Mùa hè đã đến, và lễ hội đã dần dần mở ra “Midsummer” vào thời điểm này, và với thông báo chính thức liên tục về thông báo chính thức, nó tiếp tục tăng theo nhiệt. Theo số liệu thống kê không đầy đủ từ Daily Thương mại Bắc Kinh, vào tháng 7, 21 lễ hội âm nhạc trong cả nước sẽ được tổ chức tại các thành phố khác nhau. Đồng thời, nó đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ âm nhạc khác nhau. Các thành phố thứ hai, thứ ba và thứ tư là lực lượng chính của lễ hội âm nhạc, và thông qua việc tổ chức lễ hội và tích hợp các phương pháp giải trí và giải trí khác nhau, chúng tôi đã hoan nghênh cao trào nhỏ với tiêu dùng công nghiệp địa phương khác.

Một loạt các buổi biểu diễn đã sẵn sàng để đi

“Không ai có thể ngăn tôi đến lễ hội âm nhạc vào tháng 7.” “Tôi đã mua vé trong một thời gian dài và chờ đợi lễ hội âm nhạc hát.” Trên diễn đàn và nền tảng xã hội, người hâm mộ đang nói về lễ hội đó Sắp được tổ chức trên khắp đất nước, và khi thời gian ca hát đến gần, sự phấn khích và phấn khích này đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo số liệu thống kê không đầy đủ từ Daily Thương mại Bắc Kinh, cho đến nay, đã có 21 quan chức lễ hội âm nhạc vào tháng 7 năm nay, bao gồm Lễ hội âm nhạc Strawberry, Lễ hội âm nhạc Midou, Lễ hội âm nhạc Taihu Bay, Lễ hội âm nhạc Star Nest Mystery mà họ xuất hiện trong một lần nữa . Ngày nay, nhiều lễ hội âm nhạc đã công bố dòng sản phẩm biểu diễn. Sự xuất hiện với ca sĩ một lần nữa đã khuấy động sức nóng của các lễ hội âm nhạc liên quan.

Theo quan điểm của nhà phê bình âm nhạc Wang le, trải nghiệm được các buổi biểu diễn trực tiếp mang lại rất khó để được thay thế bằng các hình thức biểu diễn khác, và thậm chí nhiều hơn cho người hâm mộ âm nhạc, không chỉ vì họ có thể đến gần các ca sĩ và ban nhạc yêu thích của họ, thưởng thức âm nhạc và âm nhạc và Âm nhạc và âm nhạc và âm nhạc và âm nhạc và âm nhạc và tương tác âm nhạc cũng có thể giao tiếp với những người hâm mộ âm nhạc khác, đây là một trải nghiệm tương đối phức tạp. Đồng thời, sự xuất hiện thường xuyên của kèn nHà cáin Malaysia biểu diễn trực tiếp trong hai năm qua cũng đã tăng cường hơn nữa sự quyến rũ của các buổi biểu diễn trực tiếp. Một mặt, bởi vì người hâm mộ âm nhạc không thể đến với Cảnh để xem hành động của các buổi biểu diễn trực tiếp, mặt khác, chương trình phát sóng trực tiếp cũng cho phép nhiều người không được tiếp xúc với các buổi biểu diễn trực tiếp để xem, để ở một mức độ nhất định để thúc đẩy sự quan tâm và biến thành các lễ hội âm nhạc trải nghiệm.

“Âm nhạc+” Ingenuity

Sự xuất hiện của nhiều lễ hội âm nhạc cũng khiến người hâm mộ trở nên rực rỡ. Khi người hâm mộ ngần ngại lựa chọn, lễ hội âm nhạc cũng đang tăng cường sức hấp dẫn thông qua bố cục của riêng họ, đặc biệt là ở các ca sĩ, ban nhạc và các đội hình biểu diễn khác chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi trong bối cảnh đoàn tụ , bố cục của các trường khác là quan trọng hơn.

