Truyện tranh: Xu Jian

Bộ phim truyền hình trực tuyến được ra mắt, và nó đã giành được hàng trăm triệu lần phát lại trong một ngày? Một “huyền thoại” như vậy có thể là hiếm trong tương lai.

Vào ngày 8 tháng 8, chính quyền của đài phát thanh và truyền hình đã ban hành “các quy định về quản lý và quản lý đài phát thanh, truyền hình và Internet sản xuất và quản lý chương trình nghe nhìn (dự thảo để thu hút ý kiến)”, và công khai các ý kiến ​​từ xã hội. Nó được tuyên bố rõ ràng rằng các bộ phim truyền hình trực tuyến, cơ quan môi giới và các cơ quan dịch vụ chương trình nghe nhìn trực tuyến, v.v.

“Sinh viên Net” đã trở thành một điều phối viên mới của phim và truyền hình Trung Quốc, và tư duy Internet đang định hình lại mô hình truyền thống của ngành công nghiệp phim và truyền hình. Tuy nhiên, trong khi tạo ra một loạt các phép lạ và bất ngờ, một số bộ phim truyền hình “sinh viên ròng” không chỉ thừa hưởng căn bệnh chìm như xếp hạng giả, mà còn giải thích nó đến một điểm tuyệt vời. Nhà biên kịch Wang Hailin đã từng nói rằng số lượng nhấp chuột của một bộ phim truyền hình đã vượt quá 40 tỷ lần và “động vật có vú toàn cầu là không đủ.”

Khi nhiều người nói rằng nội dung của “sinh viên ròng” đang trở thành một “lối thoát gió” mới, vấn đề thực sự không thể tránh được là vì thiếu kubet 9 . đang trở thành một dữ liệu “khu vực thảm họa nghiêm trọng” của việc giả mạo. Trong những năm gần đây, bộ phim “sinh viên ròng” đã tuyên bố rằng các nhấp chuột đã vượt quá 10 tỷ nhân dân tệ, nhưng trên thực tế, các bí ẩn “tiêm nước” khác nhau được ẩn giấu, dẫn đến chuỗi ngành công nghiệp đen đánh bại khối lượng và tương tác tương tác. Ngoài việc tạo ra một “sự thịnh vượng kỹ thuật số” của bản thân, dữ liệu của lớp phủ sương mù Vân Yunshan bị giả mạo và một số lượng lớn “rác ngoài âm thanh” thô “cũng được sản xuất. Điều nghiêm trọng hơn là môi trường thị trường của các đồng tiền thấp hơn trục xuất các đồng tiền tốt là sự đông đúc và đàn áp nội dung chất lượng cao.

Vào ngày 1 tháng 6, chính quyền của đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình đã chính thức ban hành “Giấy phép phát hành của bộ phim Internet” trên bộ phim truyền hình internet. Điều này có nghĩa là chỉ “nhãn mạng” chỉ có thể được chính thức thu được bởi bộ phim truyền hình Internet mới có thể được ra mắt trên nền tảng mạng tương ứng. Trên cơ sở đó, “các quy định về quản lý và quản lý chương trình nghe nhìn nghe nhìn của đài phát thanh, truyền hình và internet (dự thảo để thu hút ý kiến)” làm rõ thêm “trạng thái” và “nghĩa vụ” của kịch trực tuyến: “Tiêu chuẩn tiếp theo và quản lý tích hợp” của Internet, có nghĩa là bộ phim truyền hình trực tuyến đã đạt được tình trạng tương tự của các bộ phim truyền hình và truyền hình truyền thống; tương ứng với điều này, bộ phim internet cũng phải chấp nhận các ràng buộc và giám sát tương tự.

Về mặt giám sát và quản lý, “dự thảo để thu hút ý kiến” làm rõ trách nhiệm quản lý của các bộ phận hành chính và truyền hình và nghĩa vụ hợp tác của các cơ quan và cá nhân liên quan, và các khiếu nại và hệ thống báo cáo bất hợp pháp. Về trách nhiệm pháp lý, các biện pháp trừng phạt đối với các hành vi bất hợp pháp cụ thể được làm rõ. Dữ liệu từ ngành công nghiệp phim và truyền hình không chỉ yêu cầu pháp luật, mà còn đòi hỏi phải thực thi pháp luật nghiêm ngặt. Tại thời điểm phát triển nhanh chóng của nghe nhìn trực tuyến, một nền tảng giám sát dữ liệu lớn khoa học và tiêu chuẩn hóa hơn là không thể thiếu. Ngoài ra, bạn có thể muốn thiết lập một hệ thống đánh giá đa dạng hơn. Dựa trên chỉ số nhiệt và điểm công việc, bạn có thể thoát khỏi sự phụ thuộc đường dẫn của phát lại duy nhất.

Gian lận lưu lượng truy cập dữ liệu cắm trại, tôi phải đề cập đến các ngôi sao giao thông. Nhà biên kịch là linh hồn của bộ phim truyền hình và truyền hình. Một tác phẩm phim và truyền hình hay, đầu tiên dựa vào các bối cảnh cốt truyện tuyệt vời, đạo diễn và diễn viên xuất sắc có thể có được không gian để phát hành tài năng. Tuy nhiên, trong bầu không khí thị trường của quyền tối cao giao thông, một số nhà cung cấp nội dung chỉ tập trung vào “giai đoạn cuối” và không tập trung vào “sớm”. Họ rất muốn đập vỡ tiền nặng vào ngôi sao giao thông, hãy muốn truy cập và mua giao thông và mua Tìm kiếm nóng và gian lận dữ liệu thường liên quan đến nó. Mức lương của giá cả trên bầu trời giống như một cái bóng. Về vấn đề này, “Dự thảo để thu hút ý kiến” cho thấy rõ rằng các tổ chức tham gia vào các hoạt động sản xuất và vận hành chương trình sẽ xác định hợp lý tỷ lệ sản xuất chương trình và số lượng nhân viên sáng tạo theo các quy định hướng dẫn liên quan của chính quyền nhà nước, Phim và Truyền hình. Lợi ích xã hội và kinh tế liên quan đến hệ thống cấu trúc phần thưởng phim.

Dựa trên các lợi ích xã hội và lợi ích kinh tế của chương trình làm cơ sở, điều đó có nghĩa là lập trình viên và người sáng tạo chính phải trở lại chất lượng công việc. Nếu người ta nói rằng dữ liệu giả dựa trên hiện tại và sự thành công hay thất bại của chất lượng chắc chắn tập trung vào tương lai. Cách tiếp cận hai người như vậy và nhiều biện pháp sẽ giúp rời khỏi bong bóng ảo tưởng “thịnh vượng kỹ thuật số” và hộ tống sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp phim truyền hình và truyền hình.

Zhao Zhijiang Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày