Tin tức trực tuyến quốc tế: Bộ phim “Hiểu lầm” được sản xuất bởi Damai Super Nhà hát sẽ biểu diễn vòng trình diễn đầu tiên tại Nhà hát Super Barley từ ngày 8 đến 17 tháng 1 năm 2021. Là một kiệt tác vào năm 2021, bộ phim được đạo diễn bởi Yang Ting, đạo diễn nghệ thuật của Super Theater và một nữ đạo diễn kịch nổi tiếng, và mời một nhóm các nhà sáng tạo cao cấp trong ngành để cùng nhau tạo ra.

Người chơi poster vẽ

Câu chuyện về “sự hiểu lầm” được sinh ra trong sự nổi tiếng “Người ngoài” của nhà văn người Pháp Camus, và nhân vật chính Moore đã có một báo cáo tin tức trên một tờ báo cũ khi anh ta ở trong tù: một người đàn ông đã ở nhà 25 năm nữa Vận may theo thứ tự gia đình đã rất ngạc nhiên khi đến cái tên fb88 pro trong khách sạn do mẹ và chị gái của anh ta mở ra, và không bao giờ nghĩ về việc giết hai người bướng bỉnh. Cốt truyện của nó có vẻ đơn giản, nhưng nó chứa năng lượng rất lớn. Đó là một điều đáng buồn, vô lý -law, đầy triết lý của Pháp.

Đạo diễn Yang Ting Doma Conferring

Yang Ting là một đạo diễn đã khám phá tính khí của bộ phim. Trải nghiệm làm việc trên sân khấu hơn 20 năm đã đặt nền tảng vững chắc cho cô ấy, và cô ấy đã nhận được sự khen ngợi cao trong cả hai buổi biểu diễn và đạo diễn. Vào năm 2016, cô đã chuyển “Người ngoài” của Camus lên sân khấu. Cô mạnh dạn đổi mới và cố gắng tùy chỉnh hình thức biểu thức kết hợp với các đặc điểm của các địa điểm hiệu suất khác nhau. Công việc nổi bật và là duy nhất.

Hôm nay, đạo diễn Yang Ting đã chọn tiếp tục mối quan hệ phía trước với Camus, và đó cũng là một thách thức mới cho chính mình. “Hành động và sức sống trong một tác phẩm tuyệt vời là rất quan trọng. Các bà mẹ, con gái, con trai và vợ trong vở kịch là một nhóm các vai trò được đẩy đến giới hạn. Mức độ tuyệt vời của vở kịch có liên quan chặt chẽ với các nhân vật này.” Tác phẩm diễn tập của bộ phim này hiện đang được quảng bá. Cô sẽ khai thác cốt lõi của kịch bản và nhân vật với các diễn viên và đưa ra sức sống của bộ phim hiện tại.

Giải thích của Cheng Feng về bộ phim truyền hình Trở nên niềm tin phụ

Điều đáng nói là nhóm chính của bộ phim “hiểu lầm” cũng rất thú vị. Chen Xuren từng là một thiết kế đa phương tiện. Nhà sản xuất âm nhạc Li Laka đã tạo ra sáu bài hát hay với các phong cách khác nhau của vở kịch. Cheng Feng, người đã xuất hiện trong “Langya Bang” và “Forensic Qin Ming”, mời Cheng Feng tham gia buổi biểu diễn.

Được biết, bộ phim “hiểu lầm” hiện đang được bán trên Damai.com, và sẽ được dàn dựng tại Nhà hát Damai Super từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 17 tháng 1 năm 2021.