Cuộc thi tai nạn trong một chương trình tình yêu cho phép cố vấn tâm lý chuyên nghiệp Lin Shen (Gong Jun) và blogger tài khoản công cộng cảm xúc Xiao Xiao (Qiao Xin). Tìm ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Ngày mai lúc 22:00, bộ phim tình yêu lãng mạn “Khu vườn ngủ” với sự tham gia của Gong Jun và Qiao Xin sẽ chính thức xuất hiện trên Nhà hát Mergo Merragian và phát sóng đồng thời tại Hunan Satellite TV và Mango TV.

“Trường đại học” gặp gỡ “Đường hoang dã” và “kẻ thù hạnh phúc” thay vì “đối tác đáng tin cậy”

“Người độc thân của mẹ” như thế nào “mở tài khoản công khai để dạy người khác yêu Met trong một chương trình đa dạng trong tình yêu lần đầu tiên. Một “trận chiến trực tuyến” đã được tổ chức. “Phe đại học” đã gặp “Con đường hoang dã” trên một con đường hẹp và hai người không hài lòng với nhau đã trở thành một đối tác làm việc bên cạnh một tai nạn. Bộ phim truyền hình “Ngủ vườn”, sắp được phát sóng vào tối mai, dựa trên sự phát triển cảm xúc của Lin Shen và Xiao Xiao, kể những câu chuyện tình cảm liên quan đến sức khỏe tâm thần. Tập phim được trình bày bởi các câu chuyện đơn vị. Trong quá trình trả lời các câu đố và chữa lành trái tim mọi người, nó cũng phản ánh tâm lý thực tế và các vấn đề cảm xúc của những người trẻ tuổi tại thời điểm này, và mang lại suy nghĩ và cộng hưởng cho khán giả.

Trong đoạn trailer được phát hành chính thức, với sự tham gia của “Khó khăn kèo Bóng Đá 388 triệu chứng” về mối quan hệ tình cảm giữa những người trẻ tuổi. Ham muốn kiểm soát cực độ trong tình yêu, bản thân trong sự phát triển … đã tổ chức một bức tranh về các vấn đề tình cảm và tâm lý của những người trẻ tuổi đương đại. Đánh giá từ cốt truyện được tiết lộ trong trailer, dường như có một “bệnh tâm lý” không thể kể xiết đằng sau Lin Shen. Là một cố vấn tâm lý, nó cũng có sự bất lực của “Bác sĩ rất khó thực hiện”. Sau khi gặp Xiao Xiao, người đầy công lý và nhiệt tình và tinh tế, Lin Shen có thể thoát khỏi cái bóng của quá khứ và tìm thấy một bản thân tốt hơn với sự chữa lành tình yêu không?

Nhóm đầu tiên của Gong Jun Qiaoxin “Peony CP” đã mở một hành trình chữa bệnh trong tình yêu

Khi hai “thai nhi mẹ độc thân” gặp nhau, đó sẽ là tia sáng của Tit -tat Tat tat hay tình yêu của “từ trường”? Gong Jun và Qiao Xin, đối tác đầu tiên -Partner, đã chơi một cặp đối tác “hoa mẫu đơn” trong “Garden Garden” lần này. Một là “Cây sắt 10.000 -yar -y” Lin Shen, người không mở chủ đề về tình yêu, và cái còn lại là blogger tình cảm Xiao Xiao, một “người nói về những người lính trên giấy” với trải nghiệm tình yêu bằng không. Trong quá trình này Để giải quyết “câu đố cảm xúc”, mối quan hệ giữa hai người dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần trở nên sâu sắc.

Trong các áp phích chính thức, Gong Jun và Qiao Xin đứng bên cạnh biển hoa lãng mạn, và đôi mắt của họ rất nhẹ nhàng và săn chắc. Trong một nhóm nhân vật chính khác nhìn chằm chằm vào poster, Lin Shen nhắm mắt, nằm trên Xiao Xiao, người đang nằm trên đỉnh hoa, hai ngón tay siết chặt, và bầu không khí lãng mạn của bức tranh đã đầy. Như được trình bày trong bản xem trước, một trong hai người là cố vấn tâm lý của Gao Leng Professional, và người còn lại là một blogger tình cảm nhiệt tình và rõ ràng. về sự phát triển tình yêu của CP “hoa mẫu đơn”? Trong quá trình chữa lành người khác, làm thế nào họ sẽ chữa lành cho nhau và đạt được những thành tựu tốt hơn?

Từ ngày mai, mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 22:00, “Khu vườn ngủ” sẽ được phát sóng đồng thời trên TV Satellite TV và Mango TV. Gong Jun và Qiao Xin mời bạn đi chữa bệnh lãng mạn mùa đông!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)