Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 9 (Phóng viên Yuan Xiuyue), như một loại phim phản ánh cuộc sống và tình trạng cảm xúc của những người trẻ tuổi, đã là một sự tồn tại độc đáo trong thị trường phim trong những năm gần đây.

Một số phòng vé danh tiếng bay cùng nhau, và một số phun. So với các loại khác, chủ đề của tuổi trẻ dường như có một số “miễn trừ” trong trái tim của nhiều khán giả. Điều này có thể xuất phát từ tình cảm độc đáo của mọi người đối với giới trẻ, hoặc ký ức hoặc hối tiếc, và luôn có thể tìm thấy một số liên kết hoặc phản hồi trong phim giới trẻ.

Tại sao mọi người thích nói với tuổi trẻ? Nhà văn Song Xiaojun có sự hiểu biết của riêng mình. Ông đã tạo ra bài đăng nóng đầu tiên của Douban “One Man, Three Women Unit Rent”, và sau đó được chuyển thể cho bộ phim truyền hình “Thâm Quyến Co -rent”. Tác phẩm mới “Số phận yêu một cô gái” cũng gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

“Yêu một cô gái” con dấu

Cái trước có nguồn gốc từ lịch cho thuê của anh ta 188bet nét lịch, và sau này kể câu chuyện tình yêu của những người bạn xung quanh anh ta. Anh tiết lộ rằng trên thực tế, cơ hội để tạo ra một loạt các câu chuyện tình yêu lúc đầu là kỷ niệm tuổi trẻ của anh, đặc biệt là sau khi phát hiện ra rằng anh đã lớn lên mà không có cách chữa trị.

“Đặt bản thân và bạn bè vào câu chuyện của tôi, vì vậy họ sẽ không bao giờ già đi, như thể tôi đã tạo ra một thế giới song song thuộc về chúng tôi.”

Poster với “đi cùng bạn trong một thời gian dài”

Gần đây, bộ phim “Lãnh đạo”, một trong những bộ phim “Lãnh đạo” của loạt “Fate Love”, đã được phát hành tại nhà hát. Phòng vé đã vượt quá 80 triệu trong năm ngày, trở thành một bộ phim nhỏ và vừa với kết quả tốt gần đây .

Bộ phim đóng vai chính bởi con trai của Li An, Li Chun và Shao Yuwei, và kể câu chuyện về chín người bảo vệ bánh của cậu bé.

Câu chuyện rất đơn giản, nhưng khái niệm tình cảm của bạn trai là mới, nhưng các nhân vật nam và nữ đã không mở ra một cuộc hội ngộ như bình thường. Một số cư dân mạng nhận xét “Đây là tuổi trẻ” và một số cư dân mạng trêu chọc “Đừng là một chiếc lốp dự phòng”.

Song Xiaojun tin rằng bộ phim nói về cuộc sống, khởi đầu của câu chuyện là niềm vui, quá trình này rất đẹp và sự hối tiếc ở cuối cũng là một phần của cuộc sống. Mọi người sẽ học cách chấp nhận khả năng hối tiếc. Có lẽ đó là bởi vì luôn có sự hối tiếc trong câu chuyện tình yêu mà chúng ta trân trọng mỗi giây trong câu chuyện.

Ông cũng tiết lộ với các phóng viên Mạng Tin tức Trung Quốc rằng nguyên mẫu của Nine Bánh là bạn cùng lớp của ông. Sau đây là một hồ sơ phỏng vấn:

Ảnh tĩnh của “đi cùng bạn trong một thời gian dài”

Câu hỏi: Tại sao câu chuyện ngắn của “các nhà lãnh đạo” tạo ra?

Trả lời: Từ năm 2015, tôi bắt đầu tạo ra một loạt các câu chuyện tình yêu về “tình yêu định mệnh”. Vào thời điểm đó, tôi hy vọng sẽ viết những quan điểm tình yêu và tình yêu của những người khác nhau theo các phong cách khác nhau, kể câu chuyện tình yêu mà tôi đã trải nghiệm bởi bạn bè và bạn bè của tôi.

