Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào tối ngày 31 tháng 12, các bài hát của trẻ em Ý ấm áp đã hát tại Nhà hát Nghệ thuật Trẻ em Thượng Hải (Trung tâm Văn hóa Trẻ em Saic Roewe). Sau buổi hòa nhạc năm mới dài được hoàn thành bởi nhóm, nhiều người có một công việc chăm chỉ .

Kể từ khi đến Trung Quốc lần đầu tiên vào năm 2016, Tuân đã trình bày một buổi hòa nhạc năm mới cho khán giả Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp. Mỗi buổi biểu diễn đã tạo ra một làn sóng “Cơn lốc”. Năm. Dịch bệnh năm nay đã đến, nhưng nhà tổ chức Nhà hát Nghệ thuật Trẻ em Thượng Hải gần đây đã đưa ra quyết định: Năm 2021, nó tiếp tục tổ chức buổi hòa nhạc năm mới Annan và bắt đầu theo cách “Cross -space”. Được biết, vòng biểu diễn này sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Nghệ thuật Trẻ em Thượng Hải từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021.

Hội nghị tổ chức

Liang Xiaoxia, Tổng Giám đốc Nghệ thuật Trẻ em Thượng Hải Thượng Hải và người quản lý nghệ thuật trẻ em ở nước ngoài và bán vé ở nước ngoài. Nhà hát, nói rằng để trình bày video định nghĩa cao này về “thời gian trôi qua và không gian”, buổi hòa nhạc năm mới của công nghệ ba chiều, nhà hát đã đi ra ngoài, từ kế hoạch sớm đến ghi âm phối hợp đến chuyển thể kỹ thuật đều đặn. Thách thức là hai chiều. Trong các khu vực cao của dịch bệnh, nhóm đã làm việc chăm chỉ để vượt qua những khó khăn như diễn tập, bắn và truyền từ người lớn sang trẻ em. Ông Cavalli Giampaolo, giám đốc nghệ thuật của một Tuân, nói rằng đây là khó khăn nhất để hoàn thành trong năm thứ 57 của Tập đoàn Ancheng, nhưng nó cũng là âm nhạc năm mới ấm áp nhất Xác suất bầu Cua

Ảnh cung cấp trong trang web của Ý

Chủ đề của buổi hòa nhạc năm mới này là “2021, tình yêu nhiều hơn” và công nghệ ba chiều được sử dụng để đạt được sự tương tác giữa Ý và Trung Quốc. Trong những năm gần đây, công nghệ chiếu ba chiều đã dần được chuyển lên sân khấu và áp dụng cho các dự án hiệu suất như văn hóa và giải trí. Tuy nhiên, do chi phí cao, công nghệ này thường bị sốc trong nhiều buổi biểu diễn, hoặc giống như một buổi hòa nhạc thần tượng ảo, chủ yếu ở dạng “phim chơi đơn”.

Và lần này, để làm cho một Tuân trở thành dàn hợp xướng thanh nhạc đầu tiên của thế giới, đưa công nghệ chiếu ba chiều vào buổi hòa nhạc năm mới. Một trải nghiệm xem mới. Theo báo cáo, để trình bày hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, ba bài hát trong buổi hòa nhạc năm mới năm 2021 sẽ sử dụng công nghệ chiếu phim cáp tiên tiến nhất thế giới. Đồng thời, các đội Trung Quốc và Ý phải giải quyết vấn đề trình bày hàng chục trẻ em hợp xướng trên cùng một màng. Để làm cho buổi biểu diễn phong phú hơn, nhà hát cũng đã thiết kế đặc biệt cho nhóm hoa Slangea của nhóm Antuan để tương tác với nhóm chống trên màng ba chiều tại hiện trường.

Hiệu suất chính thức của một Tuân là 40 thành viên. Theo các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của Ý, chỉ một nửa số lượng hiện có thể được ghi lại trong phòng thu. Mỗi khi diễn tập và ghi âm, chính quyền địa phương sẽ chỉ định hai giám sát viên y tế để thực hiện một thanh tra đầy đủ tại hiện trường. Khi diễn tập và ghi âm, mỗi đứa trẻ cần phải có khoảng cách an toàn ít nhất 1 mét. Studio, không còn hợp xướng quen thuộc, đã thay thế nó bằng 23 chấm nhỏ màu đỏ lạ. Micrô được trẻ em sử dụng cần phải bị khử trùng thường xuyên. Sau khi khử trùng, cần phải chờ 4 giờ để tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, nhiều nhân viên của đội sản xuất Ý không thể đến hiện trường. Thời gian diễn tập và ghi âm của Tuân Tuân rất hạn chế và các điều kiện ghi âm không thể so sánh với các năm trước. Tuy nhiên, cha mẹ của tất cả các thành viên của một Tuân hỗ trợ công việc có liên quan của buổi hòa nhạc năm mới.

Tại buổi hòa nhạc, một Tuân liên tiếp trình bày bài hát đầu tiên toàn cầu của các bài hát Golden Coin của Golden Coin 2020. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi Gold Coin. Khi một Tuân hát “tình yêu nhiều hơn”, nhiều khán giả tại hiện trường đã di chuyển. Trong ảnh, nhân viên y tế Trung Quốc -italian khăng khăng đòi chống lại, không sợ khó khăn và bảo vệ cuộc sống bằng tình yêu. Ông Cavalli Giampaolo nói: “Tôi hy vọng ca hát của trẻ em sẽ mang lại nhiều tình yêu hơn cho những người ở trong trái tim.”

Điều gây ra tiếng kêu lên tại hiện trường là nhóm “không khí” ngay tại chỗ thông qua tấm màn quan tâm đầy đủ và “gặp” với khán giả Trung Quốc. Mỗi bức tranh sống động, những nhân vật ngây thơ, những đứa trẻ của một người Tuân dường như ở trong nhà hát, và họ đã hát sôi động trước khán giả. Chuẩn bị một bài hát mới của Trung Quốc cho khán giả Trung Quốc hàng năm là thực hành một Tuân tại buổi hòa nhạc năm mới hàng năm. Năm nay, một Tuân đã chọn- “Lắng nghe tôi, cảm ơn bạn”. Trong bài hát, các thành viên của một Tuân cũng “tương tác” với dàn hợp xướng bóng Wisement Ball của Hội đồng Chị em trên màng ba chiều.

Tuân Tuân sử dụng nhà tổ chức Nhà hát Nghệ thuật trước đó của Thượng Hải Thượng Hải để tự tin

Được biết, ngoài các buổi biểu diễn ngoại tuyến, buổi hòa nhạc năm mới năm 2021 cũng sẽ tồn tại vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 lúc 19:30 tại video Youku. Liang Xiaoxia nói, “Tôi hy vọng rằng nhiều khán giả có thể tận hưởng và chia sẻ sự ấm áp và chữa lành của buổi hòa nhạc cùng nhau. 20121, chúng ta sẽ có nhiều tình yêu hơn.”