Vào ngày 29 tháng 11, sau ngày lễ Tạ ơn dài năm ngày, phòng vé tích lũy của “Venom 2” ở Bắc Mỹ đã đạt 209,5 triệu đô la Mỹ, tổng cộng 260,1 triệu đô la Mỹ ở nước ngoài và tổng cộng 469,6 triệu đô la Mỹ Thế giới, vượt qua “Vua King Kong Kong Kong Kong》》 Phòng vé trị giá 467,8 tỷ đô la đã trở thành vị trí thứ 6 trong danh sách thường niên phòng vé toàn cầu!

Trong kỳ nghỉ dài năm ngày của “Venom 2”, 1,19 triệu đô la Mỹ ở Bắc Mỹ, đây vẫn là người chạy bộ của danh sách hàng năm của phòng vé Bắc Mỹ. Khán giả nhận xét về bộ phim, và cảm thấy rằng “cặp đôi nhỏ” trong phim quá ngọt ngào, và cảnh chiến đấu thật tuyệt vời.

Tất cả tải ụng dụng Kubet Ball Movie Box Danh sách hàng năm số 1 hiện đang là “Lake Lake” (887 triệu), và vị trí thứ hai là “Xin chào, Li Huanying” (842 triệu). “007 : Không có thời gian để chết “(734 triệu),” Tốc độ và niềm đam mê 9 “(721 triệu),” Thám tử khu phố Tàu 3 “(699 triệu), Venom 2 hiện được xếp thứ sáu.

“Venom 2” tiếp tục câu chuyện đầu tiên và cơ thể cộng sinh “Carnech” (Woody Harrison) ở cuối câu chuyện đầu tiên trở thành một nhân vật phản diện và trở thành kẻ thù của nhân vật chính trong câu chuyện thứ hai. “Venom” cộng sinh của người ngoài hành tinh và chủ nhà Eddie (Tom Hardy), “đối tác tốt nhất”, gặp phải một nhân vật phản diện gây tử vong “Carnech”, cuộc đối đầu và chiến tranh siêu anh hùng và ác nhân ác cũng khởi động Essence

Trước đây, “Venom 2” đã phát hành trứng và mẩu tin. Sự tương tác giữa nọc độc và nam diễn viên thực sự ngọt ngào và dễ thương, và khán giả đã bị hút. Một số khán giả nói rằng cuộc cãi vã “Cặp đôi nhỏ” quá dễ thương và một số người xem cảm thấy rằng logic của bộ phim không trơn tru, nhưng trứng rất đẹp, và người anh em nhện nhỏ của Hà Lan xuất hiện.

Những cảnh tuyệt vời của hai con thú khổng lồ của “Godos War King Kong” thực sự là mắt, và những cảnh chiến đấu đầu tiên thực sự thú vị. Cùng với sự ban phước của hai nhân vật của Godzilla và King Kong, phòng vé vẫn còn rất cao. Lần này, phòng vé “Venom 2” đã vượt qua “Chiến tranh Godos Kong”, và một số cư dân mạng nói rằng sau này cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, cư dân mạng đã hy vọng rằng “nọc độc 2” có thể được phát hành ở Trung Quốc.