Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 10 (phóng viên MA Haiyan) loạt phim truyền hình “Fire Red năm”, cho biết tinh thần của sự cống hiến của ba người xây dựng, đã được phát sóng vào ngày quốc khánh, tạo ra làn sóng của Ký ức về dòng thứ ba. Một hội thảo trong chương trình đã được tổ chức tại Bắc Kinh trong lần thứ 20 được tổ chức bởi Ủy ban nghệ thuật truyền hình Trung Quốc và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Tạng Sichuan của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

“Tám năm trước, một bộ phim truyền hình được sản xuất bởi Tứ Xuyên được gọi là” Master mạnh mẽ ra khỏi Tứ Xuyên “và” Năm Red Red “có thể được gọi là ‘Người đàn ông mạnh mẽ bước vào Tứ Xuyên’.” Zhao Tong, phó giám đốc của Liên đoàn Truyền hình Trung Quốc Trung tâm nghệ thuật, nói rằng “những người đàn ông mạnh mẽ ra khỏi Tứ Xuyên” đã nói chuyện với Quân đội Chuan để đi đến tất cả các khu vực của quê hương. Tiền tuyến chống -japan đang giết chết việc tắm độc lập của quốc gia Trung Quốc NHÀ Cáii Vwin . Tinh hoa

Đạo diễn Wang Wenjie, đạo diễn của bộ phim truyền hình “Fire Red Year”. Ảnh của Ủy ban Nghệ thuật Truyền hình

Nhà biên kịch nói rằng việc xây dựng thứ ba là một cột mốc quan trọng trong lịch sử ngành công nghiệp Trung Quốc. Hàng ngàn binh sĩ đường sắt dành riêng cho các ngành công nghiệp Trung Quốc đã gây sốc sâu cho anh ta. Là một người thứ ba, anh ta đã thiết lập một nguyên tắc cho chính mình khi anh ta được tạo ra -để vinh danh các vị tử đạo thứ ba chính, và chân thành đã viết rằng trong thời đại và môi trường đó, công việc và sự cống hiến của các lô của các nhà xây dựng sẽ không bao giờ được nâng lên và thần thánh.

Shen Jijun, phó giám đốc bộ phim tài liệu phim và truyền hình Trung tâm Đài phát thanh và truyền hình trung tâm, nói rằng tinh thần của tinh thần thứ ba được phản ánh trong các nhà xây dựng thông thường và sống động. Những người trẻ tuổi đương đại.

Xu Hailong, phó giáo sư của Bộ Văn hóa và Công nghiệp, Đại học Bình thường Capital, nói rằng bộ phim xử lý vấn đề kết hợp “vỏ” của các chủ đề công nghiệp và “hạt nhân” của nhân loại và nguyên nhân của tất cả các loại tình cảm, Tình bạn và tình yêu, tất cả đều được thiết lập là yếu tố liên quan để xây dựng dòng thứ ba. Cảm xúc của gia đình, tâm trí của thế giới và những cảm xúc cá nhân đã gây được tiếng vang và căng thẳng.

Li Yuesen, giám đốc bộ phận biên tập của Ủy ban Nghệ thuật Truyền hình Trung Quốc, tin rằng sự thành công của bộ phim này là lần đầu tiên tìm thấy một viễn cảnh độc đáo cho cuộc sống của dòng thứ ba lớn và miêu tả một nhóm hình ảnh trí tuệ xác thịt. Để mô tả việc xây dựng dòng lớn và thứ ba thông qua con đường tăng trưởng của trí thức, không chỉ niềm đam mê và sự cống hiến của thời đại cụ thể, mà còn khăng khăng của họ về sự thật và sự kiên trì của tình yêu.

“Có một dòng trong vở kịch này có tên là” Tuổi trẻ có thể đi và người trẻ không già ‘. Thực tế, đó là điểm của vở kịch này. ” Chơi sẽ có một số tác động đến mọi người bây giờ. “Cure

【Chỉnh sửa: Su Yiyu】