Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 11. Gần đây, phiên bản mới của bài hát Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh “Together” của Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh “cùng nhau”, được lên kế hoạch bởi đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh, đã trở nên phổ biến trên Internet. MV này có được sản xuất không?

“Cùng với tương lai” đã được phát trên toàn bộ nền tảng gần đây. Trong vòng 48 giờ, tổng số bảo hiểm của toàn bộ mạng đã đạt 7,515 tỷ và tổng số tương tác của toàn bộ mạng vượt quá 10,71 triệu.

MV Tương lai “cùng nhau đã không đi theo con đường truyền thống của việc bắn Thế vận hội mùa đông chuyên nghiệp. Thay vào đó, nó thiết lập một cách tiếp cận khác để thiết lập một” Phòng triển lãm thủ công Thế vận hội mùa đông dân gian “. Stack thêu “Kỹ thuật cho thấy sự hợp nhất tự nhiên của tinh thần của Thế vận hội mùa đông và các yếu tố Trung Quốc. Tuyệt vời.

Trong phiên bản mới của MV, Yi Xi Qianxi xuất hiện với tư cách là khách truy cập và là vai trò hỗ trợ của chủ sở hữu bảo tàng. Ngoài ra còn có một nghệ sĩ dân gian Gong Hubiao, giáo sư Liu Li, giáo sư của Viện quần áo Bắc Kinh với cuộc thi trượt băng của đội Trung Quốc. Họ cũng có các sinh viên từ Đại học Bắc Kinh, Đại học Tsinghua, Trường tiểu học Shijia và các cộng đồng thể thao băng và tuyết khác. Nụ cười của họ, hình dáng của họ và cảm xúc thực sự của họ là sự miêu tả sống động của “300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết”.

Phiên bản mới của MV được quay trong toàn bộ thiết bị của bộ phim, đảm bảo mức sản xuất lớp đầu tiên. Kế hoạch MV và thiết kế các công dân bình thường và Yi Xi Qianxi đã hát “Cùng với tương lai” và nhảy với “Dance Dance”. Nhà vô địch Olympic Đặng Yaping, Gong Lizhen, He Wenna, Diễn viên Wu Jing, Liu Tao, Wan Qian, Wang Ou, Tengger, Yang Qianyi, Ren Xianqi, Hu Xia, Group Junior, Chăm sóc, Trường tiểu học Trường tiểu học Trường tiểu học Trường tiểu học Trường tiểu học Trường tiểu học, tình nguyện viên Thế vận hội mùa đông, cộng đồng Yuqiao Nanli South và các cư dân khác như tích cực tải lên video cũng đã làm ấm lòng Thế vận hội mùa đông. (Kết thúc)