Phim phim Ngày trẻ em năm nay hơi vắng vẻ. Bộ phim hoạt hình trong nước “Magic Rat Park” và “Super Special Team” đã được phát hành vào ngày 1 tháng 6, nhưng những tác phẩm này không có khán giả. Điểm bán hàng nhiều nhất cho Ngày của trẻ em năm nay là “Doraemon: Nobita’s Cosmic War”, đã được cùng thời điểm sau khi bộ phim được phát hành vào ngày 28 tháng 5. Điều đáng nói là nhà vô địch phòng vé của Ngày trẻ em năm ngoái là “Doraemon: Swing With Me 2”. Thật đáng tiếc khi các bộ phim dành cho trẻ em Real -Life vắng mặt trong Ngày Trẻ em một lần nữa.

Phim trẻ em đã từng là một phần tuyệt vời của phim Trung Quốc. Trong ký ức thời thơ ấu của khán giả, có nhiều tác phẩm kinh điển như “Flash Red Star”, “Những người lính nhỏ Zhang Ga Đff Ding dang “. Vào ngày 1 tháng 6 năm 1987, hãng phim trẻ em Trung Quốc được thành lập. Đồng chí Đặng Yingchao đã viết một tên nhà máy cho bộ phim thiếu nhi. Các bộ phim như “Four Little Partners”, “Five Tiger”, “người hâm mộ Pigeon”, “Peng Dehuai” vị thành niên “,” Oh, Xiangxue “và các bộ phim khác được sản xuất bởi nhà máy phim dành cho trẻ em đều giành được giải thưởng quốc tế.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự phát triển của các bộ phim thiếu nhi ở Trung Quốc dường như đã dừng lại. Mặc dù có nhiều tác phẩm kinh điển mới như “The Return of the Great Saint” và “The Demon Boys of Nezha”, nhưng hầu như tất cả đều là phim hoạt hình, Và hầu hết tất cả chúng là những bộ phim hoạt hình, và chúng là số lượng trẻ em đóng vai chính trong những người thật đã kéo chân sau từ số đến truyền miệng. Mặc dù dữ liệu cho thấy các bộ phim dành cho trẻ em được sản xuất ở nước tôi mỗi năm chiếm khoảng 10%phim trong nước, nhưng nhiều bộ phim im lặng khi quay để phát hành và phân phối, và thậm chí các bộ phim dành cho trẻ em được phát trên nền tảng trực tuyến chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, nhìn vào các bộ phim dành cho trẻ em đã giành chiến thắng trong những năm gần đây, nhiều người trong số họ thực sự là tác phẩm solo trên nền tảng Internet. Ví dụ, bộ phim Golden Dậu thứ 34 của Trung Quốc Phim hay nhất là “Tạm biệt!” vị thành niên “.

Nhiều phụ huynh đang phàn nàn rằng con cái họ sẽ vuốt video ngay khi họ nhận được các sản phẩm điện tử. Đồng thời, phim thiếu nhi trực tiếp trên internet hiếm khi được biết đến bởi trẻ em và cha mẹ. Nếu bộ phim thiếu nhi trực tiếp trong bộ phim nhà hát rất khó để có một vấn đề lớn do các vấn đề về thị trường hoặc chi phí, thì phim thiếu nhi trên nền tảng Internet có thể được sử dụng cho một cách khác để thu hút sự quyến rũ độc đáo của chúng trong phim hoạt hình và video ngắn như vậy Là phim hoạt hình và video ngắn. Đôi mắt của khán giả đã trở thành ký ức thời thơ ấu của thế hệ khán giả trẻ em này? Chúng tôi mong muốn câu trả lời cho nhà thám hiểm.