Là một thế hệ của ký ức thời thơ ấu, hoạt hình cổ điển trong nước “Tianshu Qi Tan” sẽ xuất hiện trên màn hình dưới dạng “Phiên bản sửa chữa 4K” vào ngày 5. Mặc dù nhiều người được đánh dấu sâu sắc với những quả trứng dũng cảm, Yuan Gong và Fox Essence xảo quyệt, họ chỉ xem trên TV trên TV từ thời thơ ấu. Họ chưa bao giờ có cơ hội xem toàn bộ bộ phim trong nhà hát.

Trên thực tế, “Tianshu Qi Tan”, sinh năm 1983, là một trong những kiệt tác quan trọng nhất của xưởng phim Mỹ thuật Thượng Hải. Và “Tiểu sử của Ping Monster” của Feng Manglong, “Tiểu sử của Ping Monster”, có một sự thích nghi lớn hơn và cốt truyện gốc và phong cách. Đạo diễn Wang Shuchen, Qian Yunda, và nhiều thế hệ hoạt hình cũ đã đầu tư vào máu trong 4 năm. Trong hoạt hình, một số lượng lớn các kỹ thuật nghệ thuật truyền thống được sử dụng để thêm các yếu tố văn hóa dân gian như giấy -cắt đất sét Câu chuyện về câu chuyện về câu chuyện về câu chuyện về câu chuyện về đất sét, đất sét “Yuan Gong đã đánh cắp Tianshu, trứng và học cách mang lại lợi ích cho người dân, và loại bỏ bản chất cáo cho người dân để loại bỏ người dân.”

38 năm sau, “Tian Shu Qi Tan” đã gặp lại khán giả. Trong số 12 người sáng tạo chính trên poster mới nhất, 6 người đã rời khỏi thế giới. Hãng phim Mỹ thuật Thượng Hải đã khôi phục thành công “Rắc rối của Tiangong” vào năm 2011. Ben Strokes, đồng thời loại bỏ các vết trầy xước và điểm khuôn, và cố gắng trình bày bức tranh hoàn hảo nhất cho khán giả.

Ngoài ra, Shangmeiying thông qua các phương tiện chuyên nghiệp và kỹ thuật để phân tách các đường ray âm thanh và các bản nhạc bổ sung. Trong khi vẫn giữ được giọng nói ban đầu của thế hệ nghệ sĩ lồng tiếng cũ Tiêu chuẩn nhà hát.

Sau một “sửa chữa kỹ thuật số” chi tiết và chuyên nghiệp “, Phiên bản tưởng niệm Tianshu Qi tan 4K” khác xa với “gạo chiên” đơn giản như “gạo chiên”. Giá trị kế thừa không thể bỏ qua.

Sau 38 năm trở lại, cảnh “Tianshu Qi tan” đã khiến cư dân mạng khóc

Gần đây, sự xuất hiện của một bộ phim khiến nhiều người hét lên “Tuổi thơ đã trở lại”.

Vào ngày 14 tháng 10, hoạt hình kinh điển “Tianshu Qi Tan” đã thông báo rằng lần đầu tiên nó sẽ rơi trên màn ảnh rộng quốc gia. “Nước mắt” trực tiếp, 6 trong số 12 người sáng tạo chính được viết trong poster phim đã rời khỏi thế giới.

Trong 38 năm qua, tại sao mọi người lại bỏ lỡ “Tianshu Qi tan”?

“Tianshu Qi tan”, Qi Qi ở đâu?

So với “Biển Bagua Tiangong” và “Nezha gặp rắc rối” được sản xuất bởi nhà máy Shanghai Meiying, nhiều người bị ấn tượng nhất bởi “Tianshu Qi Tan”. Thật thú vị.

Heavenly Ting có một cuốn sách hiếm hoi “Tianshu” và đã bị nhốt trong Ishimen trong ba ngàn năm. Cuốn sách đã ghi lại 108 phép thuật. Để mang lại lợi ích cho con người bí mật tỷ số cá cá cược , Yuan Gong đã khắc nội dung trên bức tường đá trên tường đá, nhưng ông đã vi phạm Sách trên trời.