Đánh giá từ các thông tin được công bố bởi các lễ hội âm nhạc có liên quan bây giờ, làm phong phú thêm nội dung của sự kiện và tạo ra chủ đề là hướng của nhiều lễ hội âm nhạc. Lấy lễ hội cuộc sống âm nhạc “nhịp thở của Mori · Natural Wake” được tổ chức trên bầu trời hiện đại và Công viên Rừng Quốc gia Biển Yellow làm ví dụ, buổi biểu diễn có kế hoạch tiếp tục từ năm 2022 đến năm 2023 và Hội đồng Life Multi Multi Music chạy qua truyền thống truyền thống Các điều khoản và ngày lễ của Trung Quốc, để các buổi hòa nhạc chủ đề đặc biệt và trải nghiệm giải trí ngoài trời của nhiều loạt nhạc sĩ và ban nhạc chủ yếu là tương tác.

Lễ hội âm nhạc Fireworks Starry Starry hoang dã, được lên kế hoạch được tổ chức tại Yichang, Hubei, tiếp tục tăng các hoạt động của mình tại một sự kiện phong phú. Theo giới thiệu công khai, không chỉ kết hợp lều thứ sáu để tiếp xúc với mùa trại của Bailihuang, mà còn là một cuộc diễu hành hữu cơ , Bộ sưu tập thị trường Sky, chuyến bay trượt, pháo hoa và các hoạt động khác, thu hút sự chú ý của mọi người.

“Trong những năm gần đây, có thể thấy rằng mặc dù sự hấp dẫn của lễ hội có thể được tăng cường bằng cách mời một số ít các nghệ sĩ hạng nặng, từ quan điểm chung Do đó, rất khó để tạo ra sự khác biệt, cùng với các yêu cầu và nhu cầu ngày càng tăng của trải nghiệm và nhu cầu của người hâm mộ âm nhạc đối với các lễ hội âm nhạc, buộc Liên hoan âm nhạc phải làm việc chăm chỉ từ trải nghiệm tổng thể. “Wang Lei nói.

Chiến đấu với đa quốc gia địa phương chào đón Upsurge

Theo “Báo cáo thường niên thị trường hiệu suất quốc gia 2021” do Hiệp hội Công nghiệp Hiệu suất Trung Quốc công bố, sức mạnh tiêu dùng chính của thị trường hiệu suất năm 2021 là những người trẻ tuổi 18-39, chiếm 76%người dùng mua vé; Người tiêu dùng trong số các nhóm mua vé. Con số cao hơn đáng kể so với nam giới, chiếm 66%. Theo giám sát dữ liệu liên tục ba năm, tỷ lệ người tiêu dùng và người tiêu dùng nữ trong “Post -95s” và “Post -00s” đang tăng lên từng năm.

Vào thời điểm này, sự trỗi dậy của những người trẻ tuổi trong thị trường biểu diễn cũng xuất hiện tại lễ hội, và các thành phố thứ hai, thứ ba và thứ tư thường là nơi lưu trữ chính, và họ đã hạ cánh tại các thành phố như Cáp Nhĩ Tân, Thành Đô, Wenzhou , Changzhou. Trong tháng, một số lễ hội âm nhạc sẽ được tổ chức để liên kết sự bùng nổ tiêu dùng trong các ngành công nghiệp địa phương khác.

Cô Yang Bà Yang nói với phóng viên hàng ngày của BEIJING Business rằng người trực quan nhất là khách sạn gần lễ hội. Trong thời gian lưu trữ, nó đầy trạng thái bình thường. Khi đến muộn, cô chỉ có thể ở trong một khoảng cách xa hơn, theo sau bằng cách phục vụ, vv Các khu vực liên quan.

Một phóng viên từ Bắc Kinh Thương mại hàng ngày nhận thấy rằng một số thành phố đã bắt đầu quảng bá cho các khách sạn và các dự án du lịch đặc biệt nơi họ nằm xung quanh việc tổ chức các lễ hội âm nhạc. Về vấn đề này, Wang Le tin rằng tổ chức các lễ hội âm nhạc ở các thành phố thứ hai và thứ ba và thứ tư, một mặt, ban tổ chức có thể kiểm soát chi phí và vận hành quản lý dự án. Mặt khác, các thành phố ở trên cũng sẵn sàng thu hút Mọi người bằng cách tổ chức các hoạt động như lễ hội âm nhạc, đặc biệt là đối với mọi người, đặc biệt là đối với mọi người, đặc biệt là đối với mọi người, đặc biệt là sự xuất hiện của những người trẻ tuổi không chỉ có thể truyền bá ảnh hưởng địa phương cho các nhóm trẻ, mà còn tìm thấy giá trị thị trường lớn hơn trong du lịch văn học Rongtong.