Sau ngày 22 tháng 10, chương trình “Time Concert” mới của Hunan Satellite TV đã chính thức công bố đội hình khách mời: Tan Yonglin, Lin Zhixuan, Xu Ruyun, Zhang Jie, Phoenix Legend, Yu Kewei, và người bạn thời gian Liao Changyong và Li Keqin. Ở những ngọn núi tốt và những dòng sông của quận Wulingyuan, thành phố Zhangjiajie, họ sẽ diễn giải lại các bài hát kinh điển trong suốt thời đại, “retro” hát những bài hát mới nổi tiếng, trình bày các buổi hòa nhạc ngoài trời tuyệt đẹp.

Là “cỗ máy thu hoạch giai điệu vàng” vào những năm 1980 và 1990, Tan Yonglin có hơn 300 kiệt tác được lưu hành rộng rãi. Trong 53 năm ra mắt, anh không chỉ đến để chia sẻ âm nhạc, mà còn mang đến câu chuyện âm nhạc của mình. Hoặc di chuyển, hoặc hài hước, hoặc thở dài, tạo thành thời gian âm nhạc của Tan Yonglin và trong “buổi hòa nhạc thời gian”, anh ấy sẽ chia sẻ với khán giả mà không cần đặt trước.

Như vua cùng thời với Tan Yonglin, Li Keqin cũng là đối tác cũ của Tan Yonglin. Li Keqin, người tham gia với tư cách là một “người bạn thời gian” trong chương trình, cũng sẽ mở ra trong chương trình và nói về quá khứ. Cụ thể, họ sẽ sử dụng loại nhạc nào để đi cùng với người hâm mộ khi sự hợp tác giữa “Zuo Lin và Right” trong 18 năm? Bạn sẽ kể câu chuyện mới nào?

W88 NHÀ Cái

Cũng tham gia chương trình với tư cách là một “người bạn thân”, và huyền thoại Phoenix quét qua đường phố và hẻm. Anh ấy rất giỏi trong việc kết hợp ca hát quốc gia với các phương pháp ca hát phổ biến. Sự quyến rũ độc đáo của huyền thoại Phoenix cũng khiến họ trở thành những bài hát khó khăn cho nhiều ca sĩ “chạm vào”. Điều này được hiểu rằng ngoài việc thực hiện kiệt tác huyền thoại của Phoenix lần này, Linghua và Zeng Yi cũng sẽ diễn giải các tác phẩm của các ca sĩ khác theo một cách độc đáo.

“Sử dụng thời gian để tô màu âm nhạc”, như một loạt các bản nhạc, Lin Zhixuan, người giỏi các bài hát tình yêu, cũng thêm một số bầu không khí lãng mạn vào chương trình. Anh ấy sẽ nói với hàng ngàn từ đằng sau tình yêu lãng mạn với một giọng hát nhẹ nhàng, và cũng sẽ viết bộ nhớ âm nhạc của anh ấy trong chương trình để chia sẻ bộ nhớ âm nhạc của anh ấy trong chương trình. Đồng thời, Xu Ruyun, người đã chuyển khán giả với “Aria kiểu Yun”, cũng sẽ cho thấy một “sự dịu dàng” khác.

Nhà báo thượng nguồn Zhao Xin