2022 CCTV Internet Spring Festival Các quan chức buổi tối tuyên bố rằng Nig Mua và Zhu Guangquan đã lấy biểu ngữ, và mật khẩu giao thông Wang Bingbing đã giành được một bản sắc mới. Vào ngày 21 tháng 1, các phương tiện truyền thông chính thức đã thông báo rằng CCTV 2022 Spring Festival Gala Netizens đã tập hợp và sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 1.

CCTV Boys Nigs Mua, Zhu Guangquan hát “Specker”, Liu Yiyun và Meng Jia Co -surpised “Swordsman”, Zhou Shen đầu tiên hát “Nói xin chào”, Tan Songyun biểu diễn “Newboy”, Tsinghua ông bà sẽ biểu diễn ” Bạn mong chờ ai nhất?

Một cách vô thức, Gala Lễ hội mùa xuân Internet đã đi cùng các cư dân mạng trên toàn quốc trong 11 năm. Năm nay, các từ khóa năm 2021 sẽ tiếp tục hạnh phúc. Văn hóa Tinh chất tích hợp hữu cơ Chương trình không chỉ phải phá vỡ các rào cản nội dung, mà còn dám vượt qua giới hạn về thời gian và không gian. Sử dụng nhiều chương trình giai đoạn khoa học viễn tưởng và các chương trình sáng tạo để mang lại một bữa tiệc trẻ tích hợp cảm giác xem xét và trải nghiệm tương tác.

Vào năm 2022, Gala CCTV Internet Spring Festival đã thay đổi mô hình đảng truyền thống và áp dụng mô hình “đối tác mới”. Tại bữa tiệc, không còn có chủ nhà nữa. Mặc dù nó đã phá vỡ mô hình truyền thống, nhiều người dẫn chương trình CCTV đã tham gia lễ hội mùa xuân trên Internet Gala Gala Gala .

Hai chủ nhà đầu tiên của thông báo chính thức là Nigbuyi và Zhu Guangquan. Hai thành viên của “CCTV Boys” cũng là khách thường xuyên của Gala CCTV Spring Festival. Tôi tự hỏi liệu họ có chịu trách nhiệm cho bữa tiệc trong bữa tiệc hay thực hiện các chương trình không?

Ngoài Nigbuye và Zhu Guangquan, sự tham gia của nhiều máy chủ làm đẹp CCTV cũng là một điểm nổi bật chính của buổi dạ tiệc Mùa xuân này.

Trong số đó, Wang Bingbing là người quen của mọi người. Cô đã xuất hiện trên sân khấu của Gala Lễ hội mùa xuân CCTV năm 2021. Năm 2022, cô sẽ tiếp tục tham gia. Chà. Đẹp và ngọt ngào. Lần này, cô sẽ hát “Muốn đi biển” trong buổi dạ tiệc CCTV Spring Festival.

Ngoài ra, nhiều ca sĩ và diễn viên quen thuộc của chúng tôi cũng xuất hiện trong Gala CCTV Spring Festival. Tan Songyun sẽ bao gồm bài hát “New Boy”, ngôi sao nam nổi tiếng Wang Jiaer sẽ hát “Câu chuyện của chúng tôi”, Zhou Shen sắp hát “Xin chào nói”, điều này cũng gây ra sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ sâu sắc.

Soi Cồu r Sng Bạch Kim 888

Bạn mong chờ ai nhất?