Chúa tể tuyết

“Snow Eagle Lord” hiện đang quay bằng HENGDIAN. Bộ phim này được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên “I Eat Tomatoes” của tác giả Begin Point Platinum, kể một câu chuyện truyền cảm hứng huyền thoại về sự phát triển máu. Trong số đó, nữ diễn viên phim SIBA nổi tiếng gần đây Lu Tingyu sẽ đóng vai Kong Youyue trong vở kịch.

Kong Youyue do Lu Tingyu thủ vai là một vị trí quan trọng trong cốt truyện. Kong Yueyue là một con ngựa tre tiết kiệm tuyết. Anh ta lớn lên cùng nhau, nhưng mất liên lạc sau khi ngôi nhà của Đại bàng tuyết đang thay đổi. Sau nhiều năm, Kong Youyue lại đến nhà của Xueey.

Ngựa tre mận xanh, biết nhau. Kong Youyue luôn nhẹ nhàng gọi con đại bàng tuyết là “anh trai Snow Eagle” thay vì gọi anh ta là “Chúa” khó như những người khác. Kong Youyue là cô gái điều trị đặc biệt nhất xung quanh Snow Eagle, và là Lord cổ áo Snow Eagle mặc định của tương lai.

Kong Youyue rất nhẹ nhàng và hào phóng, với cả vẻ đẹp và sức mạnh. Bai Yuanzhi, bậc thầy lớn nhất của thành phố Yishui, ngồi xuống và không thiếu tài năng. Kong Youyue đã được tính. Sự siêng năng và tỉ mỉ của cô ấy cũng không còn lâu nữa.

Trong Reuters trước đây, Lu Tingyu mặc một chiếc váy màu tím nhạt, và tay áo Lilac đã tạo ra da trắng, và sự xuất hiện của cô ấy hoàn toàn phù hợp với nhân vật. Sức mạnh khôi phục mô tả của Kong Youyue trong cuốn sách gốc. Tôi tin rằng cách giải thích của cô ấy sẽ không làm khán giả thất vọng, chúng ta hãy mong chờ điều đó!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Kong Youyue

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Hình ảnh anime kong youyue

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lord Snow Eagle Reuters

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)