Mặc dù bộ phim chống máu “Bạn là mùa xuân của tôi”, mặc dù Zhou Dongyu, Yin Yan, Song Jia và các diễn viên khác tập trung, nhưng họ không thỏa mãn trong phòng vé và truyền miệng.

Bộ phim kể cho năm câu chuyện chống máu, nhưng năm câu chuyện này bị ép buộc, và cách kể và phương pháp chụp cũng là điều hiển nhiên. Hai câu chuyện cuối cùng của bộ phim đã được thực hiện tốt nhất, vì vậy một số khán giả đã sử dụng “Tiger Tiger Tails” để mô tả bộ phim này.

Cốt truyện tốt hơn là vấn đề lớn nhất. Đối với câu chuyện đầu tiên, Li Nanfeng do Yin Yan và Xiaoyu thủ vai do Zhou Dongyu thủ vai đã bị mẹ của Xiao Yu thủ vai vì có mối quan hệ lâu dài. Li Nanfeng không sẵn lòng từ bỏ, và đuổi theo từ Thượng Hải đến Vũ Hán, và vừa gặp phải sự bùng nổ của dịch bệnh vương miện mới. Mẹ của Xiaoyu phải nhập viện. Li Nanfeng mang theo một túi thuốc đến bệnh viện mỗi ngày, nhưng cô chỉ có thể đợi bên ngoài phòng bệnh. Lòng hiếu thảo này cuối cùng đã chuyển mẹ của Xiaoyu, nhưng bà đã chết không may. Sau Li Nanfeng và Xiaoyu, cuối cùng họ cũng hạnh phúc với nhau.

Câu chuyện này cảm thấy sai. Trước hết, mẹ của Xiaoyu và Xiaoyu lần đầu tiên có một sự phản đối nghiêm trọng về việc có nên từ bỏ mối quan hệ này hay cái này quá giả?

Câu chuyện thứ hai thậm chí còn phóng đại hơn. Hai công nhân nhập cư đã đến ông chủ để xin tiền lương. Ông chủ không có tiền, nhưng yêu cầu họ kéo mặt nạ xe hơi đến bệnh viện ở Vũ Hán. Sau khi gặp bệnh nhân ở khắp mọi nơi trong bệnh viện, hai người không thể chịu đựng được về hành vi bán mặt nạ của họ, và họ kiên quyết phá vỡ 200.000 séc nhân dân tệ thu được từ mặt nạ. Đây là một chút quá cao, nhưng đây là số tiền khó khăn của hai công nhân nhập cư!

Đánh giá cao nhất là câu chuyện thứ tư, do Dong Yue đạo diễn. Bác sĩ Gong Cun, bác sĩ của Phòng cứu hộ ICU và Yang Shan, một y tá trong cùng một bệnh viện, đã ngủ trong xe mỗi ngày vì dịch bệnh rất lo lắng. Sự thay đổi đột ngột khiến họ dịu lại với trái tim con trai và gần gũi hơn với tình cảm của họ. Nhưng nhìn vào các đồng nghiệp của mình trước mặt mình, Gong Cun cảm thấy một cảm giác thất vọng mạnh mẽ … lý do tại sao câu chuyện này là cao nhất là vì nó không cố tình nâng cao Gong Cun và Yang Shan. Điều cảm động nhất trong phim là cảnh quay của Gong trong xe vì anh ta không thể cứu các đồng nghiệp của mình.

“Bạn là mùa xuân của tôi” cũng hơi khó chịu trong thời gian phát hành. Bây giờ, tâm trạng của khán giả về dịch bệnh rất bình tĩnh. Vào thời điểm này, bộ phim chống lại được sử dụng để sử dụng quan điểm yên bình và khách quan hơn để Nhìn qua lại qua lại. Tinh hoa Có thể nhìn thấy, “Bạn là Công thức Tính Xácu Suất Spring” cũng cố gắng bắn “sự ấm áp giống như mùa xuân”, nhưng một số câu chuyện bất lực đã quá ngoài đời và cuối cùng đã tự di chuyển, không di chuyển sự tiếp kiến. Wang Jinyue

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]