Vào ngày 25 tháng 11, lễ hội Carnival 123 của Himalaya đã được chính thức ra mắt. Là sự kiện tiêu thụ nội dung trực tuyến hàng năm, lễ hội Carnival của Himalaya 123 mang đến cho người dùng một loạt nội dung mới chất lượng cao cho người dùng. Trong số đó, bộ phim âm thanh “đột phá” mới ra mắt Tên trong tương lai gần, để khán giả ở trong cuộc nhập vai “tiếp tục đuổi theo bộ phim truyền hình trong Nhà hát Sound.

Gần đây, chủ đề chống tham nhũng “đột phá” chính thức kết thúc trên nhiều David TV và trang web khác nhau. Nó đã nhận được lời khen ngợi từ phần lớn khán giả và cư dân mạng. Để chào đón lễ hội thứ 6 123 vào năm 2021, Himalaya đã mang đến một đội ngũ sản xuất lồng tiếng chuyên nghiệp để mang đến phiên bản đầy đủ của khán giả “Breakst” Sound. Số lượng cắt trong phim truyền hình, làm cho toàn bộ công việc đầy đủ hơn.

Nơi ở của số lượng lớn tiền không được biết đến, Shantytown bùng nổ và doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước 80 đã rơi vào một cuộc khủng hoảng của sự chuyển đổi. Làm thế nào để cải tổ khả năng biến thủy triều và làm nổi bật cuộc bao vây? Các doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhà nước phải đối mặt với các vấn đề cải cách, các cán bộ doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhà nước hợp nhất hàng loạt cán bộ và quần chúng, củng cố việc xây dựng phong cách làm việc của đảng và chính phủ sạch sẽ, khôi phục các tài sản thuộc sở hữu nhà nước đã bị mất và mang lại 188bet GG VIP để dẫn dắt công ty vượt qua thành công trong các khó khăn hoạt động. Trong suốt 80 ngày của một doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, nó cho thấy những thăng trầm của những thăng trầm trong 80 năm, tập trung vào những mâu thuẫn chính của Trung Quốc đương đại và đời sống xã hội, và cũng tái tạo hình ảnh của các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, những người đã làm Không quên ý định ban đầu của họ và dám chịu trách nhiệm cho khán giả.

Nhà biên kịch của “Bữa sáng” cũng là nhà biên kịch của tiết mục chống tham nhũng cổ điển “Tên của người dân”. Do đó, phim truyền hình “đột phá” được khán giả dự kiến ​​trước khi phát hành và sau khi phát hành, nó đã gây ra một Rất nhiều cuộc thảo luận. Đội ngũ sáng tạo chính cũng có rất nhiều cảm xúc về vở kịch. Đạo diễn Shen Yan nói rằng đó là một thách thức để bắn quá trình phát triển 80 năm của mình với một doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước trong 80 ngày và chính Zhou Meisen nói rằng đây là Câu chuyện anh ấy muốn viết nhiều nhất trong cuộc đời mình.

Quá trình chụp và phát hành “đột phá” là những khúc quanh và biến thành câu chuyện về kinh nghiệm cải cách doanh nghiệp Trung Quốc. Điều này được hiểu rằng vở kịch đã được sửa đổi 1.000 lần và hai lần đã được nối lại. Nhiều âm mưu đã không thể gặp khán giả, điều này thật đáng tiếc. Cửa hàng “đột phá” có sự cho phép độc quyền của Zhou Meisen. Đây là phiên bản đầy đủ đầu tiên của kịch bản được phát hành bởi tác phẩm này. Nó cho thấy câu chuyện về một câu chuyện cải cách doanh nghiệp thực sự và phong phú hơn cho khán giả. , mô tả địa phương ban đầu được trao cho phần lớn khán giả. Những thăng trầm của cốt truyện gốc và nội dung phong phú hơn và tỉ mỉ hơn sẽ đáp ứng rất nhiều tất cả sự hối tiếc của tất cả những điều không hài lòng với khán giả.

Cửa hàng “đột phá” có một bậc thầy về ngôi sao Ji Hanbang, người đã giải thích các tác phẩm cổ điển như “Tên của mọi người”, “Hoàng đế Kangxi” và “Hoàng đế QiAlong”, được dẫn dắt và phục vụ như một bài tường thuật. Nó được sản xuất bởi studio của anh ấy. Neo kết hợp với nhau để thực hiện vai trò chính trong vở kịch. Dưới sự sản xuất cẩn thận của các nhóm âm thanh Highalaya và High -Nulty, phiên bản đầy đủ của “đột phá” sẽ tiếp tục sự phổ biến của các bộ phim truyền hình và truyền hình và tiết lộ một cuộn lớn cho khán giả và khán giả thông qua âm thanh.

Carnival 123 Carnival là một sự kiện tiêu thụ nội dung trực tuyến do Himalaya tổ chức vào khoảng ngày 3 tháng 12 mỗi năm. Năm 2016, Himalaya đã mở 123 lễ hội đầu tiên và nó trở thành năm đầu tiên tiêu thụ nội dung. Ngày nay, lễ hội thứ 6 123 đã xuất hiện, và ngày càng có nhiều người trẻ bắt đầu trả tiền cho tiêu dùng tâm linh. Vào nửa đầu năm 2021, các dịch vụ âm thanh trực tuyến của Himalaya đã đề cập đến nội dung phong phú theo yêu cầu của người dùng từ -1 năm đến 100 năm tuổi, tích lũy 290 triệu nội dung âm thanh chứa 98 loại. Trong số đó, các bộ phim truyền hình âm thanh cửa hàng luôn là nơi tập hợp cho nội dung cao ở Himalaya.

Gần đây, nhiều IP phim và truyền hình nổi tiếng như “Awakening”, “Hidden và Great”, “Twilight”, “Bí ẩn của gian hàng tháng Mười” và “White Night Walk” đã được ra mắt trên dãy Himalayas. Sau khi sản xuất và giải thích cẩn thận, Himalayas đã đưa các IP phim và truyền hình kinh điển này đến một sức sống mới trong lĩnh vực âm thanh, tạo ra một “nhà hát âm thanh” nhập vai cho khán giả, khiến việc sử dụng các bộ phim truyền hình âm thanh trở thành một xu hướng mới. Trong tương lai, Himalayas sẽ tiếp tục chơi một lợi thế rất lớn trong lĩnh vực âm thanh, mở rộng phương pháp đa phim và truyền hình IP, tiếp tục giới thiệu IP chất lượng cao, tạo và tạo ra các tác phẩm âm thanh tốt hơn và cung cấp Khán giả với thức ăn tâm linh mỗi ngày.