Vào ngày 28 tháng 12, Wang Junkai đã xuất hiện tại lễ khai mạc Giải thưởng Golden Rooster phim thứ 34 của Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn với nền, Wang Junkai đã phơi bày bộ phim mới “Broken · Bridge” vào ngày 29 tháng 12. Sau đó, anh nhận ra rằng sau khi anh nói rằng anh đã bỏ lỡ miệng, anh nhanh chóng thay đổi miệng để nói rằng sẽ có tin tức vào ngày mai.

Được biết, bộ phim “Broken Bridge” được đạo diễn bởi Li Yu, với sự tham gia của Ma Sichun, Wang Junkai, và người hâm mộ Wei. Bộ phim kể câu chuyện về “sự thật và sự trả thù” do sự sụp đổ của cây cầu đô thị. Trong phim, Wang Junkai đóng vai chính trong cậu bé đã hỗ trợ Ma Sichun điều tra nguyên nhân của những người thân yêu của mình. Đồng thời, anh ta cũng có một quá khứ đen tối.

Trước đó, khi tham dự sự kiện này, Wang Junkai đã nói về vai trò trong “Brief Bridge” và nói: “Mạnh Chao hoàn toàn khác với trải nghiệm của những người bình thường. vô cùng chán nản và buồn tw, và anh ta còn sống, và thậm chí anh ta không biết tại sao mình sống. Bản năng tâm lý và thể chất đã hình thành một cuộc xung đột lớn từ những người bình thường. Bạn phải vào anh ta và trở thành anh ta trước khi bạn có thể nghĩ về điều đó. “

Được biết, Wang Junkai cũng đã đến cửa hàng xe máy địa phương để trải nghiệm cuộc sống và học tập xe trước khi chụp. Để phù hợp hơn với vai trò, Wang Junkai, người cao 180cm, đã mất đến 105 pounds, và thậm chí cả người hâm mộ Wei, người thậm chí còn hợp tác với anh ta hai lần, đã ngạc nhiên khi anh ta gặp anh ta. “Tôi gần như không nhận ra điều đó.”