Bộ phim hồi hộp thành phố cổ của Trung Quốc “Luoyang”, được đóng vai chính bởi bài hát Qian và được chuyển thể từ tiểu thuyết “Luoyang” của Ma Boyong, đang tiếp tục phát sóng. Sau đó, liên minh đã thành lập câu chuyện về “Đội Shendu” và phía sau – – Cảnh đen tay nhau chiến đấu cùng nhau để khám phá vụ án.

Đội Shendu chính thức tập hợp các tướng lĩnh toàn bộ Wu Siyue để phá vỡ văn phòng người hâm mộ

Các vị thần thịnh vượng, những bông hoa là lá, nhưng một vụ ám sát đẫm máu đã phá vỡ sự thịnh vượng và sinh kế của Nanshi. Là một nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ các vị thánh và bảo vệ các vị thánh và thủ đô của các vị thần, vị thánh đã ra lệnh cho Wu Siyue điều tra vụ án sau một vụ ám sát. Trong “Đội thủ đô của Chúa” bao gồm Wusi Yue, Gao Bingzhu và Baili Hongyi đã cập nhật trong tuần này, “Đội Shendu” đã quyết định chính thức khám phá bí ẩn. Cái chết cũng khiến họ nhận ra rằng có thể có âm mưu lớn hơn đằng sau điều này. IQ của Wu Siyue trực tuyến, liêm chính và dũng cảm, và những suy nghĩ tinh tế. Đó là một sự tồn tại chung của chất kết dính trong đội ngũ nhỏ của Thiên Chúa.

Là người bảo vệ thủ đô của Thần, Wu Siyue đang thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời. Cô không chỉ phải bảo vệ các vị thần của Thiên Chúa, mà còn bảo vệ sự bình an của dân Chúa. Trong tay anh ta là người bảo vệ và trách nhiệm của thủ đô của Thiên Chúa.

Sự tích hợp hoàn hảo của Song Qian về nhân vật và Wu Siyue đã đi đến hai đường

Trong “The Wind”, quần áo và trang điểm của Song Qian cũng rất phù hợp với các thiết lập nhân vật. Wu Siyue không bị con gái bỏ tù. Sau khi gia nhập chính quyền y tế nội bộ, để tạo điều kiện cho việc xử lý vụ án và vụ bắt giữ, Wu Siyue xuất hiện trong quần áo chính thức, hoặc quần áo trắng eo mát, hoặc sức mạnh màu đen lạnh. Trang trí là sắc sảo và anh hùng; phong cách của quần áo phụ nữ cũng tuyệt vời và thanh lịch. Trong vở kịch, bài hát Qian cao thủ rồng bạch Kim đối xử với các nhân vật mà anh ta đã tạo ra bằng trái tim, và phát triển lại trên con đường của các diễn viên thông qua việc giải thích Wusyue, nhận ra diễn viên và nhân vật hai chiều. .

Những đám mây nghi ngờ đang dâng trào, và con gái của con gái được quyết định. Mỗi thứ Tư, thứ Sáu, thứ Sáu, thứ Bảy 20:00, cô tiếp tục gặp Song Qian.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)