Trong “Tên của người dân”, Qi Tongwei là giám đốc của Cục An ninh Công cộng tỉnh

Gao Yuliang là phó thư ký của Ủy ban Đảng Tỉnh Handong và thư ký của Ủy ban Chính trị và Pháp lý tỉnh trong vở kịch

“Tên của người dân” Giám đốc Li Xuezheng

Vào ngày 22 tháng 9, Li Xuezheng, đạo diễn của bộ phim truyền hình “Tên của người dân” và nhà phát hành nói chung, đã xuất bản một bài báo dài tiết lộ rằng Wang Like, cựu thư ký của Ủy ban Chính trị và Pháp lý tỉnh Giang Tô, người đã “Double – Double – đã mở ra “, đã được can thiệp mạnh mẽ trong chương trình phát sóng vào năm 2017. Ảnh hưởng của nó cố gắng ngừng phát sóng, và cũng đã ra lệnh xóa tất cả các đơn vị” cảm ơn “liên quan đến Bộ phận Luật và Chính trị Jiangsu, và chỉ trích nghiêm trọng sự hỗ trợ của các bộ phận liên quan về công việc bắn súng vì bắn công việc bắn . Chiều hôm qua, Li Xuezheng cũng đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh rằng “tên của người dân” là bộ phim “hiện tượng” đã là bộ phim thứ hai cho đến hiện tại. “Tránh nghi ngờ” chỉ có thể được đổi tên thành “Đội kiểm tra”, có liên quan đến sự can thiệp mạnh mẽ của Wang Like.

Vào ngày 22, trang web của Ủy ban kiểm tra kỷ luật trung tâm đã công bố tin tức rằng Wang thích, cựu thư ký của Ủy ban Chính trị và Pháp lý tỉnh Giang Tô, đã “tăng gấp đôi”. Wang như bị buộc tội phá hủy nghiêm trọng hệ sinh thái chính trị của hệ thống chính trị và pháp lý khu vực, đặc biệt là hệ thống an ninh công cộng, và từ lâu đã phục vụ như một “chiếc ô bảo vệ” cho các lực lượng xấu xa. Là đạo diễn của Trung tâm phim và truyền hình Golden Shield, Li Xuezheng đã thống trị và tham gia vào việc tạo ra nhiều tác phẩm chính trị và pháp lý, an ninh công cộng và truyền hình bao gồm “Tên của người dân” và “Nhóm công tố viên lưu diễn”. Trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ Bei Khánh Daily, ông tiết lộ rằng “tên của người dân” chủ yếu được quay ở Nam Kinh năm đó, và nhận được sự hợp tác và hỗ trợ mạnh mẽ từ các bộ phận địa phương có liên quan, nhưng Wang như đã có “hại nghiêm trọng” và ảnh hưởng đến đảng và chính trị và pháp lý với lý do hình ảnh hệ thống, cuối cùng nó đã được lệnh xóa tất cả các đơn vị “Cảm ơn” liên quan đến Bộ phận Luật và Chính trị Giang Tô. Nó cũng sử dụng tác động để gây áp lực cho các bộ phận liên quan, cố gắng làm cho vở kịch không thể phát sóng, “nhưng hành vi của anh ta cũng không hài lòng và bị chỉ trích bởi công lý và liêm chính.” Được biết, Wang Like cũng đã tạo ra một loạt tin đồn về “Tên của người dân”, cuối cùng đã dẫn đến việc không thể đánh giá giải thưởng và re -bloadcast. Bộ ba loạt “Nhân dân” ban đầu cuối cùng không thể nhận ra.

