Văn hóa Pinqilu, xem Trung Quốc thịnh vượng. Chương trình đa dạng văn hóa quy mô lớn “Hội nghị văn hóa Qilu”, được đặt tên riêng là “rượu vang Taishan và ổn định trong rượu vang Taishan”, đã kết thúc thành công vào tối ngày 26 tháng 12 sau hơn 3 tháng thi đấu khốc liệt.

Tại trận chung kết của đêm qua, “Đội Koi” gồm Jin Meiyan, Jiang Zhiliang, Zhang Huanzhao và Huang Hao bắt đầu trận đấu cuối cùng của “Đội Tayglong” bao gồm Liu Tao, Liu Quantong, Zhang Yiliang ! Cuối cùng, từ Shandong Qingzhou, người hiện đang làm cảnh sát kiểm tra biên giới ở Thiên Tân, đã phá vỡ thành công sau khi trải nghiệm thử nghiệm nặng nề và lên trận chung kết trận chung kết. Anh ta bị ảnh hưởng bởi văn hóa Qilu, và anh ta khiêm tốn và hiểu biết. Anh ta đã ổn định trong cuộc thi. Giống như khách Kang Zhen nhận xét: “Tôi nghĩ cơ thể của Liu Tao phản ánh các đặc điểm của văn hóa Qilu. , nhưng điều quan trọng nhất là anh ấy yêu quê hương của mình rất nhiều. “Đó là điều đó là người đi qua phong tục và cắt đứt nhân vật và sự khôn ngoan được đưa ra bởi văn hóa Qilu trong cuộc thi. Nói: “Trong danh mục của nó, nó được trích xuất. Trên giai đoạn mà 72 người đàn ông khôn ngoan tụ tập, bạn là người nhấp nháy và xuất sắc nhất! Nhóm Xunxian, bộ sưu tập ít mặn hơn và dài, mọi người đều là nhà vô địch trong tâm trí tôi!”

Sức mạnh và tính khí của 72 người khôn ngoan trên sân khấu cho chúng ta thấy sự tự can đảm của sự can đảm để thách thức và kiến ​​thức, và cho chúng ta thấy sự quyến rũ và ảnh hưởng của văn hóa Qilu. Kể từ khi chương trình được ra mắt, nó đã giành được hơn 270 tìm kiếm nóng trên các nền tảng trên toàn bộ mạng. Trong số đó, chủ đề về chủ đề “Hội nghị văn hóa Qilu” của Weibo đạt 400 triệu người+ là 1 tỷ+và một vòng “sốt văn hóa Qilu” đã được đặt thành công trên toàn bộ mạng lưới.

Như khách Kang Zhen đã nói: “Văn hóa Qilu nặng và vững chắc, nó mới và khác biệt, đó là rất nhiều dòng sông. Trên thực tế, nhiều đặc điểm về văn hóa Qilu cũng là cách nạp tiền w88 và Các đặc điểm của nền văn minh Trung Quốc … Tôi đã nghĩ về truyền hình vệ tinh Sơn Đông lần này và tổ chức một khởi đầu tốt và tổ chức “Hội nghị văn hóa Qilu”. , nó trở thành một sự kiện lớn trong văn hóa Trung Quốc. “Cuộc thi không phải là kết thúc, mà là một khởi đầu mới. Nó vẫn cần phải được thực hành thừa kế và đổi mới văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc.

Trận chung kết đã kết thúc thành công và “Benyong Bar” với chủ đề của Yellow River, chương trình đặc biệt của “Hội nghị văn hóa Qilu” năm 2022 sẽ gặp bạn vào thứ Sáu! Chào mừng bạn đến với “Văn hóa sông vàng” và áp dụng “biểu diễn”. +Lời nói+Trả lời “, truyền bá kiến ​​thức văn hóa của sông Vàng, kể câu chuyện về những đứa trẻ của Sông vàng, tóm tắt từ các quan điểm khác nhau từ các quan điểm khác nhau 2021, và mong chờ TV vệ tinh Sơn Đông lúc 19:30 ngày 31 tháng 12 ngày 31 tháng 12 , 2021, và mong chờ năm mới cùng nhau!

(Huang Xiaoting)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]