Bộ phim “Ruyi tốt lành” do Dapeng hôm nay (ngày 7 tháng 1) đạo diễn đã phát hành một poster của nhân vật “Văn hóa và võ thuật”. Ba anh chị em của “Wen”, “Wu”, “Xiang” và “Gui”, xuất hiện trong bản xem trước trước đó, đã xuất hiện trên poster. Bộ phim “Ruyi tốt lành” kể cho một đạo diễn hài, người đột nhiên xem và trở về quê nhà ở khu vực nông thôn ở Đông Bắc Trung Quốc. . Các thành viên gia đình tập trung cho các bộ phim đã hoàn thành bữa tiệc cuối cùng. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Có thể “Wenwu Xiangui” tốt lành trong vai gia đình trong gia đình trong gia đình với mối quan hệ gia đình “Soi Cau Kubet3.win vẫn hỗn loạn”

Áp phích của các poster nhân vật “văn hóa và võ thuật” khác với poster nhân vật phim thông thường. Họ không phải là diễn viên chuyên nghiệp, mà là gia đình thực sự của Dapeng, và một người nghiệp dư không có kinh nghiệm. Trong bản xem trước của phiên bản “Reunion” của bản phát hành trước đó, nhân vật chính Wang Jixiang liên tục nghĩ về “văn hóa và võ thuật, hương thơm, một, hai mươi -four -five”, đã bị tẩy não. Câu này khiến mọi người cảm thấy khó hiểu, trên thực tế, điều đó có nghĩa là “dân sự và võ thuật” là tên của một số anh chị em, và “một, hai mươi -four -five” là loại tuổi tương ứng với anh chị em .

Là con trai cả, trong bối cảnh truyền thống Trung Quốc của “Anh trai như một người cha”, anh trai Wang Jiwen cũng nhận trách nhiệm lớn hơn trong gia đình. Trong trailer, Wang Jiwen nói với đôi mắt đỏ và nói: “Không thể gửi nó đến bệnh viện tâm thần, anh ta không phải là một bệnh tâm thần thực sự.” Anh ta không chỉ bày tỏ sự hiểu biết của mình về ba anh em của mình, mà còn tiết lộ rằng Có một số ẩn giấu trong gia đình. Người anh em thứ hai Wang Jiwu có nhiều tính cách hơn. Bốn chị gái Wang Jixiang hiểu “sự hợp lý” của Wang Jixiang, và có thể biện minh cho anh ta trước mặt mọi người, “Tôi nói anh ta là người đáng thương nhất.” Năm anh em Wang Jigui rất ấm áp và ấm áp, và “bốn người kiểm soát không thể kiểm soát được một”, điều này phản ánh sức nặng của anh chị em trong lòng. Mặc dù “Wenwu Xiangui” có những tính cách khác nhau, nhưng tất cả họ đều nghĩ về việc giải quyết vấn đề cho gia đình của chính họ.

Khán giả muốn xem bộ phim đã truyền cảm hứng cho Dapeng thừa nhận rằng ý định ban đầu là tạo ra các cuộc gọi trên khán giả để “về nhà thường xuyên để xem”

Đạo diễn Dapeng từng nói trong cuộc phỏng vấn rằng gia đình biết rằng Dapeng sẽ làm một bộ phim trong tương lai, và bộ phim được đưa ra cho công chúng. Họ tin tưởng Dapeng, “chụp”, vì vậy họ có thể “thực hiện” trước máy ảnh mà không cần đặt trước, để bộ phim có một sự thật hiếm hoi. Tuy nhiên, đạo diễn Dapeng nói rằng anh ta muốn bắn năm mới, bởi vì một loạt các vụ tai nạn xảy ra trong quá trình quay phim. “Lấy một vị thần của Thiên Chúa.” Sau vụ nổ súng này, Dapeng hy vọng rằng khán giả đã xem bộ phim có thể tận dụng nó và thường về nhà để xem.

Kể từ buổi chiếu đầu tiên của bộ phim, bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý, và rất khó để tìm thấy một cuộc bỏ phiếu cho liên hoan phim. Theo đoạn trailer đầu tiên được phát hành trước đó, các ngôi sao thậm chí còn được khuyến khích nhiều hơn. Bộ phim đã mong chờ nó trước khi nó được phát hành. Điều đáng nói là sau một số buổi chiếu liên hoan phim, Douban là một đánh giá bốn màn hình đầy đủ. Ý định sáng tạo chân thành của đạo diễn và danh tiếng tốt, nó xứng đáng với việc mở cửa năm 2021.

Bộ phim “Ruyi tốt lành” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 1. Vào ngày 29 tháng 1, tôi mong được đoàn tụ.