Vào ngày 30 tháng 6, công ty môi giới của Andy Lau, Heng Taihuan đã đưa ra một tuyên bố rằng sòng bạc trên dòng guan liu dehua đã chứng thực một quảng cáo và thông điệp rượu vang trắng trên thị trường, nói rằng Andy Lau không bao giờ và lên kế hoạch chứng thực. Thương hiệu rượu và không cho phép bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào sử dụng chân dung và tên của Andy Lau trên sản phẩm rượu này. Hiện tại, công khai, đóng gói sản phẩm và báo cáo trên Internet là những quảng cáo sai lầm và tin tức sai. Công ty sẽ điều tra các vi phạm về quyền chân dung và quyền chân dung của Andy Lau và giữ quyền truy tố.

Ảnh chụp màn hình Andy Lau.com

Andy Lau cũng tuyên bố về tuyên bố vi phạm này, “Thông tin chứng thực về ông Andy Lau là trang web chính thức của công ty và công ty của công ty ‘Yingyi Holdings Co. về tên, danh tiếng, quyền sở hữu trí tuệ và các cuộc điều tra quyền công dân và lợi ích khác và giữ quyền truy tố luật pháp. “

Tuyên bố của công ty môi giới Andy Lau

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 1 tháng 7, phóng viên tin tức bảo hiểm đã liên lạc với một phụ nữ của một công ty công nghiệp rượu vang, Ltd. rằng Liu Dehua bị buộc tội vi phạm. Người phụ nữ đã trả lời qua điện thoại và tuyên bố: “Có một sự hiểu lầm ở đây.” Khi phóng viên Khi được hỏi: Bạn đã hỏi gì: Những gì hiểu lầm? Người này không muốn nói nhiều hơn.