Vào thời điểm này, ba con cáo đã đánh cắp Xian Dan trong lò giả kim và biến thành Three Fox Essences. Họ đến thế giới để lừa dối tiền của mọi người, và giả vờ thông đồng với chính phủ Xiangu để đàn áp người dân và làm hại thế giới.

Do đó, Yuan Gong đã hướng dẫn quả trứng tài năng -một đứa trẻ nhảy ra khỏi quả trứng để thực hành các phép thuật trên Sách Thiên đường, chiến đấu với sự khôn ngoan của con cáo và loại bỏ tổn hại cho người dân.

Câu chuyện này xuất phát từ cuốn tiểu thuyết “Ping Mao” của Thiên Chúa dài thời “Ping Mao. “Trong quá khứ, kịch bản của chúng tôi không thể được chỉnh sửa như thế này.

Câu chuyện về những người học việc của Yuan Gong và Egg Sheng chiến đấu với ba con cáo. Câu chuyện về “Tianshu Qi Tan” không phức tạp, nhưng các nhân vật cực kỳ đặc biệt, chẳng hạn như những quả trứng tốt bụng, “Fire bị đánh cắp” Yuan Gong và Facherous. Các vị thần, quái vật, hoàng đế, nhà sư, quan chức quận, doanh nhân, v.v … Tất cả đều có đặc điểm riêng của họ.

Một số thiết kế cốt truyện của “Tian Shu Qi tan” cũng rất có ý nghĩa. Ví dụ, ông nội của quận đã nắm lấy một giác mạc, và anh ta tiếp tục sản xuất kho báu vàng và bạc. Do đó, cha anh ta đã ngã xuống, và hết lần này đến lần khác, cuối cùng anh ta đã tranh cãi, và cuối cùng anh ta tham lam.

Trong phim, Yuan Gong đã quét sạch con cáo, nhưng cuối cùng anh ta đã bị thiên đàng bắt giữ. Linh hồn của anh ta đã di chuyển nhiều khán giả: “Hãy nhớ rằng cuối cùng nhìn thấy Yuan Gong lấy đi bởi chuỗi thiên đường, tôi đã khóc rất nhiều.” “Khi tôi còn là một người Kid có phần tiếp theo. “

Nó không chỉ là một hoạt hình cho trẻ em

Bây giờ nhìn lại đội ngũ sáng tạo của “Tian Shu Qi Tan”, nó khá xa xỉ.

Lần đầu tiên nhìn vào nhóm lồng tiếng, “Sheng” của Ding Jianhua, Bi Ke có tên là “Yuan Gong”, Su Xiu, Cheng Xiaohua, Shi Rong, Cao Lei, Shang Hua và các nghệ sĩ lồng tiếng khác đều đóng góp một màn trình diễn giọng nói tuyệt vời cho hoạt hình này Nước hoa

Giám đốc Wang Shuchen và Qian Yunda, nghiên cứu về Liên Xô và Tiệp Khắc tương ứng. Những kiệt tác hoạt hình như Vua của nhà vua.

Trong phim, nhà soạn nhạc nổi tiếng Wu Yingju tích hợp các nhạc cụ quốc gia truyền thống và nhạc cụ phương Tây. Ông cũng có nhạc phim hoạt hình trong nước cổ điển như “Da Nao Tiangong”, “Mu Di” và “Xiaoyu Find Mom”. Vào thời điểm đó, nhóm sáng tạo do Wang Shuchen và Qian Yunda dẫn đầu không sẵn sàng làm một bộ phim cho trẻ em.

Đạo diễn Qian Yunda đã mời Ke Ming, người từng là biên tập viên của Nam Kinh “Tân Hoa Xã” như một thiết kế mô hình hoạt hình. Vẽ trên Facebook Opera, chẳng hạn như The Of The Fox Girl, The Blush đã hấp thụ khuôn mặt của Facebook, quận, quận Thẩm phán đã mượn hình ảnh của những chiếc sừng xấu xí, và thêm mặt chuột và chuột để khiến khán giả quên đi.

