Vào tối ngày 8 tháng 6, các diễn viên của Bắc Kinh Renyi đang chuẩn bị cho buổi ra mắt buổi diễn tập cuối cùng cho lễ kỷ niệm 70 năm thành lập bệnh viện. Nghe tin tức về cái chết của nghệ sĩ nổi tiếng Lan Tianye, mọi người đều cảm thấy rất đau đớn.

trực tiựp m88

濮 存

Phóng viên đã phỏng vấn Wu Gang, người đã thay đổi trang phục của mình trong nền. “Tôi không mong đợi điều đó, đó là một điều đáng tiếc!” Anh ấy nói rằng anh ấy cũng đã nói về giáo viên Lan Tianye ở nhà hai ngày trước. Vào thời điểm đó, anh ấy nghe nói rằng anh ấy vừa xuất viện. Tôi không mong đợi để nghe tin tức về cái chết của anh ấy ngày hôm nay. Điều anh ngưỡng mộ nhất là sự tu luyện và chăm sóc của Lan Tianye cho các diễn viên trẻ. “Anh ấy rất già và có một sự nhiệt tình tuyệt vời cho kịch. Thật không thể thực hiện được khi biểu diễn với trẻ em.”

“Đây là bức màn thực sự của anh ấy.” Wu Cunxin, người cũng đang chuẩn bị trong nền, đã di chuyển hết lần này đến lần khác. Anh ta nói với các phóng viên rằng lần cuối cùng anh ta thấy Lan Tianye đã đến nhà vào tháng 3 năm nay, “Tôi đã trở lại với anh ta vào thời điểm đó.” Anh ta cũng an ủi anh ta về cái chết của Lan Tianye ở tuổi 95. ngủ thiếp đi, đó thực sự là một loại phước lành. Sau khi biết tin tức, tôi đã gửi một tin nhắn cho gia đình anh ấy càng sớm càng tốt, “