Phim “Poster chuyên gia phá hủy bom”

Bộ phim “Chuyên gia phá hủy bom 2” vẫn được đạo diễn bởi Qiu Litao, và Andy Lau được sản xuất và đóng vai chính. Được biết, vai trò của Liu Dehua và Liu Qingyun trong phim đều là những chuyên gia tháo gỡ bom, nhưng vì một phần bất ngờ, và thậm chí giương súng, đây cũng là lần đầu tiên hai người ở bên nhau sau 18 năm. Cũng ngạc nhiên soi c> u đặc biệt rồng bạch Kim Nhiều khán giả đã rất ngạc nhiên. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12.

Nhóm xem trực tuyến quốc tế 1+1 mời các cư dân mạng trên toàn quốc để thưởng thức bộ phim, đến và tham gia vào các hoạt động của chúng tôi!

Thông tin hoạt động:

Thời gian hoạt động: Từ nay đến 12:00 ngày 24 tháng 12 năm 2020

Số lượng người tham gia: 5 người, mỗi người nhận được hai vé xem phim cho mỗi người

Cách tham gia:

1. Trở thành một fan hâm mộ của giải trí trực tuyến quốc tế trên Weibo, chuyển tiếp thứ tự xem phim và sử dụng# International Online Movie# làm chủ đề để viết những kỳ vọng của bạn về bộ phim và@ 1.

2. Sau khi xem phim, xuất bản một bài đánh giá phim tuyệt vời về Weibo hoặc WeChat. Đồng thời, viết các bài đánh giá phim dài hạn của hơn 400 từ, hãy gửi email [email protected] (viết các nhà phê bình phim dài có thể ưu tiên cho Cơ hội xem phim tiếp theo).