Phong cách vui vẻ và nhanh nhẹn của “Tianshu Qi Tan” cũng không thể tách rời khỏi sự sáng tạo của đội ngũ sáng tạo chính. “Tôi chỉ từ bỏ họ để tìm một con đường.” Qian Yunda nói. Ví dụ, những quả trứng đã cắn từ giữa, và sau đó bức tranh thú vị về việc quay lại trên cổ là chính họa sĩ ban đầu đã nghĩ ra nó.

Ngoài ra, các cảnh quan như gian hàng, sân cung điện và những cây cầu liễu khóc lóc theo phong cách “Wumen Paint School”, vẽ cảnh quan văn hóa bằng bàn chải và sử dụng mực mực thanh lịch để vẽ phong cảnh tự nhiên. Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh dân gian trong phim, chẳng hạn như “Hundred Birds to Phoenix”, Stilts, Dragon và Lion Dance, v.v.

Thời đại hoàng kim của hoạt hình trong nước

Đạo diễn Qian Yunda từng nói, “Vào thời điểm đó,” Tian Shu Qi Tan “vẫn rất nổi tiếng vì nó rất thú vị và hài hước hơn, vẫn phù hợp với những yêu cầu tuyệt vời của chúng tôi.”

Trong “Tianshu Qi tan”, Hoàng đế nhỏ kiêu ngạo được lồng tiếng bởi nghệ sĩ lồng tiếng Cao Lei. Cô nhớ rằng cô đã phát hành trận đấu vào thời điểm đó. Một miệng nước trong miệng, nói như thế này không tốt.

“Khi chúng tôi được trang bị, chúng tôi rất thích vở kịch này. Tại sao? Vì bộ phim lúc đầu im lặng, nhưng những nhân vật này được đạo diễn đặc biệt và độc đáo trong hình ảnh, cung cấp cho chúng tôi một điều kiện tiên quyết tuyệt vời. Bạn phải có các nhãn dán âm thanh và miệng của bộ phim gốc. Chúng tôi có thể chơi với nhau và tạo ra nó. Đạo diễn Wang Shuchen đã lắng nghe chúng tôi để hoàn thành nó và truyền cảm hứng cho nó. Chúng tôi đã thay đổi bức tranh trên cơ sở của việc lồng tiếng. Điều này thực sự là một sáng tạo tập thể. “Cao Lei nói.

Hơn ba mươi năm đã trôi qua, trong người tạo ra “Tianshu Qi Tan”, đạo diễn và nhà biên kịch Wang Shochen, nhà biên kịch Bao Lei, nhà thiết kế mô hình hoạt hình Ke Ming Hua đã chết. Qian Yunda hiện đã hơn 90 tuổi.

Đinh Jianhua, người đã tái sử dụng “trứng” của “Trứng” của bộ phim trong lần tiếp xúc trước đó, than thở rằng giọng nói trước đó không bị gánh nặng, và âm thanh hiện tại đã bị chôn vùi.

Để trình bày tốt hơn hoạt hình trong nước cổ điển này, “Phiên bản tưởng niệm Tianshu Qi Tan 4K” đã trải qua một quá trình sửa chữa tổng thể và kỹ thuật số dài.

Trong poster New Stall, những quả trứng mở rộng cánh tay lên bầu trời, đuổi theo ánh sáng và hy vọng, và mang theo tinh thần của Tianshu. Yuan Gồng ở góc dưới bên trái của bức tranh nhìn ra xa và vẫy tay tạm biệt với những quả trứng học việc. Ở đó không có hơi thở.

Những phim hoạt hình cổ điển này, cũng như sự cống hiến của những người sáng tạo phía sau -những cảnh tượng cho hoạt hình Trung Quốc, không nên bị lãng quên.

.