Bộ phim hình sự “Cửa khóa” với sự tham gia của Bai Baihe, Bai Ke và Fan Ye, người được sản xuất bởi 500, đã phát hành bản xem trước cuối cùng và poster tối thượng ngày hôm nay, cho thấy cuộc khủng hoảng và đấu tranh của Fang Hui, sống một mình. Những người xung quanh cô, bao gồm bạn bè, an ninh, sếp, hàng xóm và trung gian.

Khi sự độc hại ẩn nấp xung quanh người phụ nữ sống đột ngột, những cuộc gặp gỡ phức tạp đã phát ra tiếng chuông báo thức an toàn cho những người phụ nữ sống một mình. “Khóa cửa”, sẽ được phát hành vào cuối tuần này, đã mở ra một cái nhìn phía trước vào ngày 13. Kết nối các chủ đề đau đớn về sự chú ý của phụ nữ.

“Uống nhiều nước nóng”, càng sợ, càng sợ

Phụ nữ sẽ phải đối mặt trong xã hội như thế nào? Bộ phim “Khóa cửa” mở khóa sự thật tàn nhẫn. Bộ phim kể một loạt các câu chuyện kinh dị thực tế mà một người phụ nữ độc thân Fang Hui gặp phải. Áp phích cuối cùng của phơi sáng mới nhất diễn giải những cuộc khủng hoảng đáng kinh ngạc này dưới dạng hình ảnh. Trong bức tranh, đôi mắt của Fang Hui (Bai Baihe) cô đơn, và khuôn mặt cô bất lực, và cô ở quanh mình, được bao quanh bởi nhiều bóng đen và giày da, và khóe miệng cũng mỉm cười. Sự khinh miệt là bản thân. Fang Hui, người ở trong đó, thậm chí còn mong manh hơn. Cảnh này là hình ảnh thu nhỏ của tình hình hiện tại của phụ nữ sống.

Đoạn trailer cuối cùng cho thấy cơn ác mộng thực sự của Fang Hui theo nghĩa bóng hơn. Khi Fang Hui và Xiaoman (Wang Zixuan) nói về vụ mất tích của một người phụ nữ, mối nguy hiểm lặng lẽ đến gần hai người. Bóng của Fang Hui trên đường về nhà, dấu vân tay hỗn loạn trên khóa cửa, giấy lăn với vết nước và khóa cửa liên tục xoay tất cả các tín hiệu bất thường, và những người đàn ông tắm trong phòng tắm và tay mở rộng trên giường, đột nhiên xuất hiện dưới giường , cũng như “uống nhiều nước nóng hơn” mà Xiaiman giả vờ bình tĩnh, để được giúp đỡ, hãy để Fang Hui rơi vào một tình huống tuyệt vọng hơn.

Bạn bè, nhân viên bảo vệ, ông chủ, hàng xóm, trung gian, Fang Hui có thể tin tưởng, nhưng không từ bỏ hy vọng. Vào cuối trailer, cụm từ “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sợ sử dụng bạo lực cho tôi”, đó là sự bùng nổ của thực tế bởi hàng triệu phụ nữ sống một mình.

Cô đơn chọc vào điểm đau nghiêm trọng

Là bộ phim đầu tiên tập trung vào sự an toàn của một mình phụ nữ, sự xuất hiện của “khóa cửa” đã kịp thời lấp đầy khoảng trống trong cùng một loại phim. Trong lần xem nâng cao vào cuối tuần trước, khán giả nữ đã rất ấn tượng với ấn tượng của Fang Hui do Bai Baihe thủ vai. Cho dù điều đó có khó chịu, nỗi sợ hãi của đêm khuya, 188bet Được thực hiện bởi những người xung quanh họ đã tự cho mình. Tôi cảm thấy, và ngay cả tình trạng của sự cấm đoán cũng đã gây được tiếng vang với khán giả. Rất nhiều. “Một số người xem thậm chí còn nói rằng họ có thể thấy rằng họ có thể nhìn thấy tay và chân của họ. Liang, đã bị sốc bởi cảnh mở đầu. Một số cư dân mạng cũng đã phát hành một bài của bài đăng. Điều đầu tiên về nhà là kiểm tra đáy giường và tủ quần áo. Có rất nhiều cô gái cảm thấy sau quan điểm chia sẻ, nói với những trải nghiệm có liên quan rằng họ tương tự như Fang Hui. (Phóng viên Sun Jiayin)