Trên thực tế, câu chuyện về “các nhà lãnh đạo” có một nguyên mẫu, xuất phát từ kinh nghiệm của những người bạn đại học của tôi. Tôi luôn cảm thấy rằng thái độ của anh ấy đối với tình yêu không giống với những người bình thường. Anh ấy đã giao thoa với các cô gái mà anh ấy thích trong nhiều năm, nhưng cuối cùng không có kết quả. Anh ta cảm thấy rằng anh ta phải đi cùng cô gái này, và anh ta không yêu cầu nhiều hơn.

Tôi nghĩ rằng thái độ tình yêu của anh ấy tương tự như người lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo cũng chạy với các vận động viên để giúp họ vượt qua các chướng ngại vật để đạt đến kết thúc. Thuộc tính nghề nghiệp này rất giống với thái độ và kinh nghiệm trong tình yêu của bạn tôi. Nếu hai người được kết hợp, họ viết một câu chuyện như vậy.

Câu hỏi: Bạn muốn nói gì về quan điểm tình yêu trong “các nhà lãnh đạo”?

Trả lời: Trên thực tế, mối quan hệ phức tạp hơn, đen hoặc trắng hoặc một hoặc một hoặc nhau. Tôi nghĩ rằng “lãnh đạo” nói với một loại bạn đồng hành. Ngoài tình yêu và tình bạn giữa đàn ông và phụ nữ, có thể có một cảm giác khác. Đây là những gì tôi muốn mô tả trong câu chuyện, và nó cũng được mô tả trong phim. Đó là người đã ở với chúng tôi. Anh ấy tiếp tục với một danh tính khác. Đó có thể là những người thân yêu hoặc bạn bè.

Đôi khi, đàn ông và phụ nữ có thể không thể đi đến cùng. Ví dụ, rất nhiều con ngựa tre giống như chín bánh và bạc hà, và cuối cùng chúng đã không đến với nhau. Nhưng cảm xúc của họ chân thành hơn những người bạn bình thường, bởi vì họ đã chứng kiến ​​sự phát triển của nhau.

Câu hỏi: Đánh giá của nguyên mẫu tiểu thuyết là gì?

Trả lời: “Lãnh đạo” là câu chuyện đầu tiên xem nguyên mẫu của câu chuyện. Anh ấy nói rằng anh ấy không tốt bằng chín chiếc bánh. Anh ấy cũng có “Tôi”, và chín chiếc bánh đã yêu “không có tôi”.

Ảnh tĩnh của “đi cùng bạn trong một thời gian dài”

Câu hỏi: Bạn đã có những trao đổi nào với nhóm sáng tạo chính trong quá trình tạo phim?

Trả lời: Trong quá trình chuyển thể và sản xuất bộ phim “Đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài”, công ty Mengsheng Culture của chúng tôi là một trong những chủ sở hữu bản quyền và nhà sản xuất, và nhóm sáng tạo chính muốn chụp cảm giác “số phận” của tôi. Trên thực tế, khi mọi người còn trẻ, họ dám yêu và chết. Thật là nóng bỏng và thậm chí một chút tình yêu có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Với cuốn tiểu thuyết gốc làm cơ sở, chúng tôi rất kiên định theo hướng sáng tạo phim. Đạo diễn và tôi đều nghĩ rằng Li Chun rất phù hợp với chín chiếc bánh.

Câu hỏi: Bức ảnh nào trong phim đã di chuyển bạn nhiều nhất?

Trả lời: Tôi nghĩ rằng đó là một nhóm anh em chạy với Jiu Cake tại sân chơi, nghĩa là, giới trẻ tôi thường muốn quay lại.

Q: Câu chuyện nào khác phía sau -Se -Scenes?

Trả lời: Tôi đưa những câu chuyện của mình vào câu chuyện về loạt câu chuyện “Destiny Love”. Có lẽ độc giả có thể tìm thấy câu chuyện của tôi như săn tìm kho báu.

Q: Bạn nghĩ thế nào về các bộ phim giới trẻ?