Bộ phim hài kịch tình yêu Fantasy “Spring Light Pig Eight Eight” đã được ra mắt trên Iqiyi ngày hôm nay. Bộ phim được đạo diễn bởi Jiang Cheng, Wei Song, Jiang Cheng và Li Zhongshan là những nhà biên kịch. (Đài Loan, Trung Quốc) xuất hiện đặc biệt, Kodak và Kong Lianshun đóng vai chính. Bộ phim được chuyển thể từ phiên bản phim truyền hình năm 2000 của “Spring Light Pig Eight Eight”. Điều đáng nói là Jiang Cheng, người đóng vai Xiao Tai Bai Venus trong phiên bản phim truyền hình, hiện đã chỉ đạo phiên bản phim tiếp tục kinh điển với tư cách là khán giả, và đó là một quả trứng được trải qua trong 20 năm.

Xem một: Trò đùa là liên tục! Tái sinh của Thống chế Tianpeng trở lại để đột nhập vào thế giới

Bộ phim nói rằng Thống chế Thống chế Fengchun Zhu (Xu Zili) đã bị đánh vào thế giới để tái sinh đa điểm vì vòng tội phạm. Trong The Cat Demon (trang trí Weng Hong) Kim Dan, người Taibai Venus (Hao Shaowen). Đồng thời, Cung điện Rồng Donghai Little Dragon Girl (Yang Qiru) cũng cần Jin Dan giải cứu con mắt mùa xuân sắp tới. Một trận chiến về vụ cướp của Jin Dan bắt đầu, và trong trận chiến Jin Dan này, hai người bí mật tình cảm. . ….

Trên cơ sở tiếp tục các kiểu lợn mùa xuân cũ và hài hước trong phiên bản cũ của The Spring Pig, phiên bản phim của “Spring Light Pig Eight Giới luật” được tích hợp vào một số lượng lớn những trò đùa mới và thân cây bùng nổ. . Không giống như phiên bản cũ của những con lợn mùa xuân với dòng chính của tam giác của tám giới, Chang’e và cô bé rồng nhỏ. Trong số các phiên bản mới của con lợn mùa xuân, tám chiếc nhẫn được gắn vào thiên thần nhỏ, Và âm thầm bảo vệ cô bé rồng nhỏ. Những cái rắm bất khả chiến bại đã xuất hiện nhiều lần. Ngay khi ăn thức ăn, chúng sẽ phát ra một cành hài của những con lợn bản năng. Với câu thần chú cổ điển của Taibai Venus, “Tôi đang bận”, và những tiếng cười dày đặc sẽ làm khán giả cười.

Tầm nhìn hai: Nước mắt không vắng mặt! Tám giới luật, phụ nữ Xiaolong lạm dụng và tái tạo liên lạc của họ

Suy nghĩ lạnh lẽo trong giai điệu hài kịch, truyền tải ý nghĩa thực sự của tình yêu từ câu chuyện của tám giới. Đây là sự khôn ngoan sáng tạo của đạo diễn Jiang Cheng, và nó cũng là “chiếc nhẫn mùa xuân mùa xuân mùa xuân” có thể khiến mọi người khóc. Trong phiên bản cũ của con lợn mùa xuân, thái độ của thái độ của Bajie đối với cô gái rồng rất lạnh lùng. Mãi đến khi cô bé rồng nhỏ nhảy lên và hiểu tình bạn của mình với cô gái rồng. Phiên bản này luôn khó khăn với nhiều người.

Phiên bản năm 2021 của “Spring Light Pig Eight Eight” đã khiến cựu giới Aojiao Eight xuất hiện trở lại vào tiếng thở dài của người vợ thú cưng, và bị đánh bởi một cây gậy. Cô bé rồng nhỏ bị lạnh trong trường hợp băng, Bajie trực tiếp bảo vệ vợ mình để trục xuất cái lạnh bằng cơ thể của mình; Vua rồng biến thành một cô bé rồng để lừa dối ý định tình cảm của Bajie để bắt Jin Dan. Ai biết rằng tám giới chỉ là một câu, bạn phải lấy nó, bàn ủi thực sự ngọt ngào và dễ thương!

Thị giác ba: Các hiệu ứng đặc biệt là tuyệt vời! Weng Hong đã chơi một ký ức về con quỷ mèo và bị giết

Là một bộ phim với bộ phim hài tình yêu giả tưởng, các hiệu ứng đặc biệt tự nhiên là một yếu tố không thể thiếu. Sau 20 năm trôi đi, phiên bản phim của “Spring Light Pig Eight Presse” sẽ đạt được sự nâng cấp toàn diện về các hiệu ứng đặc biệt. Sự trở lại gây sốc của Marshal Tiantong, kỹ năng đánh vần thông minh và thanh lịch của cô gái Biến đổi, các phép thuật kiểm soát bóng tối và Biển Đông Các hiệu ứng dưới nước của Cung điện Rồng rất tuyệt vời! Sự phù hợp màu sắc đẹp và thành phần hình ảnh tuyệt vời thực sự được thực hiện bởi tội ác, rất tuyệt vời! Lần này, Weng Hong và Li Liqun sẽ đóng vai các nhân vật trong phiên bản phim truyền hình một lần nữa. Những người cổ điển sẽ trở lại phía sau. Có thể nói rằng nó đầy những kỷ niệm!

Bộ phim “Spring Light Pig Eight Giới luật” được sản xuất bởi Hàng Châu Xingtuo Film Co. ., Công ty TNHH Văn hóa truyền hình và phim truyền hình Bắc Kinh, Công ty TNHH BEIJING LTD. Herao Studio Sản xuất độc quyền và Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Taomeng Taomeng được công bố độc quyền. Hãy đến với Iqiyi ngay hôm nay, và sau đó tiếp tục kinh điển!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)