Tin tức trực tuyến quốc tế: Nó được chuyển thể từ trò chơi “Yin Yang Shi Shi”, được sản xuất bởi Chen Guofu và Zhang Jialu, do Li Weiran. Các nhân vật chính như Qingming, Baiyi, CI Mu và các nhân vật chính khác được ẩn trong âm dương và các vòng tròn rõ ràng của giai đoạn mặt trăng, cho thấy tâm trạng khác nhau của nhân vật.

Phim poster bối rối thời kỳ

Qingming, do Chen Kun thủ vai, có mái tóc dài bạc và con rắn đứng. Có vẻ nổi loạn, nhưng đôi mắt của con rắn lớn dưới chân anh ta giấu bí ẩn -một bộ quần áo trắng được giấu trong đó, giống như mặt trăng tròn sáng phía sau anh ta, cho thấy anh ta chắc chắn và vững chắc. Người Bai Yan do Zhou Xun thủ vai đã ở trong câu thần chú, giữ cho các nhân viên bằng một cây gậy, phản ánh danh tính của âm dương của cô ấy, và người đẹp trai và đẹp trai, và cô ấy đã hành động như một cái nhìn. Chen Weites, người đã đóng vai anh trai diễn xuất một lần nữa, cho dù đó là mặt trăng đẫm máu phía sau anh ta hay người khổng lồ đỏ đang được in, tất cả đều thể hiện danh tính của anh ta với một sự tương phản trực quan mạnh mẽ.

Phim poster bối rối thời kỳ

Bộ phim cũng lần đầu tiên đưa ra manh mối của các nhân vật khác. Yuan Baiya, do Qu Chuxiao thủ vai, đứng lên và nghĩ về đầu cây cầu. Con quỷ hoa đào do Wang Likun thủ vai rất nhẹ nhàng và đẹp. Kagura, người đang ở trong nền của chiếc ô màu đỏ mang tính biểu tượng, được chơi bởi Shen Yue. Cô gái yêu tinh là “dễ thương”. Bên ngoài Giai đoạn Mặt trăng, các chi tiết phong phú đáng để giải thích trên các áp phích như rắn lớn, phép thuật, cử chỉ niêm phong, ô màu đỏ và rừng tre, v.v., cũng phản ánh sự tích hợp hoàn hảo của thẩm mỹ phương Đông và các yếu tố giả tưởng, sẽ được tích hợp hoàn hảo . Tinh hoa

Phim poster bối rối thời kỳ

Bộ phim “The Order of the God” được chuyển thể từ trò chơi “Yin Yang Shi”, kể về Qingming và quái vật của các vị thần từ Sư đoàn Âm và Yang. Hàng trăm cuộc hội ngộ. Cả hai dường như nhìn lại, và mối quan hệ thực tế khá sâu sắc. Khi chiến tranh bị chạm vào, Qingming nhận thấy rằng danh tính của anh ta là chìa khóa cho thảm họa này … từ quan điểm của các nhân vật khác nhau, bộ phim đã cho thấy một thế giới mới về thế giới nhân dân và miền quỷ. Qingming và Baiyi đã theo dõi, đã đưa vào giữa miền quỷ của thế giới loài người và chơi nhiều trận đánh. Cho dù đó là chiến đấu xây dựng màu đỏ hay công cụ hack Xóc ĐA Ku sòng bạc Kỹ năng chiến đấu màn hình, làm mới.

Phim poster bối rối thời kỳ

Đồng thời, bộ phim cũng dựa trên câu chuyện về phía đông, kể câu chuyện giả tưởng dưới hệ thống giá trị của khán giả Trung Quốc. Theo ý kiến ​​của Giám đốc Li Weiran, “Lệnh Nữ thần là cam kết của con quỷ đối với người đó, lời hứa này lớn hơn tất cả mọi thứ. phim ảnh. Với những nỗ lực chung do Chen Guofu và Zhang Jialu dẫn đầu, họ cũng đảm bảo rằng “lệnh bán hàng” cũng có hiệu ứng nghe nhìn và sự hội tụ di chuyển. Gã khổng lồ giả tưởng mới.