Bộ phim truyền hình huyền thoại đô thị “My Name is Zhao Jiadi” đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 31 tháng 3 và nội dung tần số nam đã vỡ ra thị trường. Bộ phim được chuyển thể từ những cuốn tiểu thuyết gốc của bộ phim Beacon, được sản xuất bởi Youku, văn hóa phim và phim truyền hình HAINING DONGTIAN, Fusheng Roomeng Film, Lico Yingxiang Media, Huayu Times Films, Wutong Shengyan Media Theo văn hóa và ngành công nghiệp Quảng Đông ở tỉnh Quảng Đông, Su Ming và Pan Feiyu từng là nhà sản xuất chính, do Jing Xiaoya đạo diễn. Đoạn giới thiệu dự đoán và poster được phơi bày đồng thời. Lần đầu tiên, tài liệu mới cho thấy tính khí đẫm máu của tập phim. Với “mọi người phải tồn tại”, có thể đạt được Thời đại lớn. Những câu chuyện về cuộc đấu tranh truyền cảm hứng trong thế hệ thứ hai có những quan điểm độc đáo và phong cách độc đáo, gây ra những kỳ vọng siêu cao.

Sách gốc của bộ phim Beacon được chuyển thể, và sau đó truyền thuyết về thành phố được tiếp tục

“Tên tôi là Zhao Jiadi” được chuyển thể bởi Master of the Great Gods of the Beacon Drama “Lao Tzu là Toad”. Vở kịch cho thấy sự phát triển và sự lựa chọn của ba thế hệ trong những thay đổi của thời đại. Với phong cách của thời đại và bầu không khí cảm xúc tinh tế, thế hệ thứ hai “không điển hình” Zhao Jiadi phía nam của Haicheng bắt đầu cuộc sống đại học. Vortex của cuộc đấu tranh gia đình và những thất bại về cảm xúc lớn lên ở Vortex, và câu chuyện về gia đình và tình yêu được tôn thờ.

IP gốc, như một tiểu thuyết huyền thoại đô thị điển hình, đã được phát triển thành công sau nhiều năm phát triển, điều này không dễ dàng. Kung Fu xứng đáng được quan tâm, lợi thế khan hiếm của “Tên tôi là Zhao Jiadi” có thể sử dụng đầy đủ nó. Tôi tin rằng vở kịch sẽ nổi bật giữa nhiều tác phẩm phim và truyền hình với cốt truyện mãnh liệt và đẫm máu, cảm xúc và diễn viên tinh tế ‘Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Trải nghiệm nghe nhìn mới cùng tồn tại với cảm giác Su Shun và mát mẻ!

Anh ấy đã lãnh đạo tình yêu nghề nghiệp của mình để đi mét, và nhóm ban phước cho cốt truyện và tình cảm và mạnh mẽ

Về mặt đúc, xem xét các đặc điểm kịch tính độc đáo của “Tên tôi là Zhao Jiadi”, đoàn làm phim chỉ định nhiều diễn viên trẻ và trẻ tuổi có nhiều tính khí hình ảnh và kỹ năng diễn xuất xuất sắc. Điều đáng nói là người chơi diễn viên mà anh ấy đã đóng vai nhân vật phản diện Wen Yan trong bộ phim truyền hình “Chen Qing Ling”, và đã được ca ngợi rộng rãi bởi các kỹ năng diễn xuất khéo léo của anh ấy. ” phản công tất cả các cách, khuấy động những cơn bão và chiến tranh kinh doanh của gia đình, sự ngọt ngào về cảm xúc và trải nghiệm cay đắng, và những khúc ngoặt. Tôi tin rằng khán giả có thể tỏa sáng. Ngoài ra, Qi Dongcao do Yang Xing thủ vai, Yao Zhuojun đóng vai cha Zhao Xin và Zhao Sanjin, Mu Hongli do Xu Two, Cai Yanzhi thủ vai bởi Wang Ziyun và Ma Yi đóng vai nhân vật phản diện Chen Hongxiong.

Không chỉ các diễn viên có chất lượng cao, mà nhóm sáng tạo chính đằng sau hậu trường là tuyệt vời, và chất lượng của tập phim được ban phước trong mọi khía cạnh. Các hoàng tử truyền hình Beacon gốc là người hướng dẫn nghệ thuật được bổ nhiệm, với một phước lành toàn diện về nội dung, nhà sản xuất trưởng Su Ming có kinh nghiệm phong phú, và đạo diễn mới nổi của Post -80 Jing Xiaoya dựa trên ảnh hưởng của đội … nhóm đã được Làm việc cùng nhau., Và chuyên về cảnh thực của Zhaojiazhen, chu kỳ quay có tới bốn tháng. Với đội siêu này với tư cách là nhánh ủng hộ Kubet Pro , “Tên tôi là Zhao Jiadi” với nhịp điệu nhanh, nội dung đầy đủ và sự giải khát cực độ phải có thể giành được tình yêu và tiếng vỗ tay của khán giả. Vở kịch sẽ được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 31 tháng 3 năm 2022. Toàn bộ mạng của Youku sẽ được phát và các thành viên VIP sẽ là 7 ngày.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]