Gần đây, bộ phim hoạt hình “Awakening of Mini World” đã phát hành phiên bản xem trước ở nước ngoài, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng nước ngoài. Ngay từ ngày 22 tháng 7, lần đầu tiên phiên bản tiếng Trung của phiên bản tiếng Trung đã được phơi bày tại cuộc họp báo và nó đã trở thành một chủ đề nóng cho người hâm mộ trong một thời gian.

Được báo cáo rằng có 8 ngôn ngữ trong phiên bản xem trước ở nước ngoài. Trong phần mềm xã hội của Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Brazil, Tây Ban Nha và các quốc gia khác, người hâm mộ ở nước ngoài đã tweet rằng họ đang mong chờ bản phát hành . Một người hâm mộ Nhật Bản tweet. “Thế giới nhỏ sẽ xuất hiện phim!

Nó không đáng ngạc nhiên chút nào. Vào năm 2019, quan chức đã thử bộ phim hoạt hình ngắn “Ngôn ngữ hoa” và toàn bộ mạng lưới ba mùa vượt quá 1,1 tỷ. Trong cuộc họp báo tháng 7, Mini Chuangxiang Co -founder Yang Zhiyong đã giới thiệu rằng những suy nghĩ nhỏ bắt đầu thiết lập một “vũ trụ mini” vào năm 2018, khám phá hoạt hình, truyện tranh, thần tượng ảo, sách tạp chí, tiểu thuyết, hợp tác ủy quyền IP, v.v. Hướng, nó đã đạt được những thành tựu lớn ngày hôm nay, và “Vũ trụ nhỏ” ban đầu được hình thành.

Điều này được hiểu rằng bộ phim hoạt hình “Awakening” là một phần quan trọng của “Vũ trụ nhỏ”. Kịch bản phim hoạt hình bắt đầu từ việc thành lập “Vũ trụ nhỏ”. Cung cấp cho nhóm rất nhiều sự tự tin.

Như chúng ta đã biết, bộ phim chuyển thể IP trò chơi không dễ dàng. Từ quan điểm của nội dung, trò chơi và phim ảnh có xung đột tự nhiên ở một mức độ nào đó. Các yếu tố của trò chơi là vô cùng phức tạp. Cốt lõi là nhiều trò chơi khác nhau. Bộ phim là khác nhau. Nhóm sáng tạo cần thực hiện ước mơ cho khán giả thông qua thị giác và thính giác, và sử dụng cốt truyện kể lại để nhanh chóng đắm mình. Trò chơi Sandbox nhấn mạnh tự do và mở ra, và không có logic câu chuyện tuyến tính. Thậm chí còn khó khăn hơn để tạo ra một câu chuyện kịch tính.

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Yang Zhiyong cũng nói rằng đây thực sự là khó khăn trong việc thích ứng. Để khắc phục vấn đề này, nhóm sản xuất đã mất ba năm trong kịch bản và trải qua vô số sửa đổi trong giai đoạn này.

Cuối cùng, các nhân vật trò chơi “Kaka” và “Nini” đã trở thành nhân vật chính của bộ phim. Hai người là những nhân vật ban đầu mà người chơi lần đầu tiên tiếp xúc với “Mini World”. Đội ngũ sản xuất hy vọng sẽ sử dụng hai nhân vật này làm điểm nhập cảnh, cố gắng vào phim từ góc độ của người chơi, làm sâu sắc thêm ý thức của người dùng và sử dụng đánh bóng chi tiết về cấu trúc kịch bản và câu chuyện trên cơ sở tôn trọng nhận thức chủ đề của người chơi.

Trong suốt suy nghĩ tổng thể về Mini Tạo IP, nó thực sự rất thông minh. Họ đã thiết lập một kiến ​​trúc rõ ràng và có trật tự, dựa trên hình ảnh nhân vật của chính trò chơi và xây dựng một thế giới quan vĩ đại: trong số 64 sao, mỗi ngôi sao Tên miền có các hành tinh và ký tự tương ứng phù hợp với hành tinh. “Sẽ có liên kết chặt chẽ giữa các nhân vật.” Điều này cung cấp một hướng cơ bản cho các cuộc thám hiểm kinh doanh khác nhau.

Nói về bộ phim, ngoài những khó khăn phức tạp của các yếu tố, bộ phim thích ứng trò chơi cũng cần xem xét các vấn đề nhận thức của người dùng. Từ quan điểm của đa số các game thủ, việc chuyển thể trò chơi đòi hỏi đủ sự phục hồi trong nội dung, không chỉ câu chuyện, mà cả cảm xúc của các nhân vật. Tuy nhiên, vấn đề là ngoài bản chất của nội dung trò chơi, ngoài những điều kiện được yêu cầu bởi các bộ phim, cần phải đảm bảo rằng nhóm sáng tạo phim có nghiên cứu và hiểu về trò chơi gốc.

Tuy nhiên, đối với đội ngũ sản xuất của “Awakening of Mini World hỗ trợc tuyến 188bet , điều này có thể được coi là một lợi thế lớn. Điều này được hiểu rằng những suy nghĩ nhỏ gần như tất cả những con ngựa bên trong, đó cũng có thể là lý do chính khiến Kaka có thể bị người hâm mộ hét lên. Ngoài mức độ giảm cao của Kaka, người hâm mộ cũng thường xuyên đề cập đến bức tranh, cảm thấy rằng việc sản xuất đặc biệt tinh tế và các hiệu ứng đặc biệt là tuyệt vời và công nghệ. Điều này phải đề cập đến đội ngũ sản xuất phía sau. Theo thông tin công khai của cuộc họp báo, nhóm sáng tạo và nhóm sản xuất của bộ phim này đều đến từ các nhà làm phim hoạt hình hàng đầu, có thể nói là một cấu hình sang trọng của hoạt hình trong nước.

Đánh giá từ danh tiếng của đoạn trailer mới nhất của “Awakening of Mini World”, nó phải là một lương tâm đáng để mong đợi. Bộ phim đã mất 3 năm để đánh bóng kịch bản và tập hợp đội hình sản xuất xa xỉ trong nước. Người ta tin rằng nó sẽ ngạc nhiên với người dùng và người hâm mộ.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]