Bài hát Bắc Kinh phát sóng gần đây “Bông tuyết Bắc Kinh” là một bài hát du dương của Thế vận hội mùa đông trong âm nhạc Opera Bắc Kinh Bắc Kinh. , Guo Wei, một diễn viên đầu tiên quốc gia và Cheng Pai Tsing Yi xuất sắc, đã sử dụng bản chất quốc gia của Opera Bắc Kinh để tích hợp các yếu tố văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc phong phú Link Tải Ứng dụng Ku sòng bạc .

“Thế vận hội Olympic là thế giới. Nghệ thuật opera Bắc Kinh là một kho báu của kho báu văn hóa thế giới. Nó sử dụng các kỹ thuật nghệ thuật opera Bắc Kinh để tạo ra các bài hát Olympic mùa đông. Tinh thần của Olympic. “Viễn cảnh. Sau khi Jingge “Blojing Snowflake Flore” được phát hành, nó đã được mọi người trong và ngoài ngành đón nhận và tất cả các lĩnh vực của xã hội. Nó được truyền thông mới công khai, và cư dân mạng chạy đua để hát. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2022, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã viết một bài báo đặc biệt và giới thiệu bài hát Bắc Kinh “Flowance Blojing Snowflake”, và kênh tin tức CCTV đã tiến hành một báo cáo đặc biệt. Trong lễ khai mạc của Lễ hội văn hóa Olympic “của chính phủ thành phố Bắc Kinh” Lễ hội văn hóa Olympic “và lễ hội nghệ thuật quốc tế” Bắc Kinh “lần thứ 22, nó được trình bày hoàn hảo để hoan nghênh Thế vận hội mùa đông!

Shouzheng Đổi mới là người theo dõi cơ bản của sự kế thừa của Nhà hát Opera Bắc Kinh Quốc gia. Trong ngày đầu năm mới và lễ hội mùa xuân năm 2022, một số bộ phim truyền hình opera Bắc Kinh truyền thống cổ điển như “Khóa khóa”, “tiểu sử rắn trắng”, “Biệt thự đỏ”, “Lu Bu và Diao Chan” đã được tổ chức, và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được trình bày theo một cách độc đáo. Đặc biệt vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, bộ phim truyền hình lớn đầu tiên “Khóa khóa” tại Nhà hát Bắc Kinh, Anthony Edgar, một chuyên gia cao cấp của Sở vận hành truyền thông Olympic mùa đông Bắc Kinh, đã xem buổi biểu diễn. Nhiều ảnh tĩnh, và phát hành các màn trình diễn khen ngợi xã hội, ca ngợi Guo Wei là “The Star of the Night” (Ngôi sao xinh đẹp trên bầu trời đêm). Không chỉ vậy, Anthony còn có mối quan tâm rất mạnh mẽ đối với bản chất quốc gia của Opera Bắc Kinh, nói rằng ông sẽ học đầy đủ văn hóa opera Bắc Kinh Trung Quốc và mong muốn được xem cơ hội để xem Opera Bắc Kinh vào lần tới.

Để chúc mừng chiến thắng thành công của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, điểm dừng chân đầu tiên của “Nhà hát Bắc Kinh Bắc Kinh xuất sắc Cheng Pai Tsing Yi Guo Cheng Pai Act Từ ngày 2 đến 4 tháng 4 năm 2022, tại sân khấu nhà hát lớn nhất của Shencheng Thượng Hải, sân khấu được dàn dựng lớn. Wenmin. Bộ phim kinh điển dành riêng cho khán giả Thượng Hải, vinh danh Olympic Olympic với Cổ điển Quốc gia, và kế thừa quốc gia với Thế vận hội mùa đông!

Guo Wei nói rằng Bắc Kinh đã tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và cô được khuyến khích rất nhiều. Cô sẽ sử dụng việc quảng bá nghệ thuật Opera Bắc Kinh làm trách nhiệm của riêng mình, để tiến hành tinh thần nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn của Olympic, và Để đóng góp cho khán giả ngày càng nhiều tác phẩm nghệ thuật tốt, liên tục khám phá các sàn giao dịch văn hóa chéo, hãy để Opera Bắc Kinh đến thế giới và kể những câu chuyện Trung Quốc với Opera Bắc Kinh.

Nguồn: Khách hàng hàng ngày Bắc Kinh | Phóng viên Kong Ning