“Mọi người ở độ tuổi 30 vẫn sẽ sợ hãi, xấu hổ và khó chịu.”

“Vâng, nó sẽ là 80 tuổi.”

Trong sự lựa chọn cuối cùng của sự giống nhau về cảm xúc “Mùa xuân ngày”, tám khách đã thực hiện “sự lựa chọn trái tim” của họ. “, nhưng chính kết thúc này khiến mọi người còn khóc hơn với họ và muốn sử dụng sức mạnh lớn nhất để chúc cuộc sống tương lai của họ.

“Ngày mùa xuân” là một chương trình cảm xúc khác cho các chương trình đa dạng được sản xuất bởi nhóm “Goodbye Lover”. Đó là chọn bắt đầu lại.

Rõ ràng, “Cảnh mùa xuân một lần nữa” vẫn là một chương trình quan sát cảm xúc cho khán giả trưởng thành. Trái tim đầy những vết sẹo? Hay bạn vẫn sẵn sàng chấp nhận tín hiệu mà một người phát hành cho bạn và chấp nhận lời hứa của TA với bạn?

Hiệu ứng “cầu treo” tâm lý giải thích rằng khi một người kiêu ngạo qua cây cầu treo, anh ta sẽ không tự nguyện tăng tốc. Nếu bạn tình cờ gặp một người khác vào thời điểm này, thì anh ta sẽ nhầm lẫn nhịp tim do tình huống này gây ra để tăng tốc phản ứng sinh lý rằng bên kia sẽ khiến mình tự tạo ra trái tim mình, vì vậy anh ta sinh ra tình yêu của bên kia.

“Cảnh lễ hội mùa xuân một lần nữa” giống như cung cấp một không gian “cầu treo”, cho phép nhóm người ly dị này đi bộ từ băng và tuyết đến hoa mùa xuân thông qua du lịch. Bộ phim này bắt nguồn từ “không thể kiểm soát” trong cảm xúc của con người.

Nhìn vào cơ chế tự bảo vệ và thực sự phải đối mặt với sự xuất hiện của nhịp tim

“Những ngày mùa xuân bắt đầu” có thể được tóm tắt như một quan sát xã hội về một “cơ chế tự bảo vệ” cho người lớn.

Lúc đầu, cơ chế bảo vệ bản thân của mọi người Linh M88 rất mạnh mẽ. Câu chuyện hôn nhân mà họ kể là tức giận hoặc đau khổ.

Quá thực tế, quá sắc nét, cặn bã, pua, bị bỏ rơi, không có tình yêu, giao tiếp không bằng nhau … Hai người đã chọn ly hôn nhiều lý do. Tất nhiên, chương trình đã không cố tình đặt những vị khách này vào “nạn nhân” trong ” Nạn nhân “. Ở vị trí, bạn không muốn phát hành tín hiệu lo âu hôn nhân, nhưng chọn cung cấp một dịp xã hội đặc biệt như vậy để quan sát những thay đổi tâm lý thực sự của họ.

Nửa đầu của chương trình là một “hành trình chữa bệnh”. Trong chuyến đi, các vị khách dần dần phát hiện ra khía cạnh thực sự của sự xuất hiện của nhau, và chân thành hơn đã tiết lộ quá khứ và mong manh của họ. Trong khi chế giễu trò đùa của “những người lớn sẽ dễ dàng tham gia chương trình tạp kỹ”, tôi đã vô tình phát hiện ra rằng tôi dường như có một ý kiến ​​tốt về người này. Ẩn người khác để che giấu người khác. Thực hành và đánh giá cao, ngôn ngữ chi “không thể kiểm soát” này tiết lộ, “cơ chế kích hoạt” trong chương trình giữa -khi một nửa số người chụp ảnh nút trái tim, cuộc hành trình biến thành “chuyển động tim “.

Xem “Suprim vào ngày mùa xuân”, bạn sẽ thu hoạch niềm vui theo đuổi bộ phim. Người lớn dường như mâu thuẫn và không thể che giấu tình yêu thực sự dễ thương, và quá dễ dàng để kích hoạt khao khát vẻ đẹp của một người. Đây là khi một người đầy sẹo đau, và quay lại để nói với bạn rằng năng lượng không khủng khiếp phía trước. Trong quá trình này, cách mọi người chọn tiến về phía trước không giống nhau.

Về lựa chọn khách, chúng ta phải ca ngợi khả năng sản xuất của nhóm “nhúng” sự đa dạng của các mẫu khách. Ba loại mối quan hệ cảm xúc khác nhau cho phép khán giả sử dụng điều này như một so sánh và bắt đầu phân tích nơi họ sẽ ở mối quan hệ. Tính cách lớp học.

