Tin tức trực tuyến quốc tế: Số đầu tiên của chương trình tạp kỹ “Nian Nian Nian Nian Nian Nian Taohuayuan”, ghi lại lối sống lý tưởng của những người trẻ tuổi, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 221 (Thứ Bảy) lúc 22:00. Là giai đoạn đầu tiên của mùa này, ba vị khách thường trú Ruan Jingtian, Zhang Tianai và Zhou Qi sẽ ở trong “Nguồn hoa đào” ẩn giấu trong Hàng Châu, Metropolis và ban đầu trải nghiệm một cuộc sống chậm chạp nhàn nhã.

Số liệu của nhóm chương trình

Trong “Nguồn hoa đào” của Peach Blossoms, Ruan Jingtian, Zhang Tian’ai và Zhou Qi đã nở rộ ở thành phố Peach Blossoms từ công việc bận rộn. Là những vị khách thường trú của chương trình, họ đến công chúng để tìm thấy “Nguồn hoa đào” của cộng hưởng tâm linh. Ruan Jingtian nói rằng những kỳ vọng và tôn kính của công chúng về “Nguồn hoa đào” của thành phố Làm, tận dụng tốt thời gian này, và đến thời điểm này. Cuộc sống tốt hơn. “

Số liệu của nhóm chương trình

Từ đoạn giới thiệu chương trình, có thể thấy rằng “Nian Nian Taohuayuan” thực sự cho phép khách bình tĩnh và nếm trải cuộc sống chậm chạp vượt ra ngoài sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Ba người lần đầu tiên đến “Taohuayuan” nhanh chóng thích nghi với cuộc sống hiện tại. Ruan Jingtian đã đưa con chó mở chế độ nghỉ giải trí với con chó bảy hoặc bảy. và nếm thử món Zhou Qi ngon làm hài lòng “hương vị của hạnh phúc”. Ruan Jingtian thực phẩm nào cho tất cả mọi người? Zhang Tianai và Zhou Qi sẽ đánh giá như thế nào?

Số liệu của nhóm chương trình

Trong “Taohuayuan”, Ruan Jingtian, Zhang Tianai và Zhou Qi đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường hiện tại và họ rất hài hòa với nhau. Thỏa thuận được đặt thành “bữa sáng”. ” Trong khi Ruan Jingtian xay cà phê, anh ta phát ra từ “Bạn nhanh hơn, tôi đói, Zhou Qi! Zhou Qi!”? Và Zhou Qi sẽ trả lời như thế nào? Nội dung thú vị hơn, tất cả ở Chiết Giang Bóng Đá số t ệ lệcược truyền hình vệ tinh “Nian Nian Peach nguồn hoa”.

Điều đáng nói là chương trình không nhấn mạnh thái độ “ẩn sĩ” nhấn mạnh thế giới tiêu cực. Ngược lại, nó ủng hộ cảm giác khao khát tích cực. Mọi người đều có “nguồn hoa đào” của riêng họ. Như chương trình cho thấy, khách thường trú Ruan Jingtian, Zhang Tianai, Zhou QI và những vị khách bay đã tạo ra xinh đẹp bằng cả hai tay trong “Taohuayuan” và tận hưởng sự bất ngờ do cuộc sống mang lại. Tất nhiên, thỉnh thoảng họ cũng sẽ nhận được nhiều hộp mù bí ẩn được gửi bởi nhóm chương trình. Trong đoạn trailer, Zhou Qi đã nhận được một hộp quà bí ẩn và ngay lập tức chia sẻ nó với Zhang Tianai. Những món đồ ma thuật nào là vật phẩm kỳ diệu này khiến Zhang Tianai sợ hãi? Làm thế nào để họ xử lý “món quà bí ẩn” này?

Được biết, “Nian Nian Taohuayuan” sẽ được phát trên TV vệ tinh Zhejiang vào lúc 22:00 ngày 22 tháng 1 năm 2021.