Bộ phim chủ đề hàng không vũ trụ độc đáo năm 2022 “New Big Head Son và Little Dad 5 My Alien Friends” được tạo ra bởi Nhóm hoạt hình CCTV của đài phát thanh và truyền hình trung tâm sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 Khán giả bắt đầu một hành trình không gian tuyệt vời. Vao Kubet

Quan điểm đặc biệt của bộ phim “Son Big Tower mới” đầy tiếng cười. Sau khi xem phim, khán giả hào hứng chia sẻ cảm xúc của họ và ca ngợi bộ phim. Một số phụ huynh nói: “Bộ phim này có thể truyền cảm hứng cho trẻ em tiến về phía trước dũng cảm và đề nghị cha mẹ đưa con đi xem.” Những đứa trẻ bắt đầu giao tiếp nồng nhiệt: “Tôi nghĩ rằng khi một tàu vũ trụ sẽ mát mẻ và có thể gặp một con thỏ không gian trong vũ trụ.”

Nhân vật mới của bộ phim là bầu không khí lãng mạn của thần thoại Thỏ Chang’e Jade và ý nghĩa tâm linh của khám phá tự phát triển hàng không vũ trụ Trung Quốc. Đồng thời, hình dạng mềm mại và dễ thương, rất quan hệ và được trẻ em yêu mến.

Là bộ phim hoạt hình thứ năm của bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Big Head Son”, bộ phim “New Big Tower Son” 5 thể hiện đầy đủ những thành tựu ngoạn mục của hàng không vũ trụ Trung Quốc và những cảnh không gian rộng lớn, truyền cảm hứng cho trẻ em nảy mầm Các ngôi sao và biển, học tinh thần hàng không vũ trụ, thiết lập ý thức về niềm tự hào dân tộc và trồng cây vĩ đại.

Bộ phim “New Big Head Son” kết hợp nhiều kiến ​​thức phổ biến khoa học hàng không vũ trụ. Đây không chỉ là lựa chọn đầu tiên cho trẻ em xem phim, mà còn là một bộ phim phụ huynh thân thiện với gia đình hạnh phúc và ấm áp. Khán giả bao gồm mọi lứa tuổi. Những ký ức về thời đại của IP cổ điển được thực hiện bởi “cái đầu lớn” đánh thức những cảm giác thời thơ ấu của các thế hệ và nuôi dưỡng tâm hồn; khái niệm giáo dục cha mẹ mới của cha mẹ về sự bình đẳng, lành mạnh và hài hòa trong phim hướng dẫn cha mẹ suy nghĩ , Hiểu, quan tâm và tôn trọng trẻ em. Kích thích trẻ em dũng cảm thực hiện ước mơ và học tập nhóm.

“Con trai lớn mới và người cha nhỏ 5 người bạn ngoài hành tinh của tôi” sẽ gặp khán giả trên màn hình trong ngày quốc khánh để bắt đầu hành trình của những giấc mơ không gian hạnh phúc.