Bộ phim đình đám “The Great Pediatrianty” đã kết thúc vào ngày hôm qua. Kể từ khi ra mắt, bộ phim đã tiếp tục trở nên phổ biến và xếp hạng đã tiếp tục phá vỡ 2. Cốt truyện bước vào cao trào, và Chen Xiao, do Chen Xiao thủ vai, đã có thể trở lại. Trong thời gian, Chen Xiao cũng tiết lộ danh tính của “gia đình bác sĩ” rằng ông đã bày tỏ áp lực của mình vào động lực và cố gắng khôi phục hình ảnh của một bác sĩ sống động. Chen Xiao đã tiếp tục nổ tung trong những năm gần đây và nhiều tác phẩm sẽ được phát sóng được dự kiến.

Khuôn mặt của Đặng Ziang -to -face Reversal trở lại với sự giải thích tinh tế của Chen Xiao về sự biến đổi và tăng trưởng của nhân vật

Bộ phim truyền hình “Bác sĩ nhi khoa vĩ đại” với sự tham gia của Chen Xiao đã kết thúc ngày hôm qua. Trong đêm chung kết, Đặng Ziang, một bác sĩ nhi khoa do Chen Xiao thủ vai, bắt đầu một chuyến đi đến Vân Nam sau khi phẫu thuật thất bại bởi phẫu thuật. Trong mối quan hệ của anh ta với trẻ em, anh ta dần chữa khỏi con quỷ và trở về bàn điều hành. Đặng Ziang lên mạng trong chiếc áo khoác trắng “áo sơ mi”. Từ đôi mắt mơ hồ, đầu ngón tay của sự run rẩy, đến đôi mắt dai dẳng và góc miệng bình tĩnh và tự tin của góc, Chen Xiao đã cho thấy một loạt các màn trình diễn và chi tiết tinh tế, cho thấy sự thấp kém của nhân vật đối với quá trình chuyển đổi từ trái tim đến Ý thức về đức tin., Đầy cảm xúc, đã di chuyển rất nhiều cư dân mạng.

Sau khi đánh bại con quỷ, Đặng Ziang, con dao kèn nhà cái hom.Nay đầu tiên, trở nên trưởng thành và ổn định hơn, và củng cố niềm tin của bác sĩ đã giải cứu người bị thương và bảo vệ đứa trẻ. Sau đó, Đặng Ziang và những người khác đã đến Nhật Bản để phẫu thuật. Bầu không khí vừa căng thẳng vừa đẫm máu, khiến khán giả thích thú, vừa chào đón cao trào của xếp hạng đêm đó. Nhiều cư dân mạng đã ca ngợi các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Tiến sĩ Chen Xiao tại thời điểm làm nổi bật, và thậm chí còn bày tỏ sự miễn cưỡng của ông với Tiến sĩ Đặng Ziang.

Phức tạp của Tiến sĩ Chen Xiao cố gắng khôi phục các nhân vật mới để được phát sóng, dự kiến

Kể từ khi phát sóng “Bác sĩ nhi lớn”, chủ đề này đã tiếp tục và xếp hạng đã tiếp tục vượt qua 2. Họ đã được đón nhận với kết quả tuyệt vời của Douban’s 7.0. Trước đó, Chen Xiao thẳng thừng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn để xuất hiện trong “Căng thẳng, sợ hãi của bác sĩ,” vị trí của bác sĩ trong tâm trí của bác sĩ trong tâm trí tôi đặc biệt nặng nề. ” Từ khi còn trẻ và bị ảnh hưởng bởi gia đình và người thân của mình, Chen Xiao nói rằng Chen Xiao nói có sự sợ hãi của bác sĩ và cố gắng định hình hình ảnh bác sĩ thực sự và sống động. Thông qua hiệu suất tích hợp và tích hợp của trải nghiệm nhóm bác sĩ, việc sử dụng Điều trị tinh tế và thực tế, hình ảnh của một bác sĩ đẫm máu với máu và máu được sử dụng. Liên tục.

Trước đó, khi bộ phim chống lại “Ice Rain and Fire” phát hành poster, thị lực của Chen Xiao gây ra cuộc thảo luận nóng bỏng. Static Stills đã thể hiện đầy đủ trái tim của nhân vật và “kỹ năng mắt” được ca ngợi bởi cư dân mạng. Điều đáng nói là, ngoài “Ice Rain and Fire”, Chen Xiao với sự tham gia của bộ phim truyền hình “People’s Property” và “Talking Good”, bộ phim “Hi, những người đàn ông xinh đẹp” và các tác phẩm khác cũng sẽ gặp bạn trong tương lai . Trong những năm gần đây, Chen Xiao đã quay phim và liên tục thách thức các vai trò khác nhau như bác sĩ, binh lính và cảnh sát. Ông đã tích lũy được nhiều tập phim chất lượng cao. Ông khăng khăng truyền đạt các giá trị chính xác cho khán giả thông qua các tác phẩm. Chủ đề của các tác phẩm là khác nhau, các loại rất phong phú và sự tích lũy của sự tích lũy được dự kiến.