Một vài ngày trước, triển lãm nhiếp ảnh Dior đã bị phụ nữ châu Á xấu xí đặt câu hỏi. Những bức ảnh gây tranh cãi được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang Trung Quốc Chen Man, và cô cũng bị cư dân mạng chỉ trích để đáp ứng tính thẩm mỹ bất thường của thị trường châu Âu và Mỹ.

Vào ngày 23, Chen Man đã xin lỗi các tác phẩm gây tranh cãi trước đó. Toàn văn như sau:

Chen Man Weibo ảnh chụp màn hình

Sau đó, lúc 17: 07,@Dior Dior cũng đã đăng phản hồi trên Weibo. Toàn văn như sau:

Trước đó, yangguang.com đã thực hiện trò chuyện trực tuyến 188bet nhận xét:

Nghệ thuật không nên được chia thành tông màu da, chủng tộc, chứ đừng nói đến sự phân biệt đối xử và định kiến. Vào năm 2018, thương hiệu xa xỉ Duliabane đã cố tình những nhân vật và cảnh Trung Quốc xấu xí do các video công khai, bị người dân Trung Quốc chống lại.

Yin Jian không còn xa. Nếu các thương hiệu khác cũng muốn phục vụ một số nhận thức chữa bệnh nhất định thông qua sự xấu xí, họ có thể phân loại một số nhận thức chữa bệnh, đánh giá sự xấu xí và làm mất uy tín thực tế của sự sáng tạo cá nhân. “

Nghệ thuật nên đẹp, và loại đẹp có thể đa dạng. Sáng tạo nghệ thuật cá nhân của chúng tôi không có nghĩa là chúng tôi chấp nhận sự xấu xí không đáy; chúng tôi chào đón những bông hoa nghệ thuật nở rộ, và điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ chịu đựng được “cái ác giả và sự xấu xí”. Chỉ có sự thật của nghệ thuật để trở lại với “sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp” là nền tảng của thương hiệu và hoạt động trong thời gian dài.

Sáng tạo cá nhân ≠ dòng dưới cùng xấu

Hãy để nghệ thuật trở lại với bản chất thực sự của “sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp”

Thương hiệu và công việc dựa trên cơ sở dài hạn