Nhà văn Liang Hong kể câu chuyện gia đình của mình trong “Luôn đi du lịch đến nước biển”.

Wang Meng, Liang Hong, Liang Xiaosheng, Li Yan, Xu Zechen, Ouyang Jianghe … Bạn có thể để rất nhiều người nổi tiếng trong thế giới văn học đến chương trình, bởi vì phim mới của Jia Zhangke Nhà văn vĩ đại. Bộ phim được chia thành 18 chương. Qua 4 thế hệ nhà văn Ma Yan (cuối, ký ức của con gái ông), Jia Pingwa, Yu Hua và Liang Hong, nói với người Trung Quốc trong quá khứ từ năm 1949.

Vào tháng 5 năm 2019, hàng chục nhà văn đã đến Jiajiazhuang ở Fenyang, Shanxi để nói về nông thôn và thành phố, văn học và thực tế. “Bơi cho đến khi biển chuyển sang màu xanh” như một khúc dạo đầu, và bản giao hưởng được mô tả trong 18 chương về quá khứ của Trung Quốc kể từ năm 1949. Sinh vào những năm 1950, những năm 1960 và 1970, ba nhà văn Jia Pingwa, Yu Hua và Liang Hong trở thành những câu chuyện quan trọng nhất của bộ phim. Cùng với con gái của cựu nhà văn Ma Yan, họ đã xem lại cá nhân và cá nhân và cá nhân và cá nhân trong sự thay đổi xã hội. Gia đình, kể về hành trình của người Trung Quốc với khoảng thời gian 70 năm.

Nói về nguồn gốc của bộ phim, Jia Zhangke nói rằng anh được sinh ra ở Fenyang, Shanxi. Sau khi đến Bắc Kinh để học phim, về cơ bản anh sống ở Bắc Kinh. Thỉnh thoảng, anh trở về quê nhà để làm phim. Vào năm 2015, anh đột nhiên muốn có nhiều thời gian hơn để sống ở quê nhà, vì vậy anh trở về Jiajiazhuang, Fenyang, nơi anh sống và viết. “Tôi đã ở trong làng trong một thời gian dài. Hai điều đã được truyền cảm hứng rất sâu sắc. Một người là vùng nông thôn và người kia là văn học.”

“Bây giờ quá trình đô thị hóa rất nhanh và một số lượng lớn người rời khỏi làng để vào thành phố, nhưng cuộc sống nông thôn 5.000 -y -y ở Trung Quốc thực sự xác định rằng nhiều phương pháp suy nghĩ của chúng tôi. Nhiều vấn đề trong thành phố là thực sự liên quan đến nông thôn., chắc chắn sẽ nghĩ về vùng nông thôn. Nhưng trong phương tiện phim, trọng tâm của chăm sóc công cộng không phải ở nông thôn Phim. “Jia Zhangke nói.

Văn học là một chủ đề chính khác của “Bơi cho đến khi biển xanh”. Jia Jiazhuang, sống ở Jia Zhangke, đã từng được viết bởi nhà văn Ma Yan. Điều này khiến Jia Zhangke nghĩ rằng nhà văn có thể được sử dụng như một người kể chuyện. “Nhiều nhà văn đến từ các vùng nông thôn. Các nhà văn. Đó là kinh nghiệm cá nhân từ năm 1949 đến nay. “Jia Zhangke tin rằng cuối cùng, bộ phim không chỉ là về nông thôn và văn học, mà là một lịch sử nhất định của linh hồn tâm linh cho phép mọi người thấy” Làm thế nào người Trung Quốc đến đây bước từng bước. “

Là nhà văn nữ duy nhất trong phim, Liang Hong kể câu chuyện cuộc sống cực kỳ gập ghềnh và cay đắng về cha, mẹ, chị gái và những người thân khác của cô. Trong thời gian này, cô bật khóc và nghẹn ngào. Cô tiết lộ rằng vào thời điểm đó, cô đã tham gia vào cuộc phỏng vấn phim lần đầu tiên ở Jiajiazhuang, Fenyang, và là lần đầu tiên nhìn thấy Jia Zhangke. Nhìn thấy Jia Dao có một thông tin phỏng vấn đặc biệt dày, khiến cô rất ngạc nhiên. Cuộc trò chuyện rất đáng ngạc nhiên. Đó cũng là một thời thơ ấu và thiếu niên đã ở bên cô. “Khi tôi đột nhiên trở về thời thơ ấu và trở lại với một loại ký ức nào đó, tôi cảm thấy rằng ký ức của mọi người đều có một phần của thời đại và một hình thức sống theo thời gian.” Cô cũng nói đùa rằng trong cuộc phỏng vấn, cô nói rằng trong cuộc phỏng vấn, Cô ấy nói rằng trong cuộc phỏng vấn, cô ấy hoàn toàn phòng thủ Jia Zhangke, và nói rất nhiều sự thật, nhưng cô ấy không mong đợi bị cắt vào phim.

Tác phẩm của Jia Zhangke luôn được coi là một bộ phim nghệ thuật nhỏ hơn và chưa bao giờ bán tại phòng vé trong nhiều năm. Trong phiên tương tác sau buổi chiếu, học giả điện ảnh Dai Jinhua nói: “Bộ phim này có một ngưỡng nhất định để xem”, hãy để chủ nhà nhanh chóng ” Cho biết, khán giả trẻ cũng nói rằng khán giả trẻ cũng có thể có được trải nghiệm xem phim mới và độc đáo. Về vấn đề này, Jia Zhangke đã trả lời như thế này: “Đối với đạo diễn, tất cả chúng ta đều khao khát khán giả, nhưng khán giả này không nói chung. Đối với đạo diễn, bắn tôi, cho khán giả, chọn tự do, tùy thuộc vào những gì bạn yêu thích, bạn Có thể giống như nó, bạn có thể, bạn có thể thích nó, bạn có thể thích nó, bạn có thể thích nó. Đó là. “

Đối với việc có một ngưỡng cho “Jia Kechang”, có lẽ là nhà văn 86 -y -old Wang Meng sẽ cảm thấy tham khảo. Anh ấy nói: “Tôi lớn tuổi, và tôi thường chiến đấu khi xem phim. Tôi đã chiến đấu từ đầu đến cuối. Các bộ phim khác bị kích thích, đóng thế và các ngôi sao. Bộ phim này không dựa vào điều này.”

Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9. Phóng viên Yuan Yun’er