Li Xuezheng nhấn mạnh trong bài báo dài được xuất bản bởi công khai: “Loại quan chức nào phản đối và chống lại thực tế trên khuôn mặt như” Tên của người dân “, và hát mạnh mẽ Ủy ban Trung ương Đảng tuyệt vời cho Đảng của Đảng, Hạnh phúc của người dân, và sự phát triển của quốc gia. Thế còn công việc chống tham nhũng thì sao? Mọi người “. Khi công việc cải chính được thực hiện chuyên sâu, bộ phim này đã được phát sóng gần năm năm, và sau đó nhìn lại những câu chuyện cốt truyện trong vở kịch, cho dù nó có liên quan hay bản chất tội phạm của họ, điểm nào được phóng đại hay thậm chí mất uy tín? “

“So với sự thật hình sự của Wang như,” tên của người dân “phù hợp và phù hợp như thế nào. Chính xác là các yếu tố tham nhũng thực sự sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm chính trị và pháp lý và thậm chí ảnh hưởng đến hình ảnh của đảng. để che đậy nỗi sợ hãi bên trong của họ và cố gắng chống lại các hành động chống tham nhũng của đảng chúng tôi. “

Li Xuezheng nói rằng tại thời điểm này, sự thật đằng sau hậu trường là nói với tất cả khán giả yêu thích và ủng hộ “Tên của người dân”. Sự ra đời của bộ phim này đã trải qua nhiều khúc quanh và lượt, nhưng năm năm đã trôi qua. Thay vào đó là năm năm. , Đảng và người dân hợp nhất để chống tham nhũng và chống lại xác thịt và sức mạnh của các thế lực xấu xa.

Giám đốc và nhà sản xuất chính của “The Name of the People” Li Lu nói trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ giới trẻ Bắc Kinh: “Công lý có thể bị trễ, nhưng nó sẽ không bao giờ vắng mặt. , Từ quan điểm của các hồ sơ về xếp hạng và ảnh hưởng lớn được tạo ra, số lượng lớn khán giả truyền hình thực sự giống như tên của người dân với tư cách là nhà sản xuất và đạo diễn trưởng mà tôi vẫn hài lòng. “

Văn bản/Phóng viên Yang Wenjie

hội thoại

“Một số người” đã từng cản trở việc phát sóng “tên của người dân”

BEIQING Daily: Khi “Tên của người dân” được phát sóng vào năm 2017, bạn đã đề cập trên một diễn đàn rằng “ai đó” cản trở vở kịch của vở kịch, đề cập đến Wang như thế nào?

Li Xuezheng: Đó là anh ấy, nhưng tại thời điểm đó tôi không đề cập trực tiếp đến tên của Wang. Chỉ một vài tập của “Tên của người dân”, ông nói trước các nhà lãnh đạo có liên quan rằng bộ phim đã làm mất uy tín nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh của đội an ninh công cộng. Cần phải “chống lại” và cố gắng “ngừng phát sóng” . Nhà lãnh đạo có liên quan đã cho anh ta “trở lại” vào thời điểm đó, nói rằng anh ta không sợ cái bóng xiên. Tại sao anh ta lại có được một chỗ ngồi?

BEIQING Daily: Từ kết quả, “Tên của người dân” đã được phát sóng thành công vào thời điểm đó. Những tác động tiêu cực nào của sự phản kháng của Wang giống như bộ phim này và các đội liên quan?

Li Xuezheng: Vào thời điểm đó, nó mang lại cho chúng ta áp lực to lớn. “Tên của người dân” đã được bắn ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô. Có nhiều đơn vị hệ thống chính trị và pháp lý hỗ trợ chúng tôi. Có hàng tá cơ quan an ninh công cộng, kiểm sát viên, tòa án, v.v. Đơn vị. Wang như là thư ký của Ủy ban Chính trị và Pháp lý của tỉnh Giang Tô và Giám đốc của Bộ An ninh Công cộng. Ông đã ra lệnh cho chúng tôi xóa các đơn vị “cảm ơn” này, và nhiều bộ phận tuyên truyền chính trị và pháp lý an ninh công cộng hỗ trợ chúng tôi đã chỉ trích bộ phận tuyên truyền chính trị và pháp lý an ninh công cộng.

Ngoài ra còn có nhiều hệ thống cảnh sát của hệ thống WeChat. Vào thời điểm đó, bài báo đã được xuất bản để công khai phản đối tên của người dân. Wang như cũng đã sử dụng áp lực này từ cảnh sát thông thường đến áp lực các hệ thống khác, vì vậy sau vòng chơi đầu tiên, “Tên của người dân” đã không phát sóng thứ hai. Không có âm mưu phóng đại, mất uy tín

BEIQING Daily: Như bạn biết, lý do tại sao Wang thích suy nghĩ vào thời điểm “tên của người dân” đang làm mất uy tín của đội an ninh công cộng, và một số nhân vật hoặc âm mưu trong vở kịch khiến anh ta cảm thấy bị ám chỉ?

