Có một cái tên đẹp để về nhà cho bữa tối, biến thức ăn trở thành một biểu hiện cảm xúc và để sự đồng hành trở thành chuẩn mực của cuộc sống.

Trong Liuzhou, món ăn nhẹ đặc sản của Liucheng có thể được mô tả như một cái tên quen thuộc. Niu laba làm từ thịt bò được chọn, khô nhưng không củi, ẩm nhưng không nhờn, cay, dai, không chỉ là rượu vang và rau quả, mà còn là đồ ăn nhẹ. Vì vậy, nó được người dân địa phương chào đón.

Làm thế nào một món ăn nhẹ phổ biến như vậy có thể làm ở nhà?

Vào ngày 3 tháng 3, Qin Yixin, một nhạc sĩ nổi tiếng đến từ Liuzhou, Quảng Tây, đã được mời làm chương trình tạp kỹ hai lần “Go Home Ăn” cho CCTV. Thái độ và lối sống lành mạnh, ấm áp, và thúc đẩy ẩm thực Quảng Châu cho khán giả trên cả nước.

“Đi ăn về nhà” rất ấm áp khi lắng nghe nó. Làm thức ăn quê hương trên các chương trình ấm áp là hạnh phúc một cách tự nhiên.

Khi bắt đầu chương trình, Qin Yixin đã hát một bài hát núi cổ điển của Quảng Tây Zhuangjia, và giọng nói cao khiến toàn bộ cảnh này ấm áp. Thật bất ngờ, Qin Yixin không chỉ hoạt động tốt mà còn có kỹ năng nấu ăn tốt.

“Niu Laba là một trong những món ăn nhẹ đặc biệt nhất ở Liucheng, Quảng Tây ở quê nhà của chúng tôi. Sử dụng thịt bò làm nguyên liệu chính. Đầu tiên cắt thịt bò thành một dải dày của ngón tay, cắt các sọc thịt bò vào nồi, thêm rượu, muối, muối , và nước tương muối, gừng, đậu phụ, bột tiêu, hồi sao, hạt tiêu, dầu mè, lấy nó đều, ướp trong 8 giờ. Làm nóng lò nướng ở 80 ° C-100 ° C, đặt dải thịt bò ướp vào nướng Tờ, chải bề mặt trên bề mặt, bề mặt và bề mặt của dầu. Nướng lên và xuống lò trong 1 giờ. Nhiệt độ dầu tăng lên 70 %, và thịt bò nướng nhanh chóng được chiên trong chảo dầu, loại bỏ Trong khoảng 5 giây để làm cho bề mặt giòn hơn. Đặt lên đĩa và rắc hạt mè trắng. “Trong chương trình, Qin Yixin đã giới thiệu những người giỏi nhất trong khi thể hiện sức mạnh nấu ăn. Trong toàn bộ quá trình, mối quan hệ tự nhiên của Qin Yixin đã chơi Một cách sống động, làm cho chủ nhà và khán giả cảm thấy ngạc nhiên vì tình cờ. Thật bất ngờ, Qin Yixin không chỉ hát Nice, mà còn nấu ăn rất giỏi.

Trong cuộc phỏng vấn, Qin Yixin nói: “Tôi hy vọng sẽ dành các kỹ năng nấu ăn, khái niệm sáng tạo và các thành phần vượt trội cho đất nước thông qua camera quan sát để giúp làng Quảng Đông.” “Về nhà ăn tối”.