Ngày nay, nhiều ca sĩ mới và cũ đang phải đối mặt với những điểm đau của “những bài hát mới không phát ra, những bài hát mới biết”. Không giống như các đặc điểm tàn nhẫn của các chương trình bài hát truyền thống, biểu diễn âm nhạc dày đặc, “hương vị thuốc súng”, Youku “Cosmic Song Center Center Center Center Center Center 》 Cố gắng phá vỡ mô hình này, dựa trên khái niệm “Hãy để âm nhạc trở lại sân khấu và để cho nhiều người nghe thấy hơn”, và cam kết tạo ra một “bài hát có thể hát” để hiển thị cho mỗi ca sĩ để hiển thị Tài năng của âm nhạc và “Hát và muốn hát” Vũ trụ nhỏ.

Trong thiết kế hệ thống cạnh tranh, chương trình đề xuất khái niệm “ý thức âm nhạc”, cho phép ca sĩ ước tính giai đoạn biểu diễn của mình. Bữa tiệc có số điểm nhỏ với 400 khán giả có sự khác biệt nhỏ hơn. Các quy tắc như vậy đã làm suy yếu “thẩm quyền” và chọn cung cấp cho khán giả và xem cho khán giả để đánh giá. Giống như các ca sĩ được đề cập trong vấn đề đầu tiên -Ý thức về âm nhạc là “tìm kiếm phù hợp cho âm nhạc của riêng họ”, “có nhận thức của riêng họ về âm nhạc” … và họ cũng tích hợp tiêu chuẩn “ý thức” vào công việc một cách cẩn thận thiết lập Một giai đoạn tốt hơn cho khán giả.

Bài hát sáng tạo này cho thấy kết hợp nội dung giải trí và các bài hát trên sân khấu cam kết trở thành một “thiên đường tâm linh” có cả âm nhạc và giải trí. Từ các trò chơi thú vị xen kẽ với các màn trình diễn trên sân khấu đến “hình phạt gọn gàng” của nhiều màu sắc khác nhau, các ca sĩ hát và chơi vui vẻ trong giai đoạn này. Trong cuộc phỏng vấn “, tôi nghĩ đó là một chương trình cho phép khán giả có thể thưởng thức Giai đoạn bài hát dễ dàng và hạnh phúc ngoài rất nhiều căng thẳng về cuộc sống. “

Ở đây, bạn luôn có thể thấy một số “khác nhau”. Giai đoạn đầu tiên của chương trình phát sóng Huang Minghao và “I Hope In Your Love” của Zhang Qiang cho thấy “Phản ứng hóa học” của kèn nhà cáim com của thế hệ cao cấp và thế hệ mới. Khán giả đã cho khán giả một cảm giác tươi sáng. Trong “các chàng trai đặc biệt” thứ năm sẽ được phát sóng vào Chủ nhật này, chiến lược cạnh tranh nhóm yên tĩnh cũng là một sự phản ánh của một “va chạm nhiều” khác. Khi Jeffery Dong bạn nhẹ nhàng đối mặt với “Cậu bé hoang dã” Ma Bozhen, khi Hoàng tử Trầm cảm Zhang Yuan đối mặt với “Bomb Bomb” Wang Chenyi, “Bass Cannon” của Wang Xi nhảy vào ống trên của “bức tường bị hỏng” cũng được tiết lộ, và hành trình âm nhạc đầy màu sắc bắt đầu.

Ngoài việc thưởng thức thính giác, trải nghiệm trực quan cũng là một yếu tố không thể thiếu trong giai đoạn chơi các bài hát. Cho dù đó là thiết kế ánh sáng như ánh sáng, đạo cụ, hoặc các hiệu ứng chỉnh sửa và đặc biệt của giai đoạn thưởng thức giai đoạn trong giai đoạn sau, “Trung tâm bài hát vũ trụ” của Youku đã loại bỏ thái độ và sự chân thành của một chương trình bài hát và thợ may – Tailor – Được tạo ra cho mỗi bài hát. Hiệu ứng hình ảnh sân khấu khiến mọi người dường như là tưởng tượng, cho thấy một cảnh giống MV âm nhạc.

“Rain” của Yang Yun Khánh sử dụng màu xanh như màu chính của ánh sáng. Nó sử dụng ô làm đạo cụ, và chủ đề của bài hát phù hợp với chủ đề của bài hát. Trong “A Guo” của Tan Weiwei, mặc dù ca sĩ chỉ ngồi trên sân khấu, sự hợp tác của ánh sáng và bóng tối rất mạnh mẽ, hoàn toàn đặt ra thơ trong bài hát. “Những người thứ ba” của Lao Fan là công việc của dòng kỹ thuật. Trong bài hát này, Lào Fan, bên cạnh quần áo đen và trắng, xuất hiện trên màn hình cùng một lúc, cho thấy hiệu ứng của “bóng tối”. “Slay Like Me” của Liu Lingzi cũng rất ngạc nhiên bởi mọi người, và nền tảng của khu rừng và sét làm nổi bật phong cách đen tối.

Douban’s 8.2 điểm Youku “Trung tâm bài hát vũ trụ”, bối cảnh của các liên kết sáng tạo và tầm nhìn sân khấu đẹp, tất cả đều là lý do tại sao chương trình này tốt. Ngoài ra, trong những năm gần đây, việc trồng trọt tinh tế của thị trường âm thanh trong những năm gần đây có thể tìm thấy tham vọng và bố cục đằng sau nó.

Là “Thế hệ N toàn diện” của The Forever, mùa thứ năm của “Singing Singing Guess” tiếp tục bối cảnh của “Mặt nạ”, ngoài sự xuất hiện và bản sắc, và để khán giả tập trung vào sức mạnh của chính ca sĩ. Cảm nhận sự hấp dẫn nghệ thuật của họ và tâm hồn chân thành dưới mặt nạ. Trong phần thứ hai của “Bài hát của chúng tôi” gần đây, cho dù đó là một ca sĩ cao cấp, người đã dần dần biến mất khỏi đường chân trời của công chúng hay ca sĩ mới nổi tiếng ngày nay có thể vượt qua các rào cản vòng tròn đã biết trong các vụ va chạm giữa các thế hệ, và cũng có thể xảy ra khi nào Để vinh danh các bài hát cũ cổ điển, bài hát vàng đã mang đến một sức sống mới để khắc kỷ nguyên đôi. Mùa thứ năm của “Cross -border Song King” vẫn còn “Cross -border” làm cốt lõi của nó để giúp những người nổi tiếng phá vỡ nhãn hiệu bản sắc ban đầu và nở rộ trên sân khấu thử thách bản thân, để đạt được “thường xuyên mới MỚI “. Tinh hoa “The Voice of God” thể hiện trong âm nhạc đột phá để làm cho sự khoan dung âm nhạc để mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới mẻ.

Đằng sau những chương trình âm nhạc này, đó là sự khám phá liên tục các danh mục toàn diện của YOUKU. Đây cũng là thực hành gửi nhạc hay hơn đến nền âm nhạc Trung Quốc bằng cách cung cấp các nền tảng và nội dung tốt để cung cấp các nền tảng và nội dung tốt. Nhìn về phía trước những nỗ lực như vậy, “Trung tâm bài hát vũ trụ” của Youku cũng có thể tiến lên phía trước đều đặn, đạt được mục tiêu cuối cùng của các chương trình “tuổi thọ” và giúp phát triển nền âm nhạc Trung Quốc.