Phim “Cột dưới nước” áp phích

Cột nhỏ “Cột nhỏ đầu tiên của IP Cột” Cột nhỏ: The Ring of Flames “Sê -ri hoạt hình kể về câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời của các thành viên của đội tài sản thế chấp dưới đáy biển. Trong cột nhỏ, Buck là đội trưởng và một số người chơi khác cũng đóng vai trò là nhiệm vụ quan trọng như bác sĩ, nhà sinh học, người quay phim và kỹ sư cơ khí. Họ có sở thích riêng và chuyên môn độc đáo, nhưng họ gần với sự hợp tác của họ. Trong phim, các thành viên của nhóm tài sản thế chấp dưới đáy biển cũng sẽ xuất hiện để bảo vệ các hoạt động dưới nước. “Cột dưới nước” dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Được báo cáo rằng bộ phim sẽ được mở trên toàn quốc từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Nhóm xem trực tuyến quốc tế 1+1 mời các cư dân mạng trên toàn quốc để thưởng thức bộ phim. Hãy đến fb88 88Top1 để tham gia vào các hoạt động của chúng tôi!

Thông tin hoạt động:

Thời gian hoạt động: Từ nay đến 12:00 ngày 29 tháng 12 năm 2020

Số lượng người tham gia: 5 người, mỗi người nhận được hai vé xem phim cho mỗi người

Cách tham gia:

1. Trở thành một fan hâm mộ của giải trí trực tuyến quốc tế trên Weibo, chuyển tiếp thứ tự xem phim và sử dụng# International Online Movie# làm chủ đề để viết những kỳ vọng của bạn về bộ phim và@ 1.

2. Sau khi xem phim, xuất bản một bài đánh giá phim tuyệt vời về Weibo hoặc WeChat. Đồng thời, viết các bài đánh giá phim dài hạn của hơn 400 từ, gửi email [email protected] (viết các nhà phê bình phim dài có thể ưu tiên cho Cơ hội xem phim tiếp theo).