Vào ngày 20 tháng 12, theo tài khoản công cộng của Nhà hát Bắc Kinh Bắc Kinh, nghệ sĩ biểu diễn Opera Bắc Kinh nổi tiếng Li Yuanchun đã chết ở Bắc Kinh vào lúc 17:06 ngày 19 tháng 12 năm 2020 ở tuổi 91. Buổi lễ chia tay sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ sáng ngày 23 tại Lễ tang Babaoshan. Giáo viên Li Yuanchun thường hành động trong các chương trình bao gồm “Three Bone Bone Essences”, “Three Thief Basana Fan”, “Wutong Play Shop”, “Wusong”, “Tiando Tower”, “Tongtian Rhino”, v.v.

Được biết, Li Yuanchun sinh năm 1929 và đến từ Hà Bắc Hà Lan. Bạn tôn thờ Li Lanting như một giáo viên soi cầu kubet 247 , xi Wusheng, và được Thượng Hải dạy. Vào những năm 1940, buổi biểu diễn đã được biểu diễn. Buổi biểu diễn của buổi biểu diễn chủ yếu dựa trên vở opera võ thuật. Nó rất phổ biến ở Bắc Kinh, Thiên Tân và Đông Bắc Trung Quốc. Li Yuanchun thích các khoản phụ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước. Ông là thành viên của CPPCC Bắc Kinh, giám đốc Liên đoàn Văn hóa Bắc Kinh, đạo diễn của bộ phim truyền hình Bắc Kinh và Hiệp hội Opera Kunqu, người chiến thắng giải thưởng “Thành tích trọn đời của Trung Quốc” Người đứng đầu cũ của Nhà hát Bắc Kinh Bắc Kinh, và diễn viên cấp quốc gia.

Li Yuanchun đã từng tổ chức chị gái Li Yunqiu để tổ chức đoàn kịch mùa xuân và mùa thu Bắc Kinh và đồng hành. Bộ phim thường đóng “Three Bone Bone Bone Essence”, “Three Thief Baislatan Fan”, “Wusong chơi cửa hàng”, “Wusong”, “Tiando Tower”, “Tongtian Rhino”, v.v. Vào những năm 1950, đoàn kịch Opera Bắc Kinh Bắc Kinh đã được thành lập. Các tiết mục thường được biểu diễn rất phong phú. Có cả những người võ thuật ngắn và những con khỉ độc đáo, như “Long Lake Abalone”, “Leopard”, “Mười tám Luo Han Dou Goku”, “Dragon Palace”, “Taitian của anh ấy Cung điện “, v.v … Bộ phim hiện đại” Yuehai chèn cờ “đã được diễn tập.