Trước nhịp tim, bạn có thường xuyên tiếp cận hoặc tiềm thức tránh xa những suy nghĩ thực sự của mình không? Biểu hiện tích cực của tính cách trực tiếp, trốn tránh lựa chọn tính cách sau khi lựa chọn tính cách, rút ​​khỏi tự bảo vệ, sau đó đưa ra cuộc thảo luận chủ đề về quan điểm cảm xúc của người lớn cùng một lúc: #Làm thế nào là biên giới của tình yêu ở người lớn? #.. .

Trong chương trình, cả Zhao Yanan và Lu Ying đều từ bỏ tính cách của họ. Họ không che giấu sự ưu ái của tôi với một người, và có can đảm để tiết lộ sự đánh giá cao của tôi về bạn. Dưới sự xuất hiện độc lập, có những bên bị thương ẩn. Khi David cẩn thận và ý thức mạnh mẽ, cho dù thời điểm và tình huống phù hợp là hầu hết người lớn. mọi người. Tính cách tránh né cho phép họ rút lui khi đối mặt với sự xuất hiện của “thiện chí” để phá vỡ các quy tắc của chương trình và không muốn “sắp xếp”. Điều này không muốn được sắp xếp. đưa ra sự thoải mái của dòng nước dài.

Chỉ riêng người đẹp khiến mọi người nhìn thấy khía cạnh thực sự của cô gái ánh sáng mặt trời, thể hiện sự đánh giá cao, mang lại sự thoải mái cho người khác và có sự hào phóng của vẻ đẹp trưởng thành. Khả năng của bản thân cảm xúc -tự do không phải là tất cả mọi người.

Ba nhóm mối quan hệ tình cảm, mức độ rõ ràng thể hiện sự kéo và kéo mà người lớn không hiểu. Có lẽ sự trưởng thành tâm lý thực sự của một người là có thể hòa đồng với “hiệu ứng cầu treo”. Vào cuối chương trình, họ xin lỗi vì đã đối mặt với bản thân “chạm vào hơn là trái tim”, và họ cũng ấm áp vì “Cảm ơn bạn vì đã ngu ngốc, sẵn sàng chạy về phía tôi”. Đám đông hỗn loạn, mỗi người trôi dạt, tự đọc, chữa lành lẫn nhau và có năng lượng một lần nữa là cảm xúc. Quay ý nghĩa của con người: lòng trung thành với cảm xúc của chính chúng ta và giữ lại sự ngây thơ, chúng ta thực sự có thể dũng cảm.

Thể hiện tâm trí của bạn không phải là một yêu cầu để có được một mối quan hệ, tự chữa lành bản thân và điều quan trọng hơn là bắt đầu lại

Do kết quả của việc nắm tay nhau, chương trình quan trọng hơn để trình bày một mối quan hệ xã hội lành mạnh: thiết lập các mối quan hệ thân mật không có nghĩa là họ phải ở bên nhau.

Từ ngữ của các quy tắc chương trình được viết tốt. “Nếu hai bên đi đến cuối cùng, họ sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ.” Từ việc nhận ra mối quan hệ thân mật của cảm xúc, để tham gia vào mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng và cuối cùng bước vào cuộc hôn nhân , quá trình tâm lý này chắc chắn sẽ trình bày nó. Trước, khoảng thời gian phụ thuộc vào mức độ ấm của tia lửa của hai người va chạm. Tuy nhiên, người lớn mong muốn sự tiến bộ của tiến trình này là mở và trực quan hơn. Đây là điều kiện tiên quyết để “Lễ hội mùa xuân” trở thành một dụng cụ quan sát xã hội.

Tôi bày tỏ suy nghĩ của bạn với bạn, nhưng nó không phải là một mối quan hệ. Mọi người đều chân thành và cảm thấy can đảm để được người khác đối xử nghiêm túc và xây dựng lại và bắt đầu lại.

Đây là một nhóm người “luôn muốn hỗ trợ người khác.”

Phiên bảo vệ của các ngôi sao đã chọn bảo vệ tất cả những người bảo vệ cô. Sau đó, cô đã mở ra những rắc rối của David với đức tin tốt và khuyến khích anh hòa giải với cha mẹ. Vấn đề từ lâu đã được tiết lộ bí mật.

