Được đạo diễn bởi Shen Yan và nhà biên kịch Qin Wen, bộ phim truyền hình “Rongen Golden Years” được chuyển thể từ tiểu thuyết của tiểu thuyết nổi tiếng của Yishu Tong Ming sẽ được phát chính thức hôm nay trên tập tin vàng CCTV-8. Trong vở kịch, Yang Yan lần đầu tiên hợp tác với Liu Shishi, và tổ chức dòng những năm vàng phức tạp với nhiều diễn viên mạnh mẽ. Trước đó, nhiều nhân vật nam quen thuộc đã được tạo ra. Kỹ năng diễn xuất vững chắc của Yang Yan khiến mọi người nhớ đến. “Zhang Anren”, người sắp gặp khán giả tối nay, cũng rất được mong đợi.

Đối tác của Yang Yan Liu Shishi tái tạo sự vướng mắc của đàn ông và phụ nữ thành thị ở thành phố ban đầu

Bộ phim truyền hình “The Golden Years” là nhà biên kịch Qin Wen và đạo diễn Shen Yan sau “Cuộc đời nửa đầu của tôi”. Liu Shishi và Ni Ni, tập hợp một nhóm các diễn viên bao gồm Chen Daoming, Yang Yan, Dong Zijian và Yang Youning. Đội ngũ và đội hình diễn viên mạnh mẽ đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong vở kịch, Yang Yan lần đầu tiên chơi một cặp đôi trên Liu Shishi, chơi Zhang Anren, bạn bè cũ của anh ấy. Trong đoạn trailer và poster lộ ra, dòng chảy ánh sáng và bóng tối rất rõ ràng, điều này phục hồi rất nhiều kết cấu của cuốn sách gốc của Yishu. Zhang Anren thì thầm với bạn gái của mình, “Cuộc sống vượt trội của bạn là cố hữu, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì”, như thể áp lực và sự bất bình do thực tế hấp dẫn; cảm xúc của con người rất tò mò. Từ cặp vợ chồng đến xã hội, cuối cùng họ đã chia rẽ nhau. Làm thế nào Yang Ye giải thích cuộc đấu tranh và sự lựa chọn của những thanh niên bình thường giữa tình yêu và thực tế, và khán giả sắp khám phá trong các tập phim được phát sóng tối nay.

Các nhân vật nam liên tục được thảo luận bởi sức mạnh của Yang Yan để giải thích nhiều thanh niên thành thị

Một loạt các thanh niên đô thị do Yang Yan thủ vai luôn luôn ấn tượng. Trong “Người chồng nhỏ”, em trai lạc quan và năng động, Lu Xiaobei, “Nhanh lên năm đó” Ánh nắng nhưng ti le keo NHÀ CAI Ai là người ích kỷ và rối tung ” , người được trộn lẫn với sự thấp kém, là tất cả cổ điển trên màn hình. Và loạt phim truyền hình mùa hè năm nay “Ba mươi ba mươi” đã bị tấn công, Chen Yu, do Yang Yan thủ vai, một lần nữa đã kích hoạt một loạt các cuộc thảo luận, và kết hợp với vợ Zhong Xiaoqin để ảnh hưởng đến tâm trí của mọi người. Chen Xun, Chen Xiaozheng và Chen Yu, ba nhân vật nam gây tranh cãi đã được Yang Yan giải thích, và Yang Yan cũng ca ngợi bộ phim với các kỹ năng diễn xuất vững chắc. Zhang Anren, người bạn cũ Zhang Anren, người sắp tham gia bữa ăn đóng vai trò gây tranh cãi của Yang Yan cho thời gian này, và gặp gỡ khán giả, nó sẽ gây ra cuộc thảo luận nào? Chúng ta hãy đợi và xem.