Vào lúc 8 giờ tối ngày 24 tháng 4 (Chủ nhật), dưới sự hướng dẫn của Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, chương trình văn hóa quy mô lớn ban đầu được tạo ra bởi kênh toàn diện của CCTV của CCTV đài phát thanh và truyền hình trung tâm và CCTV đã tạo ra các phương tiện truyền thông và Nhà hát Nghiên cứu Quốc gia “Trung Quốc sẽ phát sóng vấn đề thứ mười trong quý thứ ba, kể câu chuyện về Mao Xianglin, chi nhánh của Đảng của làng Zhuxian, Hạt Zhuxian, Hạt Zhuxian, Hạt Zhuxian, Thành phố Trùng, người được chọn là “100 danh sách anh hùng quan trọng” nhân dịp của nhóm. Các cán bộ cơ sở, những người được biết đến để vinh danh.

Sử dụng “Sky Road” trong 7 năm

Dẫn dắt dân làng bắt đầu phát súng đầu tiên của cuộc chiến cho số phận

“Chiều rộng một chân và một chân, Lu XIU dài một chân và một chân. Ngay cả khi thế hệ của chúng ta đã nghèo trong mười năm, chúng ta phải để các thế hệ thấp hơn sống một cuộc sống tốt.” Đây là “Yu Gong đương đại” Mao Xianglin thường Thường thì một từ treo trên miệng anh. Anh ta đã dẫn dắt mọi người trong 7 năm để mở một “con đường bầu trời” 8 -kilometer -ountain -mountain trên vách đá.

Trong tập này, cựu cán bộ của cư dân làng Xiazhuang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang Fang, cựu phóng viên “Wanzhou Daily” của Trạm phóng viên Wushan, Changhou Chang Sẽ nói với tinh thần “Yu Gong” của Mao Xianglin từ các chiều khác nhau.

Làng Xiazhuang có một vách đá ở tất cả các phía, và chênh lệch chiều cao thẳng đứng từ đáy núi là 1100 mét. Nó được gọi là “làng Tiankeng”. Trước đây, anh ta chỉ có thể trèo lên vách đá ra khỏi làng. Trước khi xây dựng con đường, hơn 390 dân làng trong làng đã bị cô lập từ thế giới bên ngoài qua nhiều thế hệ. Năm 1997, Mao Xianglin, người đảm nhận vị trí thư ký của chi nhánh Đảng Village, đã thấy sự xuất hiện của ngôi làng ban đầu bị đóng cửa là Xia Zhuang, và quyết tâm đưa dân làng cắt ra một “con đường sống” bên ngoài thế giới.

Hou Chang Khánh đã xuất bản một bài báo “Xia Zhuang: Thử thách vách đá với cuộc sống” để báo cáo những hành động của người Xiazhuang. Tại hiện trường của chương trình, anh nhớ lại cảnh Mao Xianglin và những con đường của dân làng để xây dựng con đường, và vẫn cảm thấy lo lắng: “Đàn ông, phụ nữ và trẻ em nắm lấy những sợi dây và dây leo trên vách đá, gần như treo lơ lửng trong khu vực trong The Không khí, một số dân làng và bàn chân bằng tay và rán miệng, những viên đá bên trong bị ném xuống núi, và một số chỗ đứng đã bị xóa, và con đường được đẩy về phía trước inch inch inch. “

Thuyết phục con trai “dẫn đầu mảng đầu tiên” trồng cam quýt

Đi đầu trong sự trẻ hóa nông thôn “trở nên giàu có”

Sau khi ra khỏi núi, Mao Xianglin đã dẫn dắt dân làng vượt qua những khó khăn. Phải mất 15 năm để khám phá và nuôi dưỡng nền kinh tế “ba màu”, phát triển du lịch nông thôn và khởi động một “con đường giàu có đến người giàu”. Tại cảnh chương trình, con trai của Mao Xianglin Mao Lianjun và Peng Zhen, lô sinh viên đại học đầu tiên từ làng Xiazhuang, chia sẻ với khán giả về quá trình Mao Xianglin đã dẫn dắt dân làng trên con đường hồi sinh vùng nông thôn và không quên ý định ban đầu và làm việc chăm chỉ.

Lúc đầu, Mao Xianglin đã khiến dân làng trở nên giàu có. Mọi người đã kết thúc thất bại trong nhiều năm. Cho đến năm 2005, Mao Xianglin đã chủ động biến ngôi nhà cũ thành một “Hội trường giảng dạy yugong” và mời các chuyên gia nông nghiệp tiến hành kiểm tra và đánh giá toàn diện về đất, khí hậu, ánh sáng, v.v. Đ Đg , cây đào và dưa hấu, ba ngành công nghiệp chính. Để xua tan mối quan tâm của dân làng, Mao Xianglin đã yêu cầu con trai Mao Lianjun trồng 10 mẫu cam quýt. “Cha tôi đã làm một công việc cho tôi. Ông nói rằng dân làng đã mất vốn trước đây. Nếu họ có thể thành công, hãy để mọi người làm đi.”

Dựa trên niềm tin của việc không muốn tụt lại phía sau, không chờ đợi, không sợ nguy hiểm và không sợ hy sinh, làng Xiazhuang từ lâu đã thay đổi khuôn mặt. Vào năm 2015, trường gạch và gạch mới ở làng Xiazhuang, các cơ sở phần cứng ở trường tiểu học đã được cải thiện và tối ưu hóa. Vào cuối chương trình, khung cảnh được kết nối với Hội trường Hỗ trợ Tiêu thụ làng Xiazhuang, bày tỏ lòng kính trọng với Mao Xianglin, người vẫn ở cấp cơ sở, và mong muốn ngày càng nhiều làng ở Trung Quốc, như làng Xiazhuang, với hạnh phúc hơn và tốt hơn Tương lai.

Đừng tin vào bầu trời, đừng thừa nhận cuộc sống của bạn, đừng chờ đợi hạnh phúc. Vào lúc 8 giờ tối ngày 24 tháng 4 (Chủ nhật), với CCTV-1 “Trung Quốc trong câu chuyện”, ông đã chứng kiến ​​dân làng Xiazhuang làm thế nào để viết xóa đói giảm nghèo và trở nên giàu có.