Lúc đầu, David, chẳng hạn như ý thức về tầm nhìn của nhà thiết kế về kế hoạch gửi của Party A, là một loại nước hoa cho tự kiểm soát. Mùi nước hoa là một món đồ cụ thể không thể được giải phóng trong mối quan hệ trước đó. Phước lành. Sau đó, với tư cách là một chiếc áo đặc trưng, ​​David Hand đã tạo ra một bức chân dung của Ying Ting, và bức ảnh này được bí mật chụp trong đám đông, nhưng anh ta không bao giờ nói với bên kia. Đối xử với người khác một cách chân thành, duy trì khoảng cách xã hội hợp lý và thực hiện bước “nói với bạn”. Mối quan tâm của người lớn được quan tâm nhiều hơn nhiều so với dự kiến.

Mo Fei đã làm một bát ramen cho Yanan. Cô ấy muốn làm cho người khác cảm thấy cảm giác được yêu thương. Chúc phúc cho David “trẻ trung và thấp kém với sự kém cỏi”, thẳng thắn thẳng thắn với Rock, và thật có giá trị khi hòa đồng mà không bị xoắn.

Rock nói: “Tôi chúc bạn mỗi khi tôi nhìn bạn, và bạn cũng đang theo dõi tôi.” Tìm cách thích hợp để hòa thuận. Sự ngon miệng và dịu dàng của người đàn ông thẳng thắn sẽ truyền bá sự lãng mạn vào đêm giao thừa. LIQI đã chuẩn bị trứng rán bữa sáng cho đá vào ngày hôm sau sau năm mới. Thật ấm áp khi đối xử với những mong muốn năm mới của bạn bè.

Anan Nan sợ nhảy dù nhưng sẵn sàng đi cùng người mà anh ấy thích điên rồ. Cuối cùng, chiếc áo khoác xuống mà anh ấy đã chuẩn bị cho Lu Ying khiến mọi người thấy một người sẵn sàng trao cho bạn và hợp lý chấp nhận cách tiếp cận của một người, và không thể chịu đựng để làm tổn thương người khác. Vì tần suất duy trì trái tim, mọi người đều khám phá ranh giới của họ.

Tôi phải thừa nhận rằng tình yêu là hung hăng. Trong các mối quan hệ tình cảm, cần phải tiết lộ sự mong manh chỉ đúng. Lựa chọn là khả năng để bên kia ngứa ran với bạn. Đây là loại lạm dụng sự bất lực của mọi người. Khi bước vào cuộc hôn nhân, anh được hứa sẽ được di chuyển. Khi kéo sự khác biệt, nó sẽ bị tổn hại sâu sắc hơn, và sẽ khó khăn hơn để được di chuyển trở lại. “Sự tách biệt tối cao” sẽ kéo dài giai đoạn cuộc sống của “người yêu tạm biệt” một lần nữa: Chúng ta vẫn đã ly hôn, vậy thì sao?

Đừng đến vì tình yêu, nhưng làm cho mọi người nhìn thấy nỗi buồn của sự sẵn lòng và tạo ra sự lãng mạn, và hiểu nỗi buồn của “không ai đến vì bạn”, nhưng “trân trọng người đến với bạn”. Vẻ đẹp của nỗi buồn này chính xác là Mặt thực sự của mối quan hệ tình cảm.

Tại sao không chấp nhận ai đó một cách dễ dàng? Ya Ting nói rằng khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi cảm thấy rằng trái tim tôi đã nhận được, nhưng sau tuổi 30, chúng tôi sẽ không xem xét điều này một lần nữa. Tám người chúng tôi dường như được đặt trên một hòn đảo sa mạc và nhảy ra khỏi môi trường này.

Trong một môi trường đặc biệt, tại sao bạn dần dần mở ra? Có thể trả lời rằng tình yêu của người lớn ngày càng trở nên nóng nảy. Khi anh ta thú nhận nghiêm túc, ít nhất anh ta cảm thấy rằng anh ta được đối xử nghiêm túc.

Tôi sợ bị từ chối, nhưng tôi vẫn tập hợp lòng can đảm, và tảng đá hợp lý trở nên tình cảm, “Nhưng tôi sẽ quan tâm liệu bạn có từ chối tôi hay không, nhưng ít nhất bạn biết.”

Sau khi từ chối người khác, anh ta rơi vào một vấn đề lớn. Lu Ying đã khóc và nói, “Nếu tôi thích anh ta.”

Trong quá khứ, không có vấn đề gì nếu bạn hòa giải với chính mình và bị từ chối. David thừa nhận: “Tôi đã tự đọc, tôi khác với trước đây.”

“Những ngày mùa xuân sterter trở lại” nói với khán giả rằng cuộc sống rất rộng lớn, vì vậy bạn không phải sống trong tình yêu và sự ghét bỏ. Tình yêu xứng đáng được tin tưởng, và chúng ta phải học cách yêu chính mình. .

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]