Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 27 tháng 12 rằng vào ngày 27 tháng 12, “Spider -man: Heroes không trả lại” Phòng vé toàn cầu, phòng vé toàn cầu, mới nhất đã báo cáo 1,05 tỷ đô la (trong đó Bắc Mỹ 467 triệu đô la Mỹ), chính thức trở thành toàn cầu Nhà vô địch phòng vé năm nay/2021, và trở thành số một trong thời kỳ dịch bệnh. Một bộ phim có 1 tỷ đô la toàn cầu.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ giành được chức vô địch duy nhất vào thứ Sáu tuần trước/ngày 24 tháng 12, nhưng ở Bắc Mỹ trong các ngày lễ, số phòng vé toàn cầu vào thứ Sáu đã không được báo cáo chính thức, vì vậy nó có thể được công bố cho đến bây giờ. Đã đạt được vào thứ Bảy. Bộ phim đã không được phát hành ở Trung Quốc đại lục và Nhật Bản.

Bộ phim 2-5 bit của Box Box năm nay là:

“Hồ Changjin” 5,768 tỷ nhân dân tệ (dữ liệu mắt mèo)/9025 tỷ đô la (Boxofficemojo)

“Xin chào li HuânNy” 5,413 tỷ nhân dân tệ (dữ liệu mắt của mèo)/822 tỷ đô la (số mojo từ khào: sòng bạc ku )

“007: Không có thời gian để chết” $ 774 triệu

“Tốc độ và niềm đam mê 9” $ 726 triệu

“Hồ Changjin” và “Không có thời gian đến chết” vẫn đang được sàng lọc, và phòng vé không phải là số cuối cùng, nhưng tốc độ tăng trưởng hiện tại không thể bắt kịp với “Hero No Return” được phát hành khoảng 12 ngày trước. Năm nay chưa kết thúc, nhưng chỉ mới vài ngày nữa. Dựa trên nhận thức của bộ phim mới và phòng vé của bộ phim, bảng xếp hạng của danh sách toàn cầu hiện được xác định về cơ bản.