Điều này được hiểu rằng Kinh thánh mới của “gia đình Duobao” mới, sắp được phát hành trên khắp đất nước, là một bộ phim hoạt hình nhận thức và giác ngộ của những gia đình trẻ con và vô tội. Tác giả đã học được thông qua một cuộc phỏng vấn rằng phim hoạt hình đã được chuyển thể từ ba tác phẩm kinh điển của các nghiên cứu cổ điển của Trung Quốc, và khai quật sâu sắc văn hóa và bản chất có lợi trong “ba nhân vật”, chẳng hạn như: “Một và mười, mười một trăm, hàng ngàn, Hàng ngàn và hàng ngàn “” ba tài năng, người của trời và đất. Ba ánh sáng, sao mặt trời và mặt trăng “, v.v. Cây trồng, v.v … Dạy Yu le, toàn bộ phim hoạt hình hoàn toàn tôn trọng công việc ban đầu về nội dung, đồng thời kết hợp các đặc điểm và sở thích của trẻ em đương đại, tích hợp các yếu tố mới. Công việc. Không khó để tìm thấy ở trên mà phim hoạt hình này chắc chắn sẽ giành được tình yêu của nhiều trẻ em và cha mẹ.

Đứng từ góc độ của tai trò chơi ku sòng bạc , nói về giáo dục nhận thức giác ngộ sớm nhất của trẻ em, chẳng hạn như số, màu sắc, các phương pháp chúng ta nghĩ là sách, đồ chơi, nhiều thẻ khác nhau Các công cụ, trẻ em bắt đầu khám phá thế giới và có sự công nhận ban đầu về thế giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của trẻ em, sự hiểu biết về sự hiểu biết được nâng cao và giáo dục giác ngộ cũng cần phải tiến lên chuyên sâu, và phim hoạt hình có thể được cho là một lựa chọn rất tốt. “Phim hoạt hình có thể được trình bày một cách sinh động về màu sắc, âm thanh và hình ảnh, và truyền tải thông tin trực quan và trực tiếp hơn cho trẻ em. Từ thứ ba” Gia đình Duobao “kể câu chuyện thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của một gia đình thứ sáu. Kiến thức bách khoa toàn thư được truyền đạt ở bên. Phương pháp này gần với cuộc sống, đơn giản và dễ hiểu, và đầy kể chuyện và vui vẻ, cho phép trẻ em hiểu ý nghĩa thực sự của ba nhân vật trong ba nhân vật. “Zhao Lijun, The The Nhà sản xuất chung của “Gia đình Duobao” nói.

“Mở các ứng dụng video khác nhau trên điện thoại di động, có hàng ngàn phim hoạt hình và một số lượng lớn các tùy chọn làm cho trẻ em bị lóa mắt, và cha mẹ sẽ rút lui. Phim hoạt hình nào phù hợp với con cái của họ, liệu có trình diễn và hướng dẫn sai, trong Khuôn mặt của sự lựa chọn, cha mẹ đầy lo lắng và lo lắng. Để đáp ứng với tình huống này, chúng tôi đã tập hợp để tạo ra một loạt phim hoạt hình văn hóa truyền thống “Duobao Family”, điều chỉnh bản chất của văn hóa truyền thống và nội dung là tích cực. Năng lượng tích cực đầy đủ, cha mẹ có thể yên tâm để xem. Đặc biệt là trong phần thứ ba của Kinh thánh ba bản mới, nội dung của các văn bản mà trẻ em quen thuộc vào một hoạt hình. Bằng cách xem phim hoạt hình, những đứa trẻ có kiến ​​thức học được Trước đây. Các đánh giá cơ bản, đồng thời, có thể hiểu sâu hơn và có nhận thức đa dạng hơn về văn hóa truyền thống. “Trong cuộc phỏng vấn, dự án” Duobao Family “của Wu Haiying đã lên kế hoạch cho Wu Haiying để bày tỏ quan điểm của mình.

(Li Guowei)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]