Gần đây, mùa thứ sáu của “Living Life” đã được ra mắt trong truyền hình vệ tinh Hunan. Life Làng câu cá. Phong cảnh tuyệt đẹp và gió biển đến từ chương trình khiến khán giả thở dài “chữa lành tốt”.

Kể từ mùa đầu tiên của “The Life”, Huang Lei đang mong chờ đến Maldives. Hôm nay, các thành viên của ngôi nhà nấm đã kết thúc giấc mơ của hòn đảo, và điểm đến là làng Shayutang. Tuy nhiên, từ âm thanh “wow” của các thành viên và khán giả của nhà nấm, giá trị bất ngờ của làng Shayutang có thể được xác định.

Ngôi nhà nấm ở làng Shayutang là một ngôi làng đánh cá bằng gạch trắng kiểu Làng Linhai Tòa nhà nhỏ: Nhà bếp đơn, Stacked Stack, Streact và Natural; Tầng thứ hai, chuyên biệt nhìn ra màu xanh, chữa lành cơ thể và tâm trí.

Điều đặc biệt về một làng chài nhỏ không được biết đến là gì? Một khi mùa mới “Cuộc sống” được phát sóng, sự phổ biến tìm kiếm của Shayutang Village Rose Straight. Được biết, làng Shayutang nằm ở phía tây Hải Nam. Cảnh quan ven biển sinh thái ban đầu được giữ lại quanh làng. Đây là nơi mà bầu trời xanh và rừng mưa nhiệt đới ở một nơi.

Nhóm chương trình tiết lộ rằng khi “cuộc sống tôi muốn” trong mùa này là địa điểm của ngôi nhà nấm, và họ đã đến thăm một số làng chài và cảng, và cuối cùng đã chọn Shayutang Village. Có thể nói rằng làng chài nhỏ này là một danh thiếp truyền tải “năng lượng tích cực màu xanh” của sự hài hòa trên biển.

“Làm điều đó, thực phẩm tương lai” luôn là khái niệm giá trị của “khao khát cuộc sống” tích cực ủng hộ và làm việc chăm chỉ để thực hành. Trong năm mùa vừa qua, nhóm chương trình đã liên tục thiết kế các quy tắc của các chủ đề “lao động”, thúc đẩy câu chuyện về cốt truyện và đi cùng khán giả để trải nghiệm vẻ đẹp của lao động đa dạng. Trong giai đoạn đầu tiên của mùa thứ sáu, nhóm chương trình đã giải thích trò chơi mới của mùa giải này thông qua Table Sand Filage Sand Table trực quan. Các thành viên có thể ra biển để câu cá và bắt biển gần bờ. Mỗi khi sinh vật biển được mở khóa, ngay cả khi hoàn thành nhiệm vụ; các thành viên cũng có thể soi keo đặt cược 888 để học nấu đặc sản Cook địa phương chẳng hạn như cua, jiajiya, v.v., trải nghiệm các hoạt động địa phương như bảo vệ tuần tra rừng. Nhiều cư dân mạng nói: “Điều trị và ý nghĩa!”