Tin tức trực tuyến quốc tế: Từ ngày 17 đến 20 tháng 12, đạo diễn trẻ Han Baoquan từng là giám đốc và được sản xuất bởi Nhà hát nhảy và khiêu vũ Trung Quốc. Kể từ khi bộ phim được ra mắt trên sân khấu bởi Nhà hát nhảy và khiêu vũ Trung Quốc vào năm 2017, nó đã giành được một danh tiếng tốt trong ngành.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bộ phim khiêu vũ “Li Bai” ban đầu bị trì hoãn từ tháng 3 năm 2020. Bởi vì điều này, nhà hát opera và khiêu vũ Trung Quốc đã được đánh bóng trong một năm. Để đẩy bộ phim đến tình huống hoàn hảo, nhóm đạo diễn đã phát hành lại cấu trúc kịch và kịch của bộ phim, đã sáng tác Zhang Qu để sửa đổi âm nhạc và điều chỉnh nhạc phim của toàn bộ bộ phim, và Design Design Ren Dongsheng đã sửa đổi Cảnh toàn bộ Cung điện Hoàng gia Tang. Thiết kế quần áo Yang Donglin đã thiết kế lại các vũ công quan trọng như “The Shengshi” và “Qingping Tune”, có thể được mô tả là “tái sinh và thay đổi khuôn mặt mới”, lần đầu tiên là lần đầu tiên để xuất hiện trước mặt khán giả.

Kịch khiêu vũ “Li Bai” vẫn

Về bộ phim của Li Bai đã xuất hiện vô tận trên sân khấu ngày hôm nay, và Li Bai được thể hiện dưới dạng phim truyền hình khiêu vũ. Đây là lần đầu tiên ở đất liền. Han Baoquan, giám đốc của vở kịch, tốt nghiệp Trường Khiêu vũ của Đại học Trung tâm cho Quốc tịch, và đã tham gia Troupe khiêu vũ khiêu vũ Opera Opera. Cloud of the Hometown “,” Thanh niên · Genesis “, Opera quốc gia” Đường giảm nghèo “, v.v.

Han Baoquan, đạo diễn của bộ phim khiêu vũ “Li Bai”

Bộ phim khiêu vũ “Li Bai” sử dụng viễn cảnh đương đại và phương pháp sáng tạo để kết hợp và thực tế, và dần mở rộng cuộc sống của Li Bai giữa “Tao” và “tiềm năng” giữa hữu hình và vô hình. Theo Han Baoquan, thông qua sự lựa chọn “tham gia WTO” và “Sinh” của Li Bai Bai.

Kịch khiêu vũ “Li Bai” vẫn

Là một kiệt tác của bộ phim khiêu vũ được diễn ra trong nhân vật lịch sử, phiên bản hợp xướng giao hưởng của bộ phim khiêu vũ “Li Bai” hoàn toàn phù hợp với các sự kiện lịch sử với nghệ thuật khiêu vũ. Đồng thời, với bản giao hưởng trên bản giao hưởng và Buổi biểu diễn của nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc, khán giả là thơ, khiêu vũ, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc mà giao hợp đã lặp lại giấc mơ trở lại Datang, và cấu trúc của nền văn minh Trung Quốc và nền văn minh hiện đại đã được cấu trúc. Đạo diễn xuất hiện một cách sinh động một “Fairy Thơ” tự do và tự do, Li Bai một cách sống động trên sân khấu, tái tạo nghệ thuật của Li Bai, nói với cuộc sống theo đuổi và bày tỏ những hiểu biết về cuộc sống của mình. Và vở kịch kết hợp thành công các bài thơ và điệu nhảy, “East Parade Songs”, “Qingping Tune”, “Will Into the Wine”, “Gift Wang Lun”, “Under the Moon”, “Dapeng Fu”, “Jing Ye Si” Và như vậy về nhịp điệu của các phong trào vật lý bổ sung cho các bài thơ trong điệu nhảy, nhảy trong các bài thơ, và sự tích hợp hoàn hảo và thăng hoa của thơ và khiêu vũ. Ngoài ra, bộ phim khiêu vũ “Li Bai” cũng đã tái tạo thành công các điệu nhảy âm nhạc cổ đại như “Bước Song”, “White Dance” và “Kiếm Dance”, có thể được mô tả là hiếm.

Kịch khiêu vũ “Li Bai” vẫn

Được biết, mặc dù bộ phim khiêu vũ “Li Bai” đã ở trên sân khấu trong một thời gian dài, nhưng sự nổi tiếng đã không giảm, điều này đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ mọi tầng lớp của cuộc sống. Vở kịch ban đầu được lên kế hoạch để sắp xếp 4 Kubet 8 tại Nhà hát Grand National. Vào thời điểm đó, khán giả đã theo dõi mạnh mẽ mong muốn và sự nhiệt tình của họ, và cuối cùng đã chơi một trò chơi dưới nỗ lực của nhiều bên. Sau năm buổi biểu diễn, nhiều khán giả đã bị lây nhiễm bởi các điệu nhảy đầy các yếu tố cổ điển mà không thiếu sự hiện đại, đắm chìm trong thế giới của “cổ tích thơ”.