Li Xuezheng: Ví dụ, Wang Lijun, cựu phó thị trưởng thành phố Trùng Khánh, cựu giám đốc của Cục An ninh Công cộng thành phố, Wu Changshun, cựu phó thư ký Liping, cựu phó chủ tịch của chính quyền khu vực tự trị nội địa Mông Cổ, cựu giám đốc của Cục An ninh Công cộng khu vực tự trị, Ủy ban Đảng Tỉnh Hà Bắc, cựu thành viên của Ủy ban Thường vụ, Zhang Yue, cựu thư ký của Ủy ban Chính trị và Pháp lý, v.v. Trong “Tên của người dân”, bóng tối của các phó nhóm chính trị và pháp lý này đã ở trong đó.

Hãy xem thông báo “mở đôi” của Wang như do Ủy ban kiểm tra kỷ luật quốc gia ban hành. Trong “Tên của người dân”, Gao Yuliang và Qi Tongwei là mẫu mực của anh ấy trong vở kịch. Có vẻ như anh ta phải hoảng loạn vào thời điểm đó.

Bây giờ bộ phim này đã được phát sóng gần năm năm, chiến thắng quyết định của chiến dịch đặc biệt nhằm loại bỏ cái ác và loại bỏ cái ác và đội ngũ giáo dục của đội ngũ chính trị và pháp lý được thực hiện theo chiều sâu. Điểm nào được phóng đại hoặc thậm chí mất uy tín?

Tiến trình của luật pháp là tạo khí đáy tối đa

BEIQING Daily: Sau “Tên của người dân”, đã có một số bộ phim truyền hình về các chủ đề luật pháp, chẳng hạn như “nhóm kiểm tra” và “bão quét”. Theo những gì bạn biết, việc sản xuất và phát sóng của các bộ phim truyền hình này đã bị “chống lại” hoặc được yêu cầu “dừng lại”?

Li Xuezheng: Tình hình và môi trường hiện tại tốt hơn nhiều, cũng liên quan đến cuộc đấu tranh đặc biệt giữa chống lại và loại bỏ cái ác và giáo dục giáo dục nhóm chính trị và pháp lý. Sự tiến bộ của luật pháp của đất nước trong những năm gần đây là cơ sở lớn nhất cho sự sáng tạo của chúng tôi.

Một điều phải được nhấn mạnh rằng mặc dù nhóm có hại, hình ảnh tổng thể của 2 triệu người cảnh sát trong cả nước vẫn còn vinh quang và công bằng. Họ là một nhóm giỏi cống hiến và can đảm để hy sinh. Sự ổn định của xã hội Trung Quốc và ý thức an ninh của những người bình thường đến từ những nỗ lực chung của 2 triệu nhân dân. Mặc dù loạt phim truyền hình phơi bày một số thất bại trong cảnh sát, chúng tôi vẫn hát nhóm cảnh sát tổng thể và biết ơn họ.

Chỉ các yếu tố tham nhũng thực sự mới phản đối lý do “một âm mưu như vậy sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm chính trị và pháp lý và thậm chí ảnh hưởng đến hình ảnh của đảng” để chống lại.

Ủy ban Trung ương Đảng có một sự tự giải thích trong các vấn đề riêng của mình, và sự can đảm được nổ tung trong các khối u của chính nó là sự vĩ đại của Đảng Cộng sản Trung Quốc của chúng ta. Một bộ phim truyền hình như vậy (“Tên của người dân”) không chỉ không ảnh hưởng đến vinh quang của đảng, mà thay vào đó là củng cố máu thịt của đảng và người dân, và tăng tình yêu và sự hỗ trợ của mọi người đối với đảng.

Phóng viên văn bản/tờ báo Dong Xin

Phối hợp/Manchu