Phiên bản Nhà hát Doraemon của “Doraemon: Nô -ê của Little War 2021” đã chính thức công bố xác nhận phần giới thiệu và phát hành một poster “Cuộc gặp gỡ tuyệt vời”. Bộ phim được đạo diễn bởi Yamaguchi Kinjin và nhà biên kịch của Sato. Truyện tranh gốc là từ bàn tay của Fujiko F. Tomoi. Nó nói với Nobita rằng Nobita đã vô tình gặp ngón tay cái Pabbi và với sự giúp đỡ của Doraemon với tất cả mọi người. Câu chuyện phiêu lưu vũ trụ của Likar.

Trong poster lộ ra, “Tập đoàn Doraemon” quen thuộc xuất hiện tất cả. Mọi người nhìn vào lòng bàn tay của Nobita Day dien Sino pabbi ngoài hành tinh nhỏ, một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà cuộc phiêu lưu giữa các vì sao được bật lên. Điều đáng nói là trong phiên bản sân khấu này, nhóm Doraemon cũng sẽ “nhỏ” tất cả các thành viên và trải nghiệm “thế giới nhỏ” với trải nghiệm đầy đủ. Trong vũ trụ rộng lớn, cho dù họ đang đối mặt với bạn bè hay hành tinh, họ đã quyết định đi ra ngoài và bảo vệ đến cùng!

Kể từ năm 2015, loạt phim Doraemon đã được giới thiệu ở Trung Quốc trong bảy năm liên tiếp. Vào năm thứ tám, Doraemon lại vui mừng trở lại. Là một IP hoạt hình cổ điển nổi tiếng, Doraemon, người đồng hành cùng các thế hệ để lớn lên, không chỉ là một sự tồn tại hoạt hình, mà còn là biểu tượng ngây thơ của vô số người lớn và trẻ em. Trong phiên bản nhà hát này, chúng ta không chỉ có thể thấy nhóm Doraemon quen thuộc, đạo cụ hỗ trợ ma thuật, v.v … Vẫn không thay đổi các công thức, mà còn có một cách mới để đưa thế giới và cuộc phiêu lưu tuyệt vời của trận chiến giữa các vì sao. Thực sự mang đến cho mọi người trí tưởng tượng mới về “không chỉ vô tội” cùng một lúc.

Ngoài ra, ngoài các diễn viên lồng tiếng quen thuộc như Mizuka Yamasaki, Okihara, Kadami, Kimura, Guan Zhiyi, v.v., phiên bản nhà hát này cũng đã mời Kagawa Zota, Matsuoka Mo với tư cách là một vai diễn Đối với bộ phim, cho bộ phim, cho bộ phim. Thêm rất nhiều sự quyến rũ. Hiện tại, bộ phim đã được phát hành ở Nhật Bản và đã nhận được lời khen ngợi từ khán giả. Nhiều người đã đề cập đến “vẽ tranh” , chiến đấu cho tình bạn, nó luôn có thể khiến mọi người “khen ngợi và không thể không mong chờ bài thuyết trình của phiên bản nhà hát này. Làm thế nào để Doraemon và “thế giới nhỏ” của bạn bè và bạn bè hoàn toàn khác nhau?