“Twist Happy” Premiere GO88 Đăng nhập , Awaken “Twist Memories”

Phóng viên New Express Xu Shaona đã báo cáo rằng một trải nghiệm nhân vật nhập vai lớn của chương trình thực tế “Twist Happy” vào ngày 9 tháng 1 trên Youku. Là nhóm Twist Happiness toàn diện đầu tiên, chương trình đã tập hợp nhiều diễn viên và mời những vị khách có những vòng xoắn hạnh phúc. Có rất nhiều điểm nổi bật của tập đầu tiên. “Rắc rối của Charlotte” nhớ lại việc giết chóc, vai trò của toàn bộ thành viên được thay thế để hoàn thành nhiệm vụ và các câu hỏi vui nhộn để trả lời trò chơi. Ngay khi chương trình bắt đầu, nó sẽ gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi.

Tập đầu tiên được dẫn dắt bởi Shen Teng và Ma Li, “Anh trai và chị gái” của gia đình Twist. Allen, Chang Yuan, Wu Yuhan, Huang Cailun, Wang Chengsi và các diễn viên Twist khác xuất hiện từng người một. Đóng vai trò của ông Wang, cũng được mời đến hiện trường. Đồng phục học sinh của “rắc rối của Charlotte” đã đến trường. CP “Shenma” một lần nữa xuất hiện trở lại những cảnh kinh điển của bộ phim. Ngay cả cây đàn guitar của Charlotte, Javelin của Ma Dongmei, và các yếu tố khác cũng được tạo thành giải thưởng. Khán giả nói rằng “những ký ức xoắn” của họ đã bị đánh thức.

Trong chương trình, gia đình Twist cũng đóng góp rất nhiều “cảnh nổi tiếng” vui nhộn. Shen Teng Marie không chỉ hợp xướng “You Fork”, mà còn bắt chước Aria của Tengger trong một sự hiểu biết ngầm. Giọng nói thấp với gió đồng cỏ rất vui nhộn. Gia đình Twist suy đoán rằng các liên kết của ngôn ngữ mạng cũng thường xuyên xuất hiện. Shen Teng đã dịch U1S1 thành “một là một” và giải thích “yjjc” thành “một pound pound”, cho thấy khả năng của diễn viên hài để ném thân cây. Trong The Square Dance Ring, tốc độ mạnh mẽ và vẻ tự tin của Ma Lizhen, với hào quang của chính họ ngay khi họ xuất hiện, Allen và Chang Yuan nhảy múa lúng túng, bận rộn và tương phản. Trong một “liên kết đấu giá” thay thế, tất cả các thành viên đã tổ chức các đồng đội sức mạnh của họ. Chang Yuan đã bị Allen Pit để giữ người đàn ông cơ bắp. Nó có thể được mô tả là “khốn khổ” của riêng mình và nhiều khán giả quẹt màn hình với màn hình màn hình.

Chương trình cũng chia sẻ câu chuyện của khách mời thông qua diễn giải nhập vai. Vấn đề của khách nghiệp dư này là một người cha và cô con gái đáng yêu. Họ nói chuyện với những rắc rối của chính họ với gia đình Twist ngay tại chỗ. Ma Li đã biến thành một người chị tốt để giao tiếp với họ để giúp họ nhận ra rằng họ chưa bao giờ hiểu nhau.