mơ của khu vườn” là hạt nhân chạy qua sự luôn luôn. Giải thích về nó không chỉ từ miệng của cả cuộc đời trong lớp kịch, mà còn từ các tướng lĩnh của các tướng lĩnh. Bối cảnh của ban nhạc opera, bảng TAN SOUND, bài hát được tích hợp hoàn hảo với cốt truyện, và thậm chí còn cho thấy chính xác hơn tình huống và tâm trạng của nhân vật hiện tại so với BAI. Và Yiya Roman của Kunquan đã hình thành một sự tương phản rất mạnh mẽ với sự tàn ác của cuộc chiến. So với “nhà hát”, lần này là sự hợp nhất của opera và kịch tính có kỹ năng và tự nhiên hơn.

Sự xuất hiện của một bộ phim truyền hình khác “Cô gái tóc trắng” và “Chen Qiang” trong ký ức xuất hiện trong bộ nhớ sâu, điều này hoàn toàn bất ngờ, nhưng dường như tồn tại trong lý do.

Nó được ca ngợi là “ông già xấu” tốt nhất trên thế giới. Lần này, Chen Peis không chỉ khôi phục sự kiện lịch sử thực sự này trên sân khấu, mà còn cố gắng vinh danh cha mình thông qua cách giải thích của chính mình về “Huang Shiren”. Cùng với màn trình diễn của Chen Dayu trong vở kịch, ba thế hệ cháu “đã tách biệt cùng một giai đoạn” trong cùng một tác phẩm.

“Tôi đã thấy Chen Peiz khi tôi còn trẻ”

Trong những năm gần đây, Liu Tianchi, người khá nổi tiếng với tư cách là một diễn viên, đã xuất hiện trên sân khấu của bộ phim sau gần 20 năm. Trong vở kịch, cô và Chen Peisian đóng vai vợ chồng, đóng vai người bán hàng trong lớp chơi, và giơ tay và chơi một trò chơi đầy đủ. Anh ta, người đóng vai chỉ huy của Đảng Cộng sản trong vở kịch, và Wu Gang, chỉ huy của Kuomintang, mặc dù không có nhiều vở kịch, họ vượt quá mong đợi của khán giả.

Ngoài ra, các nhân vật như “Hong Da Shuai”, “Feng Xiaotong”, “Six Dì”, “Captain Guard” và các nhân vật khác từ “The Strail” cũng “đã biến đổi” lần này. Chỉ Chen Peisi vẫn đóng vai người chơi của lớp opera trong vở kịch này, nhưng “lớp trẻ em” của Hội Hechun và “lớp Hou” trong lớp Wu Khánh rất khác nhau. Những người lớn tuổi. Và Chen Peisian đã giải thích thành công một vai trò mới trong thay đổi ngôn ngữ và chuyển động. Chủ nhà “Con trai ngớ ngẩn” do Chen Dayu thủ vai đã kết nối toàn bộ cốt truyện trong loạt phim, khiến cho màn trình diễn khiến khán giả chỉ hét lên “Tôi thấy Chen Peisi khi tôi còn trẻ.” (Phóng viên